» Tìm kiếm:

định giá

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Lap DN tham dinh gia de chong tham nhung Lập DN thẩm định giá để chống tham nhũng

Chính phủ vừa cho phép thành lập các doanh nghiệp thẩm định giá với mục đích cân bằng và minh bạch hơn cho thị trường Việt Nam.

Tham dinh gia nghe moi o Viet Nam Thẩm định giá - nghề mới ở Việt Nam

Từ một khu chế xuất, một doanh nghiệp đến một chiếc ghế đều có giá. Nhưng là bao nhiêu? Trong nhiều trường hợp, câu trả lời không dễ dàng,..

Nghe trong tai ve gia Nghề “trọng tài” về giá

TP - Từ một khu chế xuất, một doanh nghiệp đến một chiếc ghế đều có giá. Nhưng là bao nhiêu? Trong nhiều trường hợp, câu trả lời không dễ..

Dinh gia phan mem Loay hoay den bao gio "Định giá phần mềm": Loay hoay đến bao giờ?

Không phải đến bây giờ, vấn đề định giá phần mềm mới trở thành vấn “nóng”, thu hút sự quan tâm của nhiều ngành liên quan. Thực tế là từ..

Dinh gia tai san bang vang Nen hay khong Định giá tài sản bằng vàng: Nên hay không?

Căn nhà - tài sản giá trị nhất của nhiều người - đang trồi sụt theo biến động của giá vàng. Giá vàng lên nhà khó bán, giá xuống chủ nhà lại..

Dinh gia phan mem Loay hoay cho den bao gio "Định giá phần mềm": Loay hoay cho đến bao giờ?

Từ nhiều năm nay, vấn đề định giá phần mềm đã trở thành chủ đề “nóng”, thu hút sự quan tâm của nhiều ngành liên quan, song, cho đến nay..

Dinh gia tai san co phan hoa se khong qua Hoi dong dinh gia Định giá tài sản cổ phần hoá sẽ không qua Hội đồng định giá?

Bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng Bộ Tài chính cho biết, tới đây cơ chế định giá DN nhà nước khi cổ phần hoá thông qua Hội đồng định giá sẽ bị..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

TP HCM Nha dat dong loat bo dinh gia bang vang TP.HCM: Nhà, đất đồng loạt bỏ định giá bằng vàng

Giá vàng tăng vọt và duy trì trong thời gian dài khiến thị trường bất động sản TP.HCM trầm lắng. Nhiều người dân ở đây đã nhanh chóng rời..

Quen dinh gia thuong hieu khi CPH de nay sinh tranh chap Quên định giá thương hiệu khi CPH, dễ nảy sinh tranh chấp

Đa số các doanh nghiệp thường hay "lãng quên" hoặc bỏ qua giá trị thương hiệu, tài sản sở hữu trí tuệ khi định giá để cổ phần hóa (CPH).

Tu nhan cung duoc tham gia tham dinh gia Tư nhân cũng được tham gia thẩm định giá

Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài chính đã mở rộng hoạt động thẩm định giá cho các đối tượng là công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn,..

Doanh nghiep tu nhan cung co the tham dinh gia Doanh nghiệp tư nhân cũng có thể thẩm định giá

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư hướng dẫn về hoạt động thẩm định giá, trong đó qui định doanh nghiệp tư nhân cũng có thể cung cấp dịch..

Doanh nghiep loay hoay dinh gia tai san vo hinh Doanh nghiệp “loay hoay” định giá tài sản vô hình

Tại hội thảo về định giá tài sản trí tuệ - tài sản vô hình trong doanh nghiệp mới đây, nhiều đại biểu nêu ý kiến cần ban hành các chuẩn mực..

Doanh nghiep tu dinh gia xang dau Doanh nghiệp tự định giá xăng dầu

Hôm qua 6/4, Chính phủ đã ban hành nghị định cho phép doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu được tự định giá bán xăng dầu theo tín hiệu của thị..

Benh vien Binh Dan gia re nhu cho Bệnh viện Bình Dân giá “rẻ như cho”!

Bệnh viện Bình Dân được chọn thí điểm cổ phần hóa (CPH). Bệnh viện nổi tiếng này được định giá như thế nào? Tiến sĩ Lê Quang Hàng, chủ tịch..

Gia oto Lam sao dinh gia song phang Giá ôtô: Làm sao định giá sòng phẳng?

Một số kiến giải cho rằng giá ô tô trong nước cao mãi có thể có hiện tượng chuyển giá. Nếu có thì công cụ ngăn chặn như thế nào? Bài viết..