» Tìm kiếm:

định dạng

Microsoft nhuong bo OpenDocument Microsoft nhượng bộ OpenDocument?

Microsoft cho biết hãng này đã có kế hoạch tài trợ một dự án mã nguồn mở nhằm phát triển một phần mềm có khả năng chuyển đổi các tệp tin MS..

Chon mua dau DVD Chọn mua đầu DVD

Ngoài chất lượng thể hiện, giá thành, các định dạng đĩa, định dạng file audio, video hay ảnh được hỗ trợ cùng khả năng có được tích hợp sẵn..

Dap an thi tot nghiep THPT cua Bo GD DT Đáp án thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD - ĐT

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006, Bộ GD - ĐT đã công bố đáp án các môn thi. Mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

The gioi van ban dung truoc 2 lua chon ODF va Open XML Thế giới văn bản đứng trước 2 lựa chọn ODF và Open XML

Những người ủng hộ định dạng văn bản mở khẳng định cả hai được thiết kế cho cùng một mục đích, nên chỉ cần một. Phe tán thành chuẩn của..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..

3 buoc chuyen doi sang dinh dang PDF 3 bước chuyển đổi sang định dạng PDF

Trong môi trường Internet hiện nay, định dạng PDF đang là định dạng khá được ưa chuộng với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, bảo mật cao… nhưng..

Dinh dang anh JPEG sap het thoi Định dạng ảnh JPEG sắp hết thời?

Hôm 10/3 tại triễn lãm PMA 2007, tại Las Vegas, Microsoft nói hãng đưa ra một định dạng ảnh mới cho tiêu chuẩn quốc tế. Định dạng này cho..

Toi uu hoa anh cho Web Mot so dieu nen biet Tối ưu hóa ảnh cho Web: Một số điều nên biết

Web là môi trường của thị giác, nhưng cho dù văn bản tạo nên phần lớn nội dung thì hình ảnh vẫn đóng vai trò quan trọng. Chỉ cần duyệt qua..

MS Office ket duyen cung OpenDocument MS Office “kết duyên” cùng OpenDocument

Một nhóm các nhà phát triển phần mềm đã thành công trong việc tạo ra một chương trình cho phép Microsoft Office có thể xử lý được các tệp..

Cuoc dua moi cua dinh dang nhac so Cuộc đua mới của định dạng nhạc số

Trong bối cảnh thông thường, chẳng dễ gì loại bỏ được một định dạng file phổ biến khỏi đời sống âm nhạc. Tuy nhiên, mọi sự đang thay đổi..

Chuyen doi da dinh dang Audio Video voi Total Video Convert 3.02 Chuyển đổi đa định dạng Audio - Video với Total Video Convert 3.02

Audio - Video được định dạng theo nhiều kiểu khác nhau, tùy từng ứng dụng, tùy vào thiết bị... mà chúng ta sử dụng những định dạng phù hợp...

Chon mua dau DVD Chọn mua đầu DVD

Trong thế giới số hóa hiện nay, công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt nên thật dễ hiểu khi người dùng không nắm bắt kịp thời và kém..

Cuoc chien chuan dinh dang Office da qua Cuộc chiến chuẩn định dạng Office đã qua

Giám đốc quản lý chương trình phát triển Microsoft Office Brian Jones tuyên bố cuộc chiến chuẩn định dạng giữa Office và OpenDocument đã..

Them mot hang ho tro Bluray Thêm một hãng hỗ trợ Bluray

Công nghệ DVD Bluray của Sony đã giành được sự hỗ trợ của Warner Bros. Như vậy, đã có thêm một hãng ủng hộ định dạng Bluray, trong cuộc..

HD DVD Bluray Mot lich su doi dau HD DVD - Blu-ray: Một lịch sử đối đấu

Dù Toshiba chưa đưa ra quyết định của hãng về số phận định dạng HD DVD, nhưng dường như cuộc chiến định dạng đang dần đi đến hồi kết.

Danh muc cac dinh dang file van D F Danh mục các định dạng file (vần D - F)

Đây là những phần mở rộng ở cuối một tên file (đuôi file), biểu thị file đó thuộc định dạng nào. Thông tin đuôi file được hệ điều hành sử..

Microsoft Chi bang nua JPEG Microsoft: “Chỉ bằng nửa JPEG?”

Microsoft vừa giới thiệu một định dạng ảnh số mới có chất lượng tốt hơn cả định dạng JPEG trong khi dung lượng chỉ bằng có một nửa. Nhà..

RAW dinh dang anh so tuong lai RAW - định dạng ảnh số tương lai

Nếu là người chơi ảnh số thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các định dạng ghi ảnh như JPG (khá thông dụng), TIFF... Những định dạng này..

DNG dinh dang anh so trong tuong lai DNG – định dạng ảnh số trong tương lai

Hãng Adobe vừa công bố kế hoạch thay đổi định dạng cho hình ảnh kỹ thuật số, nỗ lực này nhằm tạo ra một tiêu chuẩn mới, thông dụng hơn để..

Cuoc chien dinh dang DVD di vao be tac Cuộc chiến định dạng DVD đi vào bế tắc

Một hãng nghiên cứu thị trường dự đoán, cuộc chiến giữa hai định dạng đĩa DVD độ nét cao HD DVD và Blu-ray sẽ đi vào bế tắc. Blu-ray và..