» Tìm kiếm:

định đoạt

Tuong lai cua Jan Koller duoc dinh doat Tương lai của Jan Koller được định đoạt

Cuối cùng những đồng đại đã chấm dứt, tương lai của tiền đạo cao kều Jan Koller được định đoạt bằng bản hợp đồng thi đấu cho CLB Pháp..

Mot quyet dinh khong phu hop phap luat Một quyết định không phù hợp pháp luật

Quyết định này nằm trong văn bản số 6212/UB-ĐT của UBND TPHCM ngày 1/12/2003 về việc giải quyết các trường hợp đối với nhà chủ sở hữu định..

Dinh doat nha thuoc so huu chung co yeu to nuoc ngoai Định đoạt nhà thuộc sở hữu chung có yếu tố nước ngoài

Đối với nhà được sở hữu chung (do được thừa kế di sản của cha mẹ để lại) mà có một hay nhiều đồng thừa kế đang định cư ở nước ngoài, người..

Giac mo dinh doat cuoi cung cua nguoi Italia Giấc mơ định đoạt cuối cùng của người Italia

Đêm nay, các nhà ĐKVĐ Serie A Inter Milan dù đã đặt được suất vào vòng trong nhưng cũng sẽ chiến đấu hết sức vì suất đầu bảng B. Trong khi..

Giac mo dinh doat cuoi cung cua nguoi Italia Giấc mơ định đoạt cuối cùng của người Italia

Đêm nay, các nhà ĐKVĐ Serie A Inter Milan dù đã đặt được suất vào vòng trong nhưng cũng sẽ chiến đấu hết sức vì suất đầu bảng B. Trong khi..

So phan hoa hau My da duoc dinh doat Số phận hoa hậu Mỹ đã được định đoạt

Số phận Hoa hậu Mỹ đã được định đoạt. Liệu một cô gái vừa gây scandals với ma túy, rượu, sex và đồng tính luyến ái có cơ hội thứ hai làm..

So phan cua Saddam Hussein do nhan dan Iraq dinh doat Số phận của Saddam Hussein do nhân dân Iraq định đoạt

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình tin tức ABC tối qua (16/12), ông Bush tuyên bố Saddam Hussein xứng đáng nhận án tử hình song điều đó..

Dinh doat nha thuoc so huu chung Định đoạt nhà thuộc sở hữu chung?

Đối với nhà được sở hữu chung (do được thừa kế di sản của cha mẹ để lại) mà có một hay nhiều đồng thừa kế đang định cư ở nước ngoài, người..

Cuoc doi anh Thuong do chinh anh dinh doat Cuộc đời anh Thương do chính anh định đoạt

Mình là đàn ông nên phải tự quyết định số phận mình. Người yêu là của mình chứ có phải của bố mẹ đâu. Mình cứ lấy người mà mình yêu và sống..

Nut giao Thanh Xuan se duoc dinh doat trong thang 1 2007 Nút giao Thanh Xuân sẽ được định đoạt trong tháng 1/2007

Bộ GT-VT và UBND TP Hà Nội vừa thống nhất sẽ không chia giai đoạn mà tiến hành giải phóng mặt bằng toàn bộ nút giao thông Thanh Xuân chỉ..

NHDA tu dinh doat so phan NHĐA tự định đoạt số phận

Tháng 6 năm rồi, Thép miền Nam CSG rớt hạng trước khi V-League hạ màn hai vòng đấu. Cùng lúc đó người anh em NHĐA vừa đủ điểm trụ hạng...

Co suc lay vo hop tuoi Cố sức lấy vợ hợp tuổi

Hôn nhân đại sự là chuyện không thể đùa, với người Việt, chuyện hôn phối có khi định đoạt cả một đời. Chính vì vậy việc xem tuổi có hợp..

Dinh doat tai san truoc khi xuat canh Định đoạt tài sản trước khi xuất cảnh

* Tôi chuẩn bị định cư tại Pháp nhưng hiện tại tôi đang đứng tên một căn nhà ở TP.HCM. Vậy trước khi đi tôi phải làm những thủ tục gì để..

Tuong lai cua Iraq se do nguoi Iraq dinh doat "Tương lai của Iraq sẽ do người Iraq định đoạt"

"Liên hiệp quốc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết Iraq thời hậu chiến". Đó là cam kết của Tổng thống Mỹ George Bush và Thủ..

Kho dinh doat so phan Dong A trong thang 10 "Khó định đoạt số phận Đông Á trong tháng 10"

Trưởng Ban Kỷ luật của LĐBĐVN Nguyễn Hải Hường tỏ ý e ngại rằng Liên đoàn khó có thể ra quyết định xử lý Đông Á trong tháng 10, dù các..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Diem den cuoi cung 3 so phan do con nguoi dinh doat “Điểm đến cuối cùng 3”, số phận do con người định đoạt

Là một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm nhưng cũng đã ẩn chứa được giá trị nhân văn sâu sắc, “Điểm đến cuối cùng 3” được dự đoán sẽ qua mặt cả..

An dan su co can su tham gia cua Vien kiem sat Án dân sự có cần sự tham gia của Viện kiểm sát?

Dự thảo Bộ luật Tố tụng dân sự đề cao quyền tự định đoạt của các đương sự. Chuyện dân sự "cốt ở đôi bên", vậy nổi lên vấn đề tranh cãi là..

Tuan nay so phan cua Chu tich WB se duoc dinh doat Tuần này, "số phận" của Chủ tịch WB sẽ được định đoạt

Ban lãnh đạo Ngân hàng Thế giới (WB) đang nghiêng về việc sẽ có hành động kỷ luật nghiêm khắc đối với Chủ tịch WB Paul Wolfowitz sau khi..

Tat ca tam ngung giai quyet la trai phap luat Tất cả tạm ngưng giải quyết là trái pháp luật

Vừa qua UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo tập hợp các trường hợp nhà có chủ sở hữu định cư ở nước ngoài xin định đoạt tài sản ở VN để chờ..