» Tìm kiếm:

để xây dựng

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Khoa hoc Su dung phan mem co so du lieu de xay dung he thong quan ly quan he khach hang Khoá học: Sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu để xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu để xây dựng hệ..

VIB cho vay 152 ty dong de xay dung chung cu VIB cho vay 152 tỷ đồng để xây dựng chung cư

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB Bank) vừa ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng trị giá 152 tỷ đồng với Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam..

De xay dung mot do thi dep Để xây dựng một đô thị đẹp

Đô thị là sản phẩm của văn minh xã hội, nó phản ánh một cách tổng hợp quá trình và trình độ phát triển của xã hội. Đô thị đẹp phải là sản..

Khu do thi moi Thu Thiem tro minh cham chap Khu đô thị mới Thủ Thiêm: trở mình chậm chạp

11 năm sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, đến nay viễn cảnh về một đô thị hiện đại vẫn còn đang ở..

Ha Noi Se co mot khu do thi hanh chinh rieng biet Hà Nội: Sẽ có một khu đô thị hành chính riêng biệt?

Khu đô thị hành chính sẽ được qui hoạch riêng thành nơi "đóng đô" cho các cơ quan, đơn vị thuộc nhiều bộ, ngành. Chủ trương này vừa được..

Thu hoi dat bo hoang de bo hoang Thu hồi đất "bỏ hoang" để... bỏ hoang!

Năm 1991 UBND TP.Hà Nội đã giao cho Hội Toán học Việt Nam 3.184 m2 đất tại phường Cống Vị- Ba Đình để xây dựng trụ sở của Hội này và một số..

Chua the vao cuoc Chưa thể "vào cuộc"

Vụ việc làng sinh viên HACINCO - Hà Nội trở thành nơi trú chân của nhà giàu với những văn phòng công ty và xe hơi đời mới đã khiến nhiều..

Dung tien chuyen muc dich su dung dat de xay dung cong vien Dùng tiền chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng công viên

UBND thành phố vừa quyết định đầu tư gần 200 tỉ đồng để xây dựng Công viên Hồ Khánh Hội giai đoạn 1 tại Q.4. Nguồn vốn đầu tư là tiền được..

Da Nang Di doi hon 800 ho dan de xay dung san golf va khu du lich Dong No Đà Nẵng: Di dời hơn 800 hộ dân để xây dựng sân golf và khu du lịch Đồng Nò

Ngày 13.6, ông Trần Phước Tuấn - Giám đốc Công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng cho biết, để xây dựng Khu đô thị sinh thái sân..

Khong can nhieu tien de xay dung duoc thuong hieu Không cần nhiều tiền để xây dựng được thương hiệu

- Trước buổi thuyết trình "Nâng tầm thương hiệu Việt" chiều nay, Giáo sư John Quelch đã dành cho TS cuộc trao đổi ngắn xung quanh việc xây..

Binh Thuan Dung tien ban co vat de xay dung bao tang Bình Thuận: Dùng tiền bán cổ vật để xây dựng bảo tàng

UBND tỉnh Bình Thuận đã quyết định dùng số tiền bán cổ vật trên chiếc tàu cổ bị đắm ở ngoài khơi bờ biển huyện Tuy Phong để xây dựng bảo..

De xay dung mot Do thi dep Để xây dựng một Đô thị đẹp

Đô thị đẹp là sản phẩm của quá trình và trình độ phát triển của một xã hội tốt. Xây dựng một ĐT đẹp cần yếu tố gì? Bài viết của KTS. Hồ..

Lay y kien de xay dung luat boi thuong oan sai Lấy ý kiến để xây dựng luật bồi thường oan sai

Hôm qua (13/6), đoàn công tác của Bộ Tư pháp đã kết thúc đợt khảo sát thực tiễn về tình hình bồi thường thiệt hại trong hoạt động tố tụng..

Nhat Ban vien tro 84.732 USD de xay dung truong hoc Nhật Bản viện trợ 84.732 USD để xây dựng trường học

Ngày 28-10 tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại nước ta đã ký với đại diện xã Phú Lương, tỉnh Hà Tây “Dự án xây dựng trường tiểu học xã Phú..

Phai chi thue vao viec can thiet Phải chi thuế vào việc cần thiết

Tôi hy vọng Cục Thuế sẽ không chỉ dùng số tiền thu thuế của các ca sĩ để xây dựng sân khấu biểu diễn mà sẽ chi vào những việc cần thiết hơn..

De co hanh phuc Han phai dau tranh voi cam do Để có hạnh phúc, Hân phải đấu tranh với cám dỗ

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao anh ấy vẫn còn yêu bạn nhiều như thế không? Anh ấy không bị những cám dỗ nào khác sao? Đôi khi để xây dựng..

Xay dung Khu thuong mai VN tai Nam Ninh Xây dựng Khu thương mại VN tại Nam Ninh

Bộ Thương mại cho biết chính quyền tỉnh Quảng Tây Trung Quốc đã quyết định dành một khu đất tại thành phố Nam Ninh để xây dựng Khu liên lạc..

TP HCM doan ket de xay dung khu pho vung manh TP.HCM: đoàn kết để xây dựng khu phố vững mạnh

Tối 15-11 tại khu phố 4 (P.12, Q.4, TP.HCM) đã tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” và tổng kết “Cuộc vận động toàn dân đoàn..

Can chinh sach dung de xay dung GCCN Viet Nam vung manh Cần chính sách đúng để xây dựng GCCN Việt Nam vững mạnh

20/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang, đã làm việc với Viện Khoa học Xã hội Việt Nam về nội dung Đề án "Xây..