» Tìm kiếm:

đệ đơn

Britney Spears de don ly di Britney Spears đệ đơn ly dị

Nàng công chúa nhạc pop Britney Spears và chồng là Kevin Federline đã chính thức đệ đơn ly dị lên một tòa án ở Los Angeles. Spears đề nghị..

Chong Kate Hudson de don ly di Chồng Kate Hudson đệ đơn ly dị

Ngày hôm qua (18/11) am ca sỹ nhạc Rock Chris Robinson đã đệ đơn ly dị nữ diễn viên Kate Hudson và đưa ra lý do, hai người có quá nhiều..

Paul McCartney chinh thuc de don ly di Paul McCartney chính thức đệ đơn ly dị

Và cuối cùng mọi cố gắng hoà giải đã trở nên vô nghĩa, Paul McCartney đã chính thức đệ đơn xin ly dị người vợ thứ 2, Heather Mills

Carmen Electra de don ly di Carmen Electra đệ đơn ly dị

Diễn viên kiêm siêu mẫu đắt giá Carmen Electra vừa chính thức đệ đơn ly dị anh chồng Dave Navarro lên toà án Los Angeles.

Cole de don chong an Cole đệ đơn chống án

Ban tổ chức giải ngoại hạng Anh đã khẳng định rằng Ashley Cole đã đệ đơn chống lại việc anh bị phạt 100 nghìn bảng vì bị cho rằng có hành..

Bolivia Tong thong de don tu chuc lan thu hai trong nam Bolivia: Tổng thống đệ đơn từ chức lần thứ hai trong năm

(TP) Ngày 6/6, Tổng thống Bolivia Carlos Mesa đã đệ đơn từ chức lên Quốc hội, lần thứ hai trong năm, với hy vọng chấm dứt cuộc khủng hoảng..

Nu hoang ln Hwa de don li di sau 7 thang “Nữ hoàng ln Hwa” đệ đơn li dị sau 7 tháng

Nữ diễn viên 32 tuổi Myung Se Bin, người từng được xem là một trong những “nữ hoàng phim bi” của màn ảnh Hàn Quốc, mới đây đã đệ đơn li..

Thu tuong Palestine de don tu chuc Thủ tướng Palestine đệ đơn từ chức

Theo một nguồn tin thân cận với Tổng thống Yasser Arafat, Thủ tướng Ahmad Qurei đã đệ đơn từ chức chỉ vài giờ sau khi Quốc hội Palestine bỏ..

Brit lai de don xin li di Brit lại đệ đơn xin li dị!

Ngày 7/11 vừa qua, Britney đã đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin được ly hôn với anh chồng Kevin Federline. Trong đơn cô nêu rõ lý do là..

Qatar de don xin dang cai Asian Cup 2011 Qatar đệ đơn xin đăng cai Asian Cup 2011

Qatar đã chính thức đệ đơn xin đăng cai vòng chung kết bóng đá châu Á (Asian Cup) năm 2011, tức hai ngày trước khi hết hạn đăng ký.

Pho thu tuong Thai Lan de don xin tu chuc Phó thủ tướng Thái Lan đệ đơn xin từ chức

Phó thủ tướng Thái Lan Wissanu Krea-Ngam cho biết đã đệ đơn xin từ chức. Là một trong sáu phó thủ tướng, ông Wissanu chịu trách nhiệm về..

Indonesia Bo truong noi vu de don tu chuc Indonesia: Bộ trưởng nội vụ đệ đơn từ chức

Ngày 11/3, chính khách có vai trò nổi bật tại Indonesia - Bộ trưởng Nội vụ Susilo đã đệ đơn từ chức ngay vào ngày mở màn chiến dịch tranh..

Nhat Ban Pho Chu tich Thuong vien de don tu chuc Nhật Bản: Phó Chủ tịch Thượng viện đệ đơn từ chức

Ngày 26/1, Phó Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản Giichi Tsunoda đã đệ đơn từ chức lên Chủ tịch Thượng viện sau khi có những cáo buộc cho rằng..

Britney Spears chinh thuc de don ly di Britney Spears chính thức đệ đơn ly dị

Hai tháng sau khi sinh hạ cậu con trai thứ hai Jayden James, hôm qua, 7/11, công chúa nhạc pop Britney Spears đã chính thức đệ đơn ly dị..

Afghanistan de don gia nhap WTO Afghanistan đệ đơn gia nhập WTO

Người phát ngôn WTO Luis Ople cho biết, nếu thỉnh cầu của Afghanistan được thông qua, quan chức tại quốc gia Nam Á này sẽ được tham gia các..

Vo chong Tong thong Phap de don ly di Vợ chồng Tổng thống Pháp đệ đơn ly dị

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và vợ Cécilia đã đệ đơn xin ly dị, giới truyền thông Pháp hôm qua 17/10 đưa tin.

Ecuador Bo truong noi vu de don tu chuc Ecuador: Bộ trưởng nội vụ đệ đơn từ chức

Bộ trưởng nội vụ của Ecuador - Alfredo Castillo - đã đệ đơn từ chức khi tình trạng bạo loạn liên tục diễn ra trên toàn quốc sau khi nước..

Tu lenh quan doi Israel de don tu chuc Tư lệnh quân đội Israel đệ đơn từ chức

Trung tướng Dan Halutz, Tư lệnh quân đội Israel, đã đệ đơn từ chức sau khi các cuộc điều tra nội bộ chỉ ra những sai lầm của ông đối với..

Han Quoc Tat ca nghi si dang Uri de don tu chuc Hàn Quốc: Tất cả nghị sĩ đảng Uri đệ đơn từ chức

Ngày 12-3, ngay sau khi Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun bị Quốc hội đình chỉ công tác, toàn bộ 42 nghị sĩ thuộc đảng Uri (thân chính phủ)..

Truong dac khu Hong Kong tu chuc Trưởng đặc khu Hong Kong từ chức

"Tôi đã đệ đơn từ chức cách đây một giờ", ông Đổng Kiến Hoa thông báo. "Sức khoẻ của tôi không được tốt. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, tôi đệ..