» Tìm kiếm:

định lượng

Chat luong hang hoa Day ray vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy rẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn.....

Thuoc thu dinh luong HIV Thuốc thử định lượng HIV

Công ty công nghệ sinh học phân tử Nam Khoa (Q.7, TP.HCM) vừa nghiên cứu và chế tạo thành công bộ thuốc thử định lượng virus HIV trong máu...

Lam khoa hoc bat chap chuan muc quoc te Tu co lap Làm khoa học bất chấp chuẩn mực quốc tế: Tự cô lập!

Nhớ khó khăn xưa, bao chuyện đau lòng. Bây giờ có thuận lợi hơn: Vẫn còn chuyện đau lòng…Trong thư gửi cho TS, GS Hoàng Tụy đã lộ rõ băn..

Uoc tinh cac chi phi va loi ich khong the dinh luong Ước tính các chi phí và lợi ích không thể định lượng

Do những con số này hiếm khi giúp bạn hình dung được một bức tranh toàn cảnh, nên việc phân tích chi phí - lợi ích, phân tích hòa vốn và..

Can lam ro cac yeu to dinh luong trong Luat Canh tranh Cần làm rõ các yếu tố định lượng trong Luật Cạnh tranh

Tham khảo các bộ luật về cạnh tranh và độc quyền tại một số quốc gia, tôi xin đưa ra 2 yếu tố định lượng thông dụng trong luật cạnh tranh..

La ngo co the giup xac dinh luong khi thai CO2 Lá ngô có thể giúp xác định lượng khí thải CO2

Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm ra phương pháp mới, rẻ tiền để xác định lượng CO 2 thải vào khí quyển. Đó là đo lượng CO 2 do lá ngô hấp thụ.

Dinh huong va dinh luong Định hướng và định lượng

“Hiểu khái niệm kinh tế hộ, kinh tế gia đình, kinh tế tư nhân nói chung mới định hướng chứ còn định lượng từ chỗ này đến chỗ này là kinh..

Do long dan de khien van nuoc Đo lòng dân để khiển vận nước

Trong báo cáo trình bày trước Quốc hội, Chính phủ đã rất ít đề cập tới người dân và định lượng sự đánh giá của người dân đối với hiệu quả..

Bon mon no can duoc dinh luong Bốn “món nợ” cần được định lượng

Lại một năm học mới nữa đã bắt đầu. Toàn ngành giáo dục đang cố sức để giải quyết bốn “món nợ” lớn. Đó không phải là những “món nợ”..

Viet Nam chua co chung cu nao thuc su cao cap Việt Nam chưa có chung cư nào thực sự cao cấp?

"Cao cấp" là một khái niệm không ngừng biến đổi theo thời cuộc; luôn được bổ sung trong quan niệm của mỗi người; là điều mà nhân loại mãi..

Dem virus de danh gia dieu tri HIV va viem gan Đếm virus để đánh giá điều trị HIV và viêm gan

Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới đã thực hiện thành công xét nghiệm định lượng virus HIV và virus viêm gan B, viêm gan C. Đây là cơ..

Chat luong hang hoa Day ray vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy rẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn.....

Truong DH bo nhiem va mien nhiem GS PGS Trường ĐH bổ nhiệm và miễn nhiệm GS, PGS

Đã có năm đợt công nhận chức danh GS, PGS trong nhiệm kỳ Hội đồng (HĐ) chức danh GS nhà nước do GS-TSKH Đỗ Trần Cát làm Tổng thư ký. Ông..

DH Y duoc TP HCM ung dung ky thuat xet nghiem moi ĐH Y dược TP HCM ứng dụng kỹ thuật xét nghiệm mới

Ngày 20/8, Phòng Di truyền Phân tử Đại học Y dược TP HCM đã tiến hành lắp đặt thiết bị để triển khai kỹ thuật xét nghiệm PCR thời gian thực..

TP HCM Nhieu vu vi pham quy che ghi nhan hang hoa TP HCM: Nhiều vụ vi phạm quy chế ghi nhãn hàng hóa

Phổ biến là hàng không ghi địa chỉ sản xuất, thực phẩm không ghi hạn sử dụng, hàng nhập không có nhãn phụ bằng tiếng Việt đính kèm, định..

Ba sai lam can tranh Ba sai lầm cần tránh

Trong quá trình thiết lập mục tiêu, nhiều công ty phạm phải ba sai lầm sau đây: (1) không xây dựng chỉ tiêu thực hiện, (2) không xác lập sự..

Chat luong hang hoa Day day vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy dẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn...

Thot dinh luong Thớt định lượng

Hai nhà thiết kế Jim Termeer và Jess Giffin có một sản phẩm dành cho các bà nội trợ: thớt xắt được tích hợp chức năng cân.