» Tìm kiếm:

định giới hạn

Phai thuc hien nghiem tuc quy dinh gioi han gio choi game Phải thực hiện nghiêm túc quy định giới hạn giờ chơi game

- Sau quyết định xử phạt 6 doanh nghiệp cung cấp 13 trò chơi trực tuyến (TCTT) của Sở BCVT TP.HCM vào giữa tháng 11/2006, ngày 28/11/2006,..

Vi sao quy dinh gioi han gio choi tinh diem chua duoc thuc hien Vì sao quy định giới hạn giờ chơi tính điểm chưa được thực hiện?

Thông tư quản lý game online do 3 bộ ban hành (Bộ Văn hoá thông tin, Bưu chính Viễn thông, Công An) đã được hơn 3 tháng nhưng quy định..

Thuc cung World Cup Bo quy dinh gioi han so dien thoai "Thức cùng World Cup": Bỏ quy định giới hạn số điện thoại

Nhằm giảm sự phiền hà trong việc nạp điểm cho cộng đồng thành viên sau khi quy định chống spam được triển khai từ hơn 1 tháng nay, BTC..

Su kien Nuoc Tuong Chin su Bo Y te se kiem tra lai Sự kiện “Nước Tương Chin-su”: Bộ Y tế sẽ kiểm tra lại

Sáng 28-7, thanh tra Bộ Y tế, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các cơ quan liên quan đã có cuộc họp về vụ việc “nước tương Chin-su”...

Trung Quoc mo trung tam dieu tri nghien Internet Trung Quốc mở trung tâm điều trị nghiện Internet

Trung Quốc vừa mới khai trương trung tâm đầu tiên chuyên điều trị cho những người nghiện Internet. Theo đó, trung tâm này sẽ cung cấp dịch..

Trung Quoc tiep tuc that chat quy dinh su dung Internet Trung Quốc tiếp tục thắt chặt quy định sử dụng Internet

Trung Quốc vừa áp dụng một số quy định giới hạn mới mang tính chất tạm thời đối với các quán cafe Internet tại nước này trước khi học sinh..

Israel noi long di lai cho nguoi Palestine Israel nới lỏng đi lại cho người Palestine

Bộ trưởng Quốc phòng Israel hôm qua tuyên bố, quân đội nước này sẽ cho giảm những quy định giới hạn đối với người Palestine, bao gồm việc..

EU dieu tra Apple iTunes EU điều tra Apple iTunes

Liên minh châu Âu (EU) vừa chính thức khởi động tiến trình điều tra iTunes để làm rõ những nghi ngờ xung quanh việc dịch vụ âm nhạc trực..

Apple Moi nguoi chi duoc mua 2 iPhone Apple: “Mỗi người chỉ được mua 2 iPhone”

Trong một nỗ lực mới nhằm kiểm soát sự bành trướng của tình trạng mở khoá thiết bị cuối tuần trước Apple tuyên bố áp dụng một số quy định..

Tu 1 1 2007 Gia xang se tang Từ 1/1/2007: Giá xăng sẽ tăng?

“Bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 dành cho xăng không chì sẽ được áp dụng từ 1-1-2007”. Giới chuyên môn cho rằng đây là bộ tiêu chuẩn..

TQ gioi han gio choi game online voi nguoi duoi 18 tuoi TQ giới hạn giờ chơi game online với người dưới 18 tuổi

Quy định giới hạn số lượng giờ chơi game online (GO) đối với trẻ vị thành niên của chính phủ Trung Quốc đã chính thức bắt đầu có hiệu lực..

FIFA nhuong bo bao chi FIFA nhượng bộ báo chí

FIFA đã quyết định huỷ bỏ ý định giới hạn việc sử dụng hình ảnh các trận đấu tại World Cup 2006 trên các phương tiện thông tin đại chúng..

Ap dung tieu chuan moi doi voi xang tu 1 1 2007 Gia xang se tang Áp dụng tiêu chuẩn mới đối với xăng từ 1-1-2007: Giá xăng sẽ tăng?

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ) khẳng định “bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 dành cho xăng không chì sẽ..

Kiem chung muc phong xa tai Hiroshima Kiểm chứng mức phóng xạ tại Hiroshima

Gần 58 năm kể từ khi Mỹ thả 2 quả bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima và Nagasaki của Nhật Bản, một nghiên cứu mới về tác động của..

Chu tich nuoc cong bo 5 luat moi Chủ tịch nước công bố 5 luật mới

Hôm nay (15/7), Văn phòng Chủ tịch nước sẽ tổ chức họp báo về việc Chủ tịch nước ký Lệnh công bố một số luật mới. Các luật mới gồm: Luật..

Anh noi long an ninh hang khong Anh nới lỏng an ninh hàng không

Hôm nay, những quy định giới hạn về hành lý xách tay trên những chuyến bay rời nước Anh áp dụng sau âm mưu khủng bố đã được nới lỏng. Hành..

My chuan bi trien khai bang thong rong tren day dien Mỹ chuẩn bị triển khai băng thông rộng trên dây điện

Ủy ban viễn thông liên bang Mỹ (FCC) hôm qua đã tạo tiền đề cho các công ty đẩy mạnh dịch vụ băng thông rộng trên đường dây điện (BPL) với..

Bi quyet hang thuoc la Tang nicotine tang nguoi nghien hut "Bí quyết" hãng thuốc lá: Tăng nicotine, tăng người nghiện hút

Trong khi ở Mỹ vừa phát hiện các hãng thuốc lá tăng lượng nicotine trong điếu thuốc thì Việt Nam cũng vừa ra quy định giới hạn hàm lượng..

Ap dung tieu chuan moi Gia xang se tang Áp dụng tiêu chuẩn mới: Giá xăng sẽ tăng?

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học Công nghệ) khẳng định “bộ tiêu chuẩn VN TCVN 6776:2005 có một số ưu điểm, thân thiện..

Tong thong Bush va Quoc hoi huc hac vi thong tin ro ri Tổng thống Bush và Quốc hội hục hặc vì thông tin rò rỉ

Bị đa số thành viên trong Quốc hội phản ứng gay gắt, Nhà Trắng buộc phải rút lại quy định giới hạn việc cập nhật tin tức trong 8 nghị sĩ..