» Tìm kiếm:

để bảo đảm

Se thanh lap them kiem toan khu vuc Sẽ thành lập thêm kiểm toán khu vực

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước mới chỉ tiến hành kiểm toán được 30/64 tỉnh, thành phố, 11 bộ, cơ quan trung ương, 9 dự án, chương trình trọng..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Dong cua ham Van Thanh de bao dam an toan cho dan Đóng cửa hầm Văn Thánh để bảo đảm an toàn cho dân?

Theo ý của đơn vị thi công, đóng cửa hầm chui, không cho dân lưu thông là để bảo đảm nếu sự cố sập xảy ra, sẽ không người nào bị tai nạn...

Bat tam giam cac bi cao tai ngoai de bao dam viec xet xu phuc tham vu an Nam Cam Bắt tạm giam các bị cáo tại ngoại để bảo đảm việc xét xử phúc thẩm vụ án Năm Cam

TT (TPHCM) - Ngay sau khi sáu bị cáo tại ngoại trong vụ án Năm Cam (trong đó có Phạm Sỹ Chiến, Trần Mai Hạnh, Bùi Quốc Huy, Võ Quang Thắng)..

Lam sao de bao dam an toan khi dung duoc thao Làm sao để bảo đảm an toàn khi dùng dược thảo?

Hiện nay, xu hướng dùng dược thảo trong việc khám chữa bệnh đang gia tăng vì nhiều người cho rằng thuốc từ các cây có nguồn gốc thiên nhiên..

Dung lop tao nham cao de bao dam an toan giao thong tren duong cao toc Dùng lớp tạo nhám cao để bảo đảm an toàn giao thông trên đường cao tốc

Khi lưu lượng giao thông lớn, xe chạy với tốc độ cao, nhất là trên các đường cao tốc, các đường cấp cao thì lực bám giữa bánh xe với mặt..

Se dong loat giam cuoc dien thoai co dinh trong dip Tet Sẽ đồng loạt giảm cước điện thoại cố định trong dịp Tết

Chiều 3/1, tại Hà Nội, Bộ Bưu chính - Viễn thông (BC-VT) đã có cuộc họp với 6 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông. Bộ BC-VT..

Du thao dieu chinh toc do oto Se phu hop thuc te hon Dự thảo điều chỉnh tốc độ ôtô: Sẽ phù hợp thực tế hơn?

Giới hạn tốc độ được ban hành với mục đích duy nhất là để bảo đảm an toàn giao thông. Tuy nhiên qua thực tế, không ít tiêu cực đã nảy sinh..

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Ra mat con de biet nhan mat chu Ra mắt “con dế” biết nhận mặt chủ

Thị trường Nhật Bản vừa chào đón một sản phẩm điện thoại di động được trang bị khả năng bảo mật cực cao. “Con dế” này có thể tự “nhận..

Dung lop tao nham cao de bao dam ATGT tren duong cao toc Dùng lớp tạo nhám cao để bảo đảm ATGT trên đường cao tốc

Khi lưu lượng giao thông lớn, xe chạy với tốc độ cao, nhất là trên các đường cao tốc... thì lực bám giữa bánh xe với mặt đường là một trong..

Microsoft nhuong bo OpenDocument Microsoft nhượng bộ OpenDocument?

Microsoft cho biết hãng này đã có kế hoạch tài trợ một dự án mã nguồn mở nhằm phát triển một phần mềm có khả năng chuyển đổi các tệp tin MS..

Dung lop tao nham cao de bao dam ATGT Dùng lớp tạo nhám cao để bảo đảm ATGT

Khi lưu lượng giao thông lớn, xe chạy với tốc độ cao, nhất là trên các đường cao tốc, các đường cấp cao thì lực bám giữa bánh xe với mặt..

Canada gia tang muc phat de bao dam an toan giao thong duong bo Canada: gia tăng mức phạt để bảo đảm an toàn giao thông đường bộ

Sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe, các lỗi vi phạm liên quan đến tốc độ và lái xe sau khi uống rượu bia ... sẽ bị phạt nặng hơn...

Quang Nam va Binh Dinh Lam gi de bao dam an toan cho nguoi dan va tau thuyen trong mua mua bao Quảng Nam và Bình Định: Làm gì để bảo đảm an toàn cho người dân và tàu thuyền trong mùa mưa bão?

Mùa mưa bão năm 2004 đang đến gần, nhiều hộ dân của tỉnh Quảng Nam ở trong vùng sạt lở cần được di dời; hơn 6.000 tàu thuyền ở Bình Định..

MD dung nhan 3D de bao dam hang that MD dùng nhãn 3D để bảo đảm hàng thật

Loại nhãn dùng công nghệ ánh sáng 3 chiều (holography) gắn trên bao bì các hộp đựng chip sẽ cho phép khách hàng xác định các sản phẩm của..

WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta WTO: cơ hội, thách thức và hành động của chúng ta

VN đã chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta tham gia Tổ chức thương mại có quy mô..

Se co quy dinh cu the de bao dam quyen cua luat su Sẽ có quy định cụ thể để bảo đảm quyền của luật sư

“Quyền của luật sư phải là thực tế, không phải đụng đâu khó khăn đấy", Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu nhấn mạnh như vậy chiều nay,..

Toan van bai viet cua Thu tuong ve su kien VN vao WTO Toàn văn bài viết của Thủ tướng về sự kiện VN vào WTO

"Gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta" là nhan đề bài viết của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Thue thu nhap tai Phap Cong cu de bao dam cong bang xa hoi Thuế thu nhập tại Pháp: Công cụ để bảo đảm công bằng xã hội

Nước Pháp đã lập ra thuế thu nhập ngay từ Thế chiến thứ nhất vì lúc đó nhà nước cần có thêm ngân sách cho chiến tranh. Từ đó đến nay, thuế..