» Tìm kiếm:

địa chỉ cụ thể

Khuyen khich khen thuong nguoi to cao tham nhung Khuyến khích, khen thưởng người tố cáo tham nhũng

TP - “Khuyến khích mọi người cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể về các hành vi nhũng nhiễu, tiêu cực của cán bộ công chức để xử lý kịp..

Them mot sau moi tan cong Mac OS X Thêm một sâu mới tấn công Mac OS X

Người sử dụng Mac OS X của Apple Computer lại đang phải đứng trước nguy cơ bị tấn công khi ngày hôm nay các chuyên gia bảo mật đã phát hiện..

Thu tuong yeu cau xu ly cac xe cong di cho Lang Son Thủ tướng yêu cầu xử lý các xe công đi chợ Lạng Sơn

Sau khi báo chí phản ánh xe công lên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) mua hàng, Thủ tướng Phan Văn Khải có văn bản yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ..

Co duoc vay khi lam van phong nuoc ngoai Có được vay khi làm văn phòng nước ngoài

Tôi là Nguyễn Duy Vinh, đang công tác tại văn phòng đại diện Federighi SPA, lĩnh vực may mặc tại TP HCM. Xin hỏi cách thức và địa chỉ cụ..

Cac di tich khao co truoc nguy co chi con tren giay Các di tích khảo cổ trước nguy cơ chỉ còn trên... giấy

Vừa tháng trước, tin Làng Vạc bị đào bới, tháng này lại đến Quỳnh Văn (đều thuộc Nghệ An) bị xẻ di tích xây chợ. Với đà này thì chỉ vài năm..

Can co cho OTC Cần có “chợ OTC”

Ông Trương Duy Khiêm - Trưởng phòng môi giới Công ty chứng khoán ACBS: Vẫn có những nhà đầu tư e ngại khi tham gia giao dịch trên thị..

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Hang ngan con ran rao bay cung hanh khach Vietnam Airline Hàng ngàn con rắn ráo bay cùng hành khách Vietnam Airline

Ngày 17/01/2008, trong khi làm thủ tục kiểm tra hàng hóa, các cơ quan chức năng tại Sân bay Nội bài đã bất ngờ phát hiện trên chuyến bay..

Yahoo Search co tinh nang tim kiem cau truc Yahoo Search có tính năng tìm kiếm cấu trúc

Yahoo cho biết đang chuẩn bị bổ sung thêm tính năng tìm kiếm theo cấu trúc (structured search) cho Yahoo Search. Với tính năng này, người..

Dien thoai dinh vi Điện thoại định vị

Nhà cung cấp mạng không dây Helio đã bắt tay với Google và Samsung để trình làng một loại điện thoại và dịch vụ mới, cho phép người sử dụng..

Ngan hang moi khach vay Ngân hàng mời khách vay

Mỗi quí, Nguyễn Bảo Lân có nhiệm vụ phải mời được 30-40 khách hàng vay vốn, đáp ứng chỉ tiêu doanh số 6-7 tỉ đồng mang về cho ngân hàng. Đó..

Thi diem bao tin mo liet si Thí điểm báo tin mộ liệt sĩ

Từ ngày 1 đến 30/9/2006, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) thực hiện thí điểm báo tin mộ liệt sĩ tại 5 tỉnh: Hà Giang, Lào..

Hi vong se co them nam nguoi sang mat Hi vọng sẽ có thêm năm người sáng mắt

Sau bài báo “Một người sáng nuôi năm người tối” (TS 26-12), nhiều bạn đọc đã đến tòa soạn gửi tiền giúp đỡ, một số bạn đọc cả trong và..

Trach nhiem The nao o dau Trách nhiệm: Thế nào? ở đâu?

TTCN - Hai chữ “trách nhiệm” thường xuyên được nhắc đến ở mỗi kỳ Quốc hội (QH), nhất là tại những phiên chất vấn và thảo luận chuyên..

An Giang cong bo danh sach cac nha thau bi cam An Giang công bố danh sách các nhà thầu bị cấm

Tuần qua, tỉnh An Giang đã công bố công khai trên trang web của UBND tỉnh và Sở Kế hoạch – Đầu tư của tỉnh bản danh sách 13 nhà thầu bị..

Thu tuong yeu cau xu ly cac xe cong di cho Lang Son Thủ tướng yêu cầu xử lý các xe công đi chợ Lạng Sơn

Sau khi báo chí phản ánh xe công lên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) mua hàng, Thủ tướng Phan Văn Khải có văn bản yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ..

Du thi TTVN 2005 Ban do so Diadiem Dự thi TTVN 2005: Bản đồ số Diadiem

Một kết quả hiện thị trên Diadiem.Giải pháp xác định và hướng dẫn đường đi trên nền tảng bản đồ số của nhóm Mái ấm V.I.N.A ra đời từ sự băn..

Yeu Co mot ti cach yeu Yêu? - Có một... tỉ cách yêu!

Tâm sự xen lẫn nỗi lo của thanhhung...@yahoo.com đã nhận được khá nhiều chia sẻ theo kiểu phản đối lẫn trách... yêu của bạn đọc (không ít..

Thu di tin lai Thư đi tin lại

* Đọc bài “Trái tim người mẹ” (TS, 6-8), tôi thật lòng muốn giúp đỡ gia đình chị Thùy với ba đứa con và người chồng tật nguyền. Quí báo..