» Tìm kiếm:

định dạng lại

Khoi phuc anh so bi mat tu the nho Khôi phục ảnh số bị mất từ thẻ nhớ

Bạn tháo chiếc thẻ nhớ của mình ra khỏi chiếc máy ảnh kĩ thuật số và cắm vào đầu đọc thẻ của chiếc PC nhưng lại không thấy một bức ảnh nào..

Bi quyet phan biet va su dung the nho Bí quyết phân biệt và sử dụng thẻ nhớ

Kích thước nhỏ gọn, tốc độ và dung lượng lớn giúp thẻ nhớ nhanh chóng trở thành phương tiện lưu trữ phổ biến trong điện thoại di động,..

Mat tai khoan 38 ty USD vi dinh dang lai o cung Mất tài khoản 38 tỷ USD vì định dạng lại ổ cứng

Trong khi bảo trì, một kỹ sư máy tính ở bang Alaska (Mỹ) vô tình xoá thông tin ứng viên cho tài khoản gây quỹ của ngành dầu khí có trị giá..

Bo sung cong cu gui Mail tren thanh cong cu cua IE 7 Bổ sung công cụ gửi Mail trên thanh cộng cụ của IE 7

Trong trình duyệt IE 6, bạn có thể sử dụng nút bấm Mail để đọc thư điện tử, gửi một đường link hoặc một trang web trong thư điện tử. Tuy..

Lam gi khi USB do benh Làm gì khi USB “đổ bệnh”

Vào “một ngày xấu trời”, khi cắm USB vào máy tính, bạn bỗng bàng hoàng khi nhận được thông báo "No disk in driver, please insert..."...

Phan vung o dia moi luc moi noi voi Norton PartitionMagic 8.0 Phân vùng ổ đĩa mọi lúc mọi nơi với Norton PartitionMagic 8.0

Chương trình Norton PartitionMagic hiện đã có phiên bản Portable cho bạn sử dụng không cần cài đặt y như phiên bản dành cho PC. Bạn có thể..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Microsoft xac nhan lo hong dau tien trong Vista Microsoft xác nhận lỗ hổng đầu tiên trong Vista

Microsoft vừa chính thức xác nhận tinh năng nhận dạng giọng nói trong Windows Vista có thể bị lợi dụng để từ xa điều khiển PC xoá dữ liệu..

DTDD Samsung tich hop Opera Mini ĐTDĐ Samsung tích hợp Opera Mini

Hôm qua (21/12), Opera Software cho biết hãng này đã đạt được thoả thuận với Samsung về việc tích hợp trình duyệt Opera mini lên các sản..

MySpace bi loi ra toa vi vi pham ban quyen MySpace bị lôi ra toà vì vi phạm bản quyền

Universal Music Group tuyên bố khởi kiện MySpace vì đã vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ hàng ngàn tác phẩm âm nhạc của hãng này. Hồ sơ vụ..

Dinh dang file van ban Định dạng file văn bản

Nhiều khi bạn loay hoay không biết làm thế nào để quay được 1 trang ngang trong cả đống trang văn bản. Hoặc cứ mỗi lần tạo một file mới bạn..

Khong nhap duoc so trong Excel 1 Không nhập được số trong Excel (1)

Sau vài lần máy tôi bị nhiễm virus, đã quét bằng chương trình diệt virus của Bkav và máy hoạt động bình thường. Riêng phần Excel của Office..

Bi quyet phan biet va su dung the nho Bí quyết phân biệt và sử dụng thẻ nhớ

Kích thước nhỏ gọn, tốc độ và dung lượng lớn giúp thẻ nhớ nhanh chóng trở thành phương tiện lưu trữ phổ biến trong điện thoại di động,..

Hoi ve HDD 2 Hỏi về HDD (2)

Máy tính tôi đang dùng là P2 cho nên không thể cài Wind XP được.Tôi muốn format ổ cứng và cài lại win me. Nhưng khi tôi format thì máy báo..

Khoi phuc anh so bi mat tu the nho Khôi phục ảnh số bị mất từ thẻ nhớ

Bạn tháo chiếc thẻ nhớ của mình ra khỏi chiếc máy ảnh kĩ thuật số và cắm vào đầu đọc thẻ của chiếc PC nhưng thấy tất cả ảnh trong đó biến..

Chia o cung bang MS DOS FDISK Chia ổ cứng bằng MS-DOS (FDISK)

Nếu muốn sử dụng Windows một cách ổn định và lâu dài, điều đầu tiên bạn cần làm là phải có một phân vùng ổ cứng "tốt", đáp ứng được yêu cầu..

Khoi phuc du lieu tren o cung bi Format 2 Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị Format (2)

Chào các anh (chị)! Xin làm ơn cho tôi hỏi: Khi cài lại Win XP (Service Pack 2), boot trực tiếp từ đĩa CD; trong khi cài, tới phần cho phép..

Con khat nhan luc cao cap "Cơn khát" nhân lực cao cấp

Chưa bao giờ, chức danh giám đốc tài chính (CFO) lại "có giá" trên thị trường lao động như hiện nay. Đơn giản là vì nhiệm vụ của CFO đang..

Opera Mini mo cua ra the gioi Opera Mini mở cửa ra thế giới

Ngày hôm qua (24/01), Opera Software đã chính thức cho phát hành Opera Mini – phiên bản trình duyệt web đầy đủ giành cho tất cả các loại..