» Tìm kiếm:

định chế

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Viet Nam Trung Quoc Nga deu tut hang ve tinh canh tranh Việt Nam, Trung Quốc, Nga đều tụt hạng về tính cạnh tranh

Hôm qua, Diễn đàn Kinh tế thế giới đã công bố báo cáo về xếp hạng cạnh tranh toàn cầu. Khả năng cạnh tranh của Việt Nam hiện xếp thứ 77..

My tung du dinh che tao bom dong tinh Mỹ từng dự định chế tạo “bom đồng tính”?

Theo một tài liệu quân sự năm 1994 vừa được tiết lộ, quân đội Mỹ từng có ý định chế tạo một loại vũ khí hóa học có khả năng biến binh lính..

My tung du dinh che tao bom dong tinh Mỹ từng dự định chế tạo “bom đồng tính”?

Theo một tài liệu quân sự năm 1994 vừa được tiết lộ, quân đội Mỹ từng có ý định chế tạo một loại vũ khí hóa học có khả năng biến binh lính..

Cac quoc gia canh tranh nhu the nao Các quốc gia cạnh tranh như thế nào?

"Rất khó để rút ra một kết luận chung vì hoàn cảnh của mỗi nước là rất khác nhau nhưng tôi có thể nêu ra 10 yếu tố nên được áp dụng trong..

Quy dinh che do cu tuyen vao DH CD va Trung cap Quy định chế độ cử tuyển vào ĐH, CĐ và Trung cấp

Nhằm nâng cao trình độ TS, quản lý... ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn và các dân tộc thiểu số, Chính phủ đã ban..

Can phan biet binh dang gioi va binh dang quyen con nguoi Cần phân biệt bình đẳng giới và bình đẳng quyền con người

Quyền con người là định chế pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của một công dân sống, học tập, làm việc, hưởng thụ trong khuôn khổ cai trị..

Se che tai ai hanh doanh nghiep Sẽ chế tài ai "hành" doanh nghiệp

Tại hội nghị phát triển doanh nghiệp dân doanh ngày 7-9, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng khẳng định trong tháng này, Chính phủ sẽ ban hành..

Ung dung cong nghe thong tin Nhung rao can xa hoi Ứng dụng công nghệ thông tin: Những rào cản xã hội

TTCN - Tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông đối với sự phát triển của các doanh nghiệp với hệ quả là sự thịnh vượng của..

Tai sao ta van ngheo Tại sao ta vẫn nghèo?

Tại sao học sinh Việt Nam học không đến nỗi nào, nhân dân Việt Nam cần cù chịu khó, tài nguyên Việt Nam cũng không phải không có gì (so với..

Chuong 4 Trien vong ve cong dong kinh te Dong A Chương 4: Triển vọng về cộng đồng kinh tế Đông Á

Trong mấy năm gần đây, tại vùng Đông Á, những chuyển động xung quanh vấn đề Hiệp định thương mại tự do (Free Trade Agreement, FTA) trở nên..

Loai tru cong thuc tham nhung Loại trừ “công thức tham nhũng”

"Tham nhũng có nghĩa là lạm dụng chức vụ cho lợi ích riêng. Chức vụ là một vị trí công tác dựa trên cơ sở niềm tin, mà từ đó một người được..

Nhat Ban du dinh che tao may bay chien dau tang hinh Nhật Bản dự định chế tạo máy bay chiến đấu tàng hình

Báo Tokyo ngày 11.8 cho biết Bộ Quốc phòng Nhật Bản quyết định sẽ chế tạo máy bay tàng hình và hy vọng sẽ thực hiện chuyến bay thử nghiệm..

Hay giup nguoi ngheo bot ngheo Hãy giúp người nghèo bớt nghèo

TTCN - Các nhà tài trợ cho VN lại họp giữa kỳ, lần này là tại Vinh trong hai ngày 16 và 17-6-2004. Một trong những thông điệp cơ bản mà họ..

VN tang bac ve chi so canh tranh toan cau VN tăng bậc về chỉ số cạnh tranh toàn cầu

VN đã tăng hạng trong bảng xếp hạng thường niên về chỉ số cạnh tranh toàn cầu (GCI) công bố tối hôm qua trong "Báo cáo về sức cạnh tranh..

Mo cua thi truong von Viet Nam Mở cửa thị trường vốn Việt Nam

Hơn 100 doanh nhân đại diện các định chế đầu tư nước ngoài đã đến TP.HCM tham dự Hội nghị các nhà đầu tư 2005 diễn ra trong 2 ngày 8 -..

Suc canh tranh cua Viet Nam duoc cai thien dang ke Sức cạnh tranh của Việt Nam được cải thiện đáng kể

Việt Nam đã cải thiện được vị trí của mình trong bảng xếp hạng thường niên về chỉ số cạnh tranh toàn cầu (GCI) của Diễn đàn kinh tế thế..

My Da tung co y dinh che tao bom gay Mỹ: Đã từng có ý định chế tạo bom "gay" ?

Hồ sơ quân sự năm 2004 đã ghi lại việc Mỹ chế tạo loại vũ khí hoá học có thể biến những binh lính trong hàng ngũ địch thành những người..