» Tìm kiếm:

định cư

Nguoi Do Thai ben kia hang rao roi se ra sao Người Do Thái bên kia hàng rào: rồi sẽ ra sao?

Nhiều người định cư không nằm trong diện sơ tán tại Bờ Tây cũng muốn được di dời để tìm cuộc sống ổn định hơn, nhưng mọi chuyện chẳng hề..

Mo rong dien nguoi VN dinh cu o nuoc ngoai duoc mua nha Mở rộng diện người VN định cư ở nước ngoài được mua nhà

(VM)- Ngày 25/9, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo số 182 /TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp ngày 19/9/2007..

Lich su cac khu dinh cu Do Thai tren Dai Gaza Lịch sử các khu định cư Do Thái trên Dải Gaza

Israel đang tiếp tục tự nguyện rút khỏi 21 khu định cư Do Thái ở Gaza và 4 khu ở Bờ Tây. Sự kiện lịch sử này có thể sẽ khép lại một chương..

Viet kieu co Giay mien thi thuc duoc so huu 1 nha Việt kiều có "Giấy miễn thị thực" được sở hữu 1 nhà!

- Hôm nay (10/3), Bộ Xây dựng vừa chính thức trình Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 90/2006/NĐ-CP hướng dẫn..

Giao dich nha o co yeu to nguoi VN o nuoc ngoai Giai quyet the nao Giao dịch nhà ở có yếu tố người VN ở nước ngoài: Giải quyết thế nào?

Thuê nhà ở: 1. Bên thuê là người VN định cư ở nước ngoài, bên thuê thường trú tại VN: Trong trường hợp này, bên cho thuê được lấy lại NƠ..

Quan doi Israel dung do voi nhung nguoi dinh cu Quân đội Israel đụng độ với những người định cư

Hôm qua, hàng ngàn cảnh sát chống bạo động và binh lính Israel đã phải dùng vũ lực để trấn áp những người định cư khi tiến hành phá huỷ các..

Israel lap ke hoach mo rong khu dinh cu o Bo Tay Israel lập kế hoạch mở rộng khu định cư ở Bờ Tây

(TP) Tờ nhật báo Yediot Ahronoth, ngày 25/2 cho biết Israel đang lập kế hoạch xây dựng thêm hơn 6.000 ngôi nhà tại các khu định cư của..

Dinh cu tai Uc theo dien nghe nghiep Định cư tại Úc theo diện nghề nghiệp

Tôi rất muốn biết chi tiết một số thông tin về việc xin định cư tại Úc theo diện nghề nghiệp như sau: Ở Úc hiện có ngành nghề nào cho phép..

Thu tuc mien thi thuc cho kieu bao rat don gian Thủ tục miễn thị thực cho kiều bào rất đơn giản

* Chỉ cần một trong các loại giấy tờ chứng minh là người VN định cư ở nước ngoài Quy chế về miễn thị thực cho người VN định cư ở nước..

Israel xay them 323 nha moi tai khu dinh cu Bo Tay Israel xây thêm 323 nhà mới tại khu định cư Bờ Tây

Israel hôm qua (23/10) tuyên bố nước này sẽ xúc tiến kế hoạch xây dựng hàng trăm ngôi nhà mới trong các khu định cư Do Thái tại Bờ Tây. Đây..

Nguoi dinh cu Do Thai cuoi cung roi Gaza Người định cư Do Thái cuối cùng rời Gaza

Hôm nay, những người định cư cuối cùng của Israel sẽ rút khỏi Dải Gaza, hoàn tất sớm kế hoạch lịch sử của người Do Thái. Lực lượng an ninh..

Israel bat dau rut nguoi dinh cu khoi dai Gaza Israel bắt đầu rút người định cư khỏi dải Gaza

Hôm qua, binh lính và cảnh sát Israel tiến vào khu định cư Do Thái Neve Dekalim lớn nhất trên dải Gaza của Palestine và các khu định cư..

Le ton vinh guong mat Viet kieu tieu bieu Lễ tôn vinh gương mặt Việt kiều tiêu biểu

Tối 18/2, tại Nhà Thái học, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Báo điện tử TS sẽ tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Vinh danh nước Việt" cho 19 gương..

Luc luong quan su Israel co the no sung vao nhung nguoi dinh cu nhu mot ke sach cuoi cung Lực lượng quân sự Israel có thể nổ súng vào những người định cư như một kế sách cuối cùng

Lực lượng an ninh Israel sẽ được phép bắn vào những người định cư do thái mà có những hành động chống cự khi kế hoạch rút các khu định cư..

Dap ung nhu cau cua ba con Viet kieu Đáp ứng nhu cầu của bà con Việt kiều

TTCN - "Gửi tiền về nước và chuyển tiền ra nước ngoài là hai nhu cầu song song của người VN định cư ở nước ngoài" - trao đổi với TTCN, Phó..

Binh si Israel dung do voi nguoi dinh cu Binh sĩ Israel đụng độ với người định cư

Chiều nay, xung đột xảy ra trên Dải Gaza khi binh sĩ Israel tham gia kế hoạch rút lui tìm cách trục xuất những người định cư Do Thái không..

Israel neu cac khu dinh cu duoc giu lai o Bo Tay Israel nêu các khu định cư được giữ lại ở Bờ Tây

Ngày 12-4, lần đầu tiên thủ tướng Israel A. Sharon đưa ra danh sách sáu khu định cư Do Thái sẽ còn nằm trong tầm kiểm soát của Israel...

Ke hoach khu Bo Tay cho nguoi dinh cu tren Dai Gaza Kế hoạch khu Bờ Tây cho người định cư trên Dải Gaza

Tel Aviv hôm qua cho hay, Israel đang xem xét giải pháp chuyển những người định cư Do Thái ở Dải Gaza sang khu Bờ Tây sinh sống. Đây được..