Vi sao 162 nha khoa hoc ngam cuu tien ty Vì sao 162 nhà khoa học "ngâm cứu" tiền tỷ?

Lãng phí lớn trong nghiên cứu khoa học! Không chỉ là chuyện hàng trăm nhà khoa học "tạm giữ" hàng chục tỷ đồng nghiên cứu khoa học...

162 nha khoa hoc ngam cuu tien ty 162 nhà khoa học "ngâm cứu" tiền tỷ

Lãng phí lớn trong nghiên cứu khoa học! Không chỉ là chuyện hàng trăm nhà khoa học "tạm giữ" hàng chục tỷ đồng nghiên cứu khoa học...

Khoan loi ra cho nghien cuu khoa hoc "Khoán": lối ra cho nghiên cứu khoa học

Hội thảo "Đổi mới cơ chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội" diễn ra trong hai ngày 21 - 22/12 tại..

Vu Robot leo cau thang Truy tiep trach nhiem Vụ "Robot leo cầu thang": Truy tiếp trách nhiệm!

Theo PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM, trách nhiệm trong vụ bê bối "Mô hình robot leo cầu thang" thuộc về Hội đồng xét..

Doi tien lay de tai khoa hoc rom Đổi tiền lấy đề tài khoa học rởm

Nhiều đề tài khoa học thiếu tính khoa học vẫn được duyệt kinh phí, nhiều đề tài đi hết nửa chặng đường vẫn chưa tìm ra lối ra, nhưng các..

Doi tien lay de tai khoa hoc rom Đổi tiền lấy đề tài khoa học rởm

Nhiều đề tài khoa học thiếu tính khoa học vẫn được duyệt kinh phí, nhiều đề tài đi hết nửa chặng đường vẫn chưa tìm ra lối ra, nhưng các..

Nghich ly cua cac cap de tai khoa hoc Nghịch lý của các “cấp” đề tài khoa học

Trên thực tế, không ai quan niệm loại “bánh kẹo cấp nhà nước” quan trọng hơn “bánh kẹo cấp thành phố”, xe đạp Phượng Hoàng..

Truc tuyen buoi sinh hoat gioi thieu Thuyet Truong quyen vat the Trực tuyến buổi sinh hoạt giới thiệu "Thuyết Trường quyển vật thể"

Vào lúc 9h ngày thứ bảy 25/11, tại Hội trường TNO (lầu 4, số 248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM), Viện Khoa học phát triển nhân lực và tài năng..

TP HCM 77 de tai doat giai thuong khoa hoc Eureka 2006 TP.HCM: 77 đề tài đoạt giải thưởng khoa học Eureka 2006

Ngày 14-4, Thành Đoàn TP.HCM đã trao 77 Giải thưởng khoa học sinh viên - Eureka lần 8 (2006), cho các sinh viên đoạt giải, trong đó có 7..

Net dot pha trong giai thuong Khoa hoc sinh vien Eureka Nhieu doanh nghiep dat hang cho sinh vien Nét đột phá trong giải thưởng Khoa học sinh viên - Euréka: Nhiều doanh nghiệp "đặt hàng" cho sinh viên

Lần đầu tiên, giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka tại TP Hồ Chí Minh có đến 11 đề tài do các doanh nghiệp "đặt hàng" cho..

Ket qua nghien cuu trum men Rui ro hay lang phi Kết quả nghiên cứu “trùm mền”: Rủi ro hay lãng phí?

Kinh phí dành cho nghiên cứu khoa học TP.HCM khá eo hẹp. Trong khi đó, không ít đề tài khoa học được nghiệm thu nhưng kết quả lại chưa được..

Robot leo cau thang Nghien cuu Sao chep Robot leo cầu thang: "Nghiên cứu" = Sao chép?

Robot này do một nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo. Thế nhưng, ngay tại cuộc họp nghiệm thu đề tài này vào ngày 10/12, Hội..

Da Nang Phat de tai nghien cuu khoa hoc chat luong kem Đà Nẵng: Phạt đề tài nghiên cứu khoa học chất lượng kém

Theo quyết định của UBND TP Đà Nẵng, các đề tài nghiên cứu khoa học-công nghệ (KH-CN) nếu chậm tiến độ hoặc không được nghiệm thu sẽ bị xử..

Xu ly theo Luat Khoa hoc Cong nghe "Xử lý theo Luật Khoa học-Công nghệ"

Vụ 162 nhà khoa học ở ĐH Bách khoa TP.HCM “chiếm dụng” kinh phí nghiên cứu khoa học hàng chục tỷ đồng trong hàng chục năm trời... sẽ..

Thua Bo truong khoa hoc dang di ve dau Thưa Bộ trưởng, khoa học đang đi về đâu?

Bài của GS Hoàng Tụy gửi cho TS, nêu suy nghĩ của ông về một số vấn đề liên quan đến chính sách đối với hoạt động khoa học hiện nay.

Nhieu sai pham ve tai chinh o DH Quoc gia Ha Noi Nhiều sai phạm về tài chính ở ĐH Quốc gia Hà Nội

Nhiều năm qua, ĐH Quốc gia Hà Nội được coi là một trung tâm đào tạo hàng đầu trong nước. Thế nhưng, tại kết luận thanh tra công tác quản lý..

Dai hoc Quoc gia Ha Noi Qua nhieu sai pham Đại học Quốc gia Hà Nội - Quá nhiều sai phạm

Nhiều năm qua, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được coi là một trung tâm đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ..

Vu Robot leo cau thang Trach nhiem cua ai Vụ "Robot leo cầu thang": Trách nhiệm của ai?

Chiều 14/12, PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã có cuộc tiếp xúc và trao đổi với TS xung quanh vụ..

Sinh vien nghien cuu KH nhieu de tai di vao cuoc song Sinh viên nghiên cứu KH: nhiều đề tài đi vào cuộc sống

"Bất kỳ một sinh viên TP nào có một đề tài hay một ý tưởng có ý nghĩa, hãy mạnh dạn đến gặp Thành Đoàn để trao đổi và tìm kiếm sự giúp..

Chuyen gia viet luan van thue Chuyên gia viết luận văn thuê!

Một luận văn viết mới “không đụng hàng” giá 3 triệu đồng. Luận văn “xào” từ luận văn khác khoảng 1,5 triệu đồng. Luận văn có đề tài..