» Tìm kiếm:

địa vị pháp lý

Dia vi phap ly cua kiem toan nha nuoc chua ro rang Địa vị pháp lý của kiểm toán nhà nước chưa rõ ràng

Hôm nay, thảo luận về dự luật kiểm toán, các đại biểu Quốc hội chuyên trách tiếp tục tranh luận về địa vị pháp lý của kiểm toán nhà nước,..

Ve 114 nguoi Viet bi canh sat Nga bat giu Khong co ai bi bat giu Về 114 người Việt bị cảnh sát Nga bắt giữ: Không có ai bị bắt giữ

Đâu là sự thật của thông tin 114 người Việt bị cảnh sát Nga bắt giữ? Số phận của họ hiện nay ra sao? Làm gì để ổn định và nâng cao địa vị..

Toyota se den bu khach hang bi lua Toyota sẽ đền bù khách hàng bị lừa

Những nạn nhân bị một nhân viên kinh doanh của Toyota Giải Phóng lừa đảo tiền tỷ sẽ được phía công ty này đền bù khi có quyết định từ cơ..

VAFI UBCKNN se tiep tuc truc thuoc Bo Tai chinh it nhat 10 nam nua VAFI: "UBCKNN sẽ tiếp tục trực thuộc Bộ Tài chính ít nhất 10 năm nữa"

(VM)- Theo dõi tiến trình xây dựng Luật Chứng khoán của Quốc hội, có một vấn đề chưa thống nhất và gây tranh luận nhiều nhất là bàn về địa..

Da co khung phap ly cao nhat cho TTCK Đã có khung pháp lý cao nhất cho TTCK

Gần 83,4% đại biểu Quốc hội đã bỏ phiếu thuận với dự thảo Luật Chứng khoán. Những vấn đề “gai góc” nhất trong thảo luận như địa vị pháp..

Hom nay Luat ve nguoi nuoc ngoai co hieu luc tai Nga Hôm nay, Luật về người nước ngoài có hiệu lực tại Nga

Từ hôm nay, 15/1/2007, một số luật và văn bản dưới luật của Liên bang Nga về địa vị pháp lý của người nước ngoài và lao động nước ngoài ở..

Nhung chieu thuc lam an cua mot dai gia Những chiêu thức làm ăn của một “đại gia”

“Cty Hoàn Cầu theo địa vị pháp lý là Cty trách nhiệm hữu hạn, chỉ chịu trách nhiệm pháp lý về phần vốn hữu hạn của mình, trong khi khối..

Vi tri nao cho Uy ban Chung khoan Vị trí nào cho Uỷ ban Chứng khoán?

Vấn đề thu hút nhiều ý kiến của các đại biểu Quốc hội trong khi thảo luận dự án luật Chứng khoán ngày 26/5 là địa vị pháp lý của Ủy ban..

Nhung thach thuc cua Luat Canh tranh Những thách thức của Luật Cạnh tranh

Ngày 1/7, Luật Cạnh tranh chính thức có hiệu lực. Sau 20 năm tiến hành công cuộc đổi mới, từ chỗ không công nhận vai trò của cạnh tranh..

Bao cao kiem toan Nha nuoc phai cong khai tren bao chi Báo cáo kiểm toán Nhà nước phải công khai trên báo chí

Sau nhiều tranh cãi về địa vị pháp lý của kiểm toán Nhà nước, sáng 15/4 dự thảo mới nhất Luật kiểm toán Nhà nước trình Ủy ban thường vụ..

Chua duoc nhap quoc tich 54.000 dau VN song bap benh Chưa được nhập quốc tịch, 54.000 dâu VN sống bấp bênh

Sáng nay, Vụ phó Vụ hành chính tư pháp Bộ Tư pháp Nguyễn Quốc Cường cho biết, quốc tịch là khó khăn lớn nhất của các cô gái Việt Nam lấy..

Da so DB muon Kiem toan nha nuoc thuoc QH Đa số ĐB muốn Kiểm toán nhà nước thuộc QH!

Đa số ĐB Quốc hội tán thành Kiểm toán Nhà nước (KTNN) là cơ quan chuyên môn do Quốc hội lập, Tổng KTNN do Quốc hội bầu theo đề nghị của..

De khong hoa ca lang Để không... “hòa cả làng”

Đại biểu (ĐB) Quốc hội (QH) nào thiếu sự gắn bó với dân và hoạt động mờ nhạt thì ít khuyết điểm. Ngược lại, ĐB nào tâm huyết, hoạt động..