» Tìm kiếm:

định vị

Cac cong ty sua dinh vi thuong hieu nhu the nao Các công ty sữa định vị thương hiệu như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các thương hiệu sữa nội lẫn ngoại với vô số thông điệp tiếp thị. Hằng ngày, nó tác động đến người tiêu..

Dinh vi trong thi truong Định vị trong thị trường

Sau khi đã hoàn tất các nhiệm vụ liên quan đến việc phân khúc thị trường và nhắm đến các phân khúc thị trường, bạn phải triển khai một kế..

Dinh vi trong thi truong Định vị trong thị trường

Sau khi đã hoàn tất các nhiệm vụ liên quan đến việc phân khúc thị trường và nhắm đến các phân khúc thị trường, bạn phải triển khai một kế..

Dinh vi thuong hieu quoc gia Định vị thương hiệu quốc gia

"Việt Nam - bếp ăn của thế giới", đó là gợi ý của ông Philip Kotler, như một trong những lựa chọn để định vị thương hiệu quốc gia cho nước..

Nhung cau hoi khi dinh vi thuong hieu quoc gia Những câu hỏi khi định vị thương hiệu quốc gia

Không ai có thể ngay lập tức đưa ra một định vị thương hiệu quốc gia. Để hình thành, phát triển một chiến lược định vị quốc gia phù hợp cho..

9 ung dung dinh vi hay nhat cho DTDD 9 ứng dụng định vị hay nhất cho ĐTDĐ

Một trong các ứng dụng định vị được dân "nghề" đề cao là LOC-AID (Mỹ) dành cho ĐTDĐ LOC-AID People. Đây cũng là ứng dụng di động hay nhất..

Huong moi cua ung dung dien thoai di dong Hướng mới của ứng dụng điện thoại di động

Trong một tương lai không xa, người dùng điện thoại di động có thể dùng “chú dế” của mình để tìm đường đến nhà hàng gần nhất, khách sạn..

Cong nghe dinh vi cho cho yeu o Phap Công nghệ “định vị cho chó yêu” ở Pháp

Ngày 4/5 vừa qua, Trung tâm TRACEDOG (Pháp) vừa đề xướng tới mọi chủ nhân của những chú chó một giải pháp công nghệ mới có khả năng định vị..

Kha nang dinh vi bang tieng vang Khả năng định vị bằng tiếng vang

Ben Underwood đã mất đi đôi mắt vào năm 3 tuổi vì ung thư. Đến năm 7 tuổi, anh phát hiện ra khả năng định vị kì diệu bằng tiếng vang.

Con nguoi su dung tai doi de dinh vi Con người sử dụng tai dơi để định vị

Dean Waters, một chuyên gia nghiên cứu dơi, cho biết: ""Khi bạn lái xe, bạn không thể cùng một lúc nhìn công tơ mét và đường đi. Chỉ có thể..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

Nokia cung cap dich vu dinh vi ca nhan Nokia cung cấp dịch vụ định vị cá nhân

Hôm qua (19/7), Nokia đã chính thức cung cấp dịch vụ định vị cá nhân (GPS) qua máy điện thoại di động do hãng sản xuất, nâng khả năng đáp..

Xay dung thuong hieu quoc gia Noi ve bien nghi den Viet Nam Xây dựng thương hiệu quốc gia: Nói về biển, nghĩ đến Việt Nam

Thương hiệu quốc gia, một khái niệm không lạ. Báo TS cũng đã từng khởi động chương trình tiếp thị hình ảnh VN như một nỗ lực xây dựng..

Chau Au phong ve tinh Galileo dau tien Châu Âu phóng vệ tinh Galileo đầu tiên

Một kỷ nguyên mới trong hệ thống vệ tinh định vị đã được bắt đầu khi vệ tinh thử nghiệm đầu tiên Giove-A thuộc hệ thống vệ tinh Galileo..

Thuc hu chuyen dung que tim vang Thực hư chuyện dùng que tìm vàng

Với một số dụng cụ như que dò chữ Y, chữ L, quả dọi, nhiều người cho rằng họ có thể tìm được mạch nước ngầm, mỏ kim loại hay đá quý.

Tau ngam dinh vi nho dien truong giong nhu ca Tàu ngầm định vị nhờ điện trường giống như cá

Một thiết bị cảm biến mới sẽ được trang bị cho các tàu ngầm trong tương để có thể giúp chúng định vị bằng từ trường. Cơ chế hoạt động này..

De dinh vi "Dế" định vị

Các loại điện thoại di động được trang bị phần mềm định vị vệ tinh GPS đang lên ngôi. Nhìn chung, những chiếc alô hỗ trợ tính năng này..

80 dien thoai cao cap se co tinh nang dinh vi 80% điện thoại cao cấp sẽ có tính năng định vị

Dịch vụ định vị (location based services - LBS) là sự kết hợp giữa mobile Web và cơ sở dữ liệu GPS. Đa số người dùng nghĩ LBS là xác định..

Thuc hu chuyen dung que tim vang Thực hư chuyện dùng que tìm vàng

Với một số dụng cụ như que dò chữ Y, chữ L, quả dọi, nhiều người cho rằng họ có thể tìm được mạch nước ngầm, mỏ kim loại hay đá quý.

Mot so loai dong vat dinh vi bang anh trang Một số loài động vật định vị bằng ánh trăng

Các nhà nghiên cứu Thụy Điển và Nam Phi vừa phát hiện loài động vật đầu tiên sử dụng ánh trăng phân cực để định vị. Đó là bọ phân châu Phi,..