» Tìm kiếm:

định sẵn

Tien ich mien phi de khai thac kha nang cua Windows Tiện ích miễn phí để khai thác khả năng của Windows

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Windows lại chính là những chương trình mà các nhà lập trình ngoài Microsoft tạo ra để bổ sung cho hệ điều..

Lam phim khong the vo cam Làm phim không thể vô cảm

Đặc điểm trong phim của Lê Hồng Chương là có một đường dây rõ ràng, mạch lạc. Theo quan niệm của đạo diễn thì: "Chúng giống như xương cốt..

Khong nen dua co cau dai bieu dinh san Không nên đưa cơ cấu đại biểu định sẵn

Các ý kiến tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất bầu cử ĐB QH khóa XII đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc, là những cử tri luôn..

Binh Dinh san sang bao ve ngoi Vua Bình Định sẵn sàng bảo vệ ngôi Vua

Chiến dịch bảo vệ ngôi Vua của Bình Định được triển khai ngay sau khi họ đăng quang trên sân nhà bằng một lịch tập luyện nghiêm túc, thường..

U.21 Bao Thanh Nien lan IX 2005 Binh Dinh san sang cho VCK U.21 Báo Thanh Niên lần IX-2005: Bình Định sẵn sàng cho VCK

Còn chưa đầy một tháng nữa VCK Giải U.21 TNO lần IX-2005 sẽ diễn ra tại thành phố Quy Nhơn. Hôm qua 15/8, khi đoàn tiền trạm TNO đến làm..

HLV Mourinho dinh san ngay Chelsea vo dich Premiership HLV Mourinho định sẵn ngày Chelsea vô địch Premiership!

HLV Mourinho hôm qua 8/2 đã tự tin tuyên bố, Chelsea sẽ lần thứ hai liên tiếp đoạt chức vô địch Premiership vào ngày 9/4 tới.

Khong nen dua ra co cau dinh san Không nên đưa ra cơ cấu định sẵn

Ai là người giỏi, tận tâm với công việc của đất nước thì giới thiệu ứng cử. Chúng tôi là những doanh nhân nhưng thấy rất bức xúc: vì theo..

30 gia dinh kha gia Ha Noi la nan nhan cua ke tong tien 30 gia đình khá giả Hà Nội là nạn nhân của kẻ tống tiền

Chọn gia đình có nhà 3-4 tầng ở khu vực đường Liễu Giai, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Quốc Việt..., Lê Duy Luyện gài ở cửa thư tống tiền. Nội dung..

TP HCM Bat bang cuop chuyen dan canh gay an TP.HCM: Bắt băng cướp chuyên dàn cảnh gây án

TP - Khi đến điểm định sẵn tại đoạn đường trên, đồng bọn của tên Lâm Nghĩa Hiệp gồm 5 tên xông ra tấn công, dùng dao khống chế, trói hai..

Tin van the thao quoc te Tin vắn thể thao quốc tế

Arsenal đã đánh bại West Brom 2-0 trong trận tứ kết League Cup nước Anh vào đêm 16/12 - CLB Fulham đã quyết định trở lại thi đấu trên sân..

Phap chua thong qua khoan vay 40 trieu euro Pháp chưa thông qua khoản vay 40 triệu euro

Cơ quan phát triển Pháp tại Việt Nam (AFD), khẳng định sẵn sàng xem xét đề nghị tài trợ cho nghiên cứu chuẩn bị cho dự án khôi phục cầu..

Luu nhanh anh va lam thumbnail Lưu nhanh ảnh và làm thumbnail

Với chương trình SavePicNoAsk, bạn có thể lưu nhanh ảnh vào bất kỳ thư mục nào thay vì chỉ trong My Picture như Windows chỉ định sẵn. Với..

Hay ton trong sang tao tu duy moi Hãy tôn trọng sáng tạo, tư duy mới

Với tôi, nhà văn, nhà báo, nhà giáo chân chính là những "kiến trúc sư" tâm hồn, phải cho họ sáng tạo, phải khuyến khích họ có tư duy mới,..

Thu thuat tang toc tep tin PDF Thủ thuật “tăng tốc” tệp tin PDF

Tệp tin PDF của Adobe đã trở nên rất nổi tiếng trên thế giới với lợi ích cho phép người dùng đưa nhiều nội dung khác nhau vào trong một tệp..