» Tìm kiếm:

đệ đơn trang 2

Bo truong Nong nghiep tu chuc chinh phu Nhat them khon don Bộ trưởng Nông nghiệp từ chức, chính phủ Nhật thêm khốn đốn

Sáng nay (3/9), Bộ trưởng Nông nghiệp Nhật Bản Takehiko Endo đã chính thức đệ đơn từ chức, chỉ một tuần sau khi được bổ nhiệm. Đây được xem..

Khung hoang chinh tri Iran ngay cang tram trong Khủng hoảng chính trị Iran ngày càng trầm trọng

Tình hình chính trị tại Iran vẫn đang tiến triển theo hướng xấu khi chính phủ nước này ngày 21/1 thông báo có thêm 6 phó tổng thống và..

General Motors cam ket khong de don pha san General Motors cam kết không đệ đơn phá sản

Giám đốc điều hành, Chủ tịch General Motors, Rick Wagoner tuyên bố như vậy trong thư gửi nhân công ngày hôm qua. GM đang thua lỗ nghiêm..

Lazio de don khang an len CONI Lazio đệ đơn kháng án lên CONI

CLB Lazio đã chính thức kháng án những hình phạt mà họ đã phải chịu sau phán quyết ở scandal Calciopoli lên Uỷ ban Olympic Italia (CONI).

Vua bong da Pele ra toa Vua bóng đá Pele ra tòa...

Ngày 14/2, danh thủ bóng đá người Brazil, Pele đã chính thức đệ đơn ly dị lên tòa án thành phố Sao Paulo... 13 năm chung sống giữa cựu cầu..

3 tre so sinh chet do uong thuoc dong mau qua lieu 3 trẻ sơ sinh chết do uống thuốc đông máu quá liều

Vợ chồng nam diễn viên Dennis Quaid vừa đệ đơn lên toà án kiện bệnh viện Cedars-Sinai ở Los Angeles, nơi cho cặp song sinh con anh uống..

Pamela Anderson Kid Rock Thi nhau de don li di Pamela Anderson - Kid Rock: Thi nhau đệ đơn li dị

Cuối cùng thì quả bom sex Pamela Anderson đã không thể viết tình ca đến cuối đời với anh chàng Kid Rock theo như lời người đẹp tuyên bố..

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

Trung Quoc lay lam tiec viec My de don kien len WTO Trung Quốc "lấy làm tiếc" việc Mỹ đệ đơn kiện lên WTO

Trung Quốc cho biết họ "lấy làm tiếc" về việc Mỹ đệ đơn kiện lên WTO thay vì tiếp tục với các cuộc đàm phán song phương.