» Tìm kiếm:

để bảo vệ

Su dung cho nghiep vu de bao ve rung Sử dụng chó nghiệp vụ để bảo vệ rừng

Theo Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), từ nay đến năm 2008 sẽ có 500 con chó nghiệp vụ lực lượng sử dụng để bảo vệ rừng. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT cũng..

Su dung cho nghiep vu de bao ve rung Sử dụng chó nghiệp vụ để bảo vệ rừng

Theo Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), từ nay đến năm 2008 sẽ có 500 con chó nghiệp vụ được sử dụng để bảo vệ rừng. Bộ trưởng Bộ NN-PTNT cũng vừa..

My se tung toan bo suc manh de bao ve Nhat Ban Mỹ sẽ tung toàn bộ sức mạnh để bảo vệ Nhật Bản

Trong chuyến thăm tới Nhật Bản, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã tuyên bố, Nhật Bản không cần thiết phải "nhảy" vào cuộc đua hạt nhân vì..

Tan dung kenh da phuong de bao ve chu quyen bien Tận dụng kênh đa phương để bảo vệ chủ quyền biển

Với những vấn đề gần đây xung quanh biển đảo, chiến lược khai thác và gìn giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam đang đặt ra ngày càng bức..

My se su dung suc manh quan su de bao ve Israel "Mỹ sẽ sử dụng sức mạnh quân sự để bảo vệ Israel"

Tổng thống Mỹ George W. Bush ngày 20/3 cho biết ông hy vọng sẽ giải quyết tranh cãi về hạt nhân với Iran thông qua con đường ngoại giao..

Tat den de bao ve chim choc Tắt đèn để bảo vệ chim chóc

Sắp tới đây, một phần thành phố New York của nước Mỹ sẽ trở nên tối hơn vào ban đêm. Theo kế hoạch mang tên "New York tắt đèn" do giới chức..

Cac cach bao ve va cham soc lan da Các cách bảo vệ và chăm sóc làn da

Một làn da mịn màng, tươi trẻ cho vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên, luôn là điều mong muốn của mọi người. Thế nhưng trong cuộc sống hàng ngày..

Dan phai tu chien dau de bao ve moi truong Dân phải tự “chiến đấu” để bảo vệ môi trường?

Báo chí gần đây đưa nhiều tin về việc nhiều nơi dân nổi lên tự “chiến đấu” để bảo vệ môi trường sống của mình như ở Đà Nẵng, Hải Phòng,..

My co the dung hat nhan de bao ve Han Quoc Mỹ có thể dùng hạt nhân để bảo vệ Hàn Quốc

Nếu cần thiết, Washington sẽ tính tới khả năng dùng vũ khí hạt nhân để bảo vệ Hàn Quốc, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld đã tuyên bố..

Danh rang Chua du de bao ve loi Đánh răng - Chưa đủ để bảo vệ lợi

Các nha sĩ Hoa Kỳ cho biết đã có những bằng chứng mới cho thấy đánh răng không đủ để bảo vệ bạn khỏi các bệnh liên quan đến lợi.

Kidman im lang de bao ve hai con Kidman im lặng để bảo vệ hai con

Hôm nay (3/4), tờ báo Morning Herald của Australia cho biết diễn viên Nicole Kidman đã quyết định không tiết lộ bất cứ điều gì về đời tư..

TPHCM Pha fluor cho nuoc may de bao ve rang TPHCM: Pha fluor cho nước máy để bảo vệ răng

Ông Võ Quang Châu, Phó tổng giám đốc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO) ngày 9/3 cho biết SAWACO đang thực hiện khẩn trương chương..

5 phuong phap de bao ve qua tim khoe manh 5 phương pháp để bảo vệ quả tim khoẻ mạnh

1. Luôn chọn ngồi ở những khu vực dành riêng cho người không hút thuốc: Trước tiên phải đảm bảo rằng không có khói thuốc trong nhà hay xe..

Song tren cay de bao ve moi truong Sống trên cây để bảo vệ môi trường

Trước việc chính quyền TP Manchester (Anh) dự định chặt bỏ những khu cây xanh để mở rộng phi trường, một số nhà bảo vệ môi trường ở TP này..

Ma vach ba chieu de bao ve kim cuong Mã vạch ba chiều để bảo vệ kim cương

Để bảo vệ những thứ quý giá như kim cương hay những bức tranh đắt tiền khỏi bị ăn cắp hoặc làm giả mạo, một nhóm các chuyên gia của Phòng..

Uc Cam tau thuyen de bao ve san ho Úc: Cấm tàu thuyền để bảo vệ san hô

Chính quyền Úc chấp thuận việc đưa ra luật cấm câu cá và mọi hoạt động của tàu thuyền trong phạm vi 1/3 thuộc Great Barrier Reef (vỉa san..

Anh Tai su dung thiep Giang sinh de bao ve moi truong Anh: Tái sử dụng thiệp Giáng sinh để bảo vệ môi trường

Đây không phải là lần đầu tiên mà là lần thứ 5 nhóm bảo tồn thiên nhiên Woodland Trust kêu gọi tái sử dụng bưu thiếp Giáng sinh vừa để bảo..

Dich thuat va tai xuat ban cac tac pham van hoc de bao ve ban quyen Dịch thuật và tái xuất bản các tác phẩm văn học để bảo vệ bản quyền

Sáng ngày 24/2/2005, tại khách sạn New World (TP.HCM) đã diễn ra Hội thảo "Vấn đề dịch thuật và tái xuất bản các tác phẩm văn học để bảo vệ..

Buom dung chat hoa hoc de bao ve tinh yeu Bướm dùng chất hóa học để bảo vệ "tình yêu"

Thế giới sinh học quả có nhiều điều kỳ diệu. Để bảo vệ "hạnh phúc gia đình", loài bướm Pieris napi cũng biết cách sử dụng "vũ khí sinh hóa"..

Chap nhan thiet hai de bao ve suc khoe cong dong Chấp nhận thiệt hại để bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Ngày 19-1, tại TP.HCM, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì hội nghị bàn về các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch cúm gia cầm với các..