» Tìm kiếm:

đề phòng

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Hoc cach de an toan khi su dung may tinh cong cong Học cách để an toàn khi sử dụng máy tính công cộng

Các máy tính công cộng như trong thư viện, quán café Internet, sân bay hay trong các cửa hiệu liệu có an toàn? Điều đó phụ thuộc vào việc..

Da co 4 tau chim tai dao Phu Quy Đã có 4 tàu chìm tại đảo Phú Quý

Báo cáo từ Bình Thuận với phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Thứ trưởng Bộ Thuỷ sản Nguyễn Việt Thắng - trưởng đoàn công tác của..

De phong nuoc dang cao tu 2 3 m Đề phòng nước dâng cao từ 2 – 3 m

Theo dự báo bản tin của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn TW, vùng ven biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nam Định cần đề phòng nước dâng do..

Mien Trung Mua to de phong lu dac biet lon Miền Trung: Mưa to, đề phòng lũ đặc biệt lớn

Mưa lớn, mực nước các sông lên nhanh, Đài Khí tượng thuỷ văn Trung Trung Bộ cảnh báo khả năng có thể xảy ra lũ đặc biệt lớn trong khu vực.

De phong ATND quay ngoat thanh bao Đề phòng ATNĐ quay ngoắt thành bão

Bão số 2, tuy đã giảm thành áp thấp nhiệt đới, nhưng vẫn có khả năng mạnh lên thành bão. Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có công điện yêu..

De phong lu quet o Dong Bac Đề phòng lũ quét ở Đông Bắc

Trao đổi với TS vào chiều 4-8, ông Lê Huy Ngọ - trưởng Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư - cho biết đã yêu cầu các tỉnh miền núi Đông Bắc..

Cho de lu ap ve moi nhay Chớ để lũ ập về mới... nhảy!

Tại các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa lũ trên diện rộng, Ban Chỉ đạo PCLBTƯ (ngày 30/7) cảnh báo các địa phương cần rà soát ngay các khu..

Sau con bao so 7 de phong bao so 8 Sau cơn bão số 7, đề phòng bão số 8

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bão số 7 đổi hướng ra phía đông nên ở Trung bộ chỉ còn mưa vừa, mưa to trong 1-2 ngày..

De phong virut H5N1 bien doi gen tren dan gia cam Đề phòng virút H5N1 biến đổi gen trên đàn gia cầm

Cục Thú y đã gửi 14 mẫu vi-rút gia cầm tại Việt Nam ra nước ngoài để nghiên cứu nhằm đề phòng tình huống có sự biến đổi gen của loại virút..

Mien Bac co mua lon de phong lu quet Miền Bắc có mưa lớn, đề phòng lũ quét

Một vùng thấp nối với một dải thấp đang chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc. Từ hôm nay, khu vực này có mưa rào và giông rải rác, chấm dứt..

De phong Hezbollah Israel trien khai ten lua Patriot Đề phòng Hezbollah, Israel triển khai tên lửa Patriot

Israel đã triển khai một khẩu đội tên lửa quốc phòng Patriot do Mỹ sản xuất gần thành phố cảng Haifa ở phía bắc để đề phòng các cuộc tấn..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Mien Bac De phong suong mu vao sang som Miền Bắc: Đề phòng sương mù vào sáng sớm

Trong vài ba ngày tới, vào đêm vào sáng sớm, sương mù tương đối dày dặc, làm giảm tầm nhìn từ xa xuống còn 50 - 100 m. Các phương tiện tham..

Nam Bo De phong giong manh set va gio giat Nam Bộ: Đề phòng giông mạnh, sét và gió giật

Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ dự báo: Các tỉnh Nam Bộ chiều tối nay 4/6 sẽ có mưa rào và giông nhiều nơi, riêng ở các khu vực TP Hồ..

Khuyen cao nguoi nuoc ngoai o Nga de phong bon dau troc Khuyến cáo người nước ngoài ở Nga đề phòng bọn "đầu trọc"

Theo TTXVN, sứ quán Hàn Quốc tại Moscow đã khuyến cáo công dân Hàn Quốc tại Nga nên ở nhà vào buổi tối và cảnh giác khi xuất hiện tại nơi..

De phong di ung tu hai san Đề phòng dị ứng từ hải sản

Hải sản đang lên ngôi vì đem lại cho con người những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng cũng như tạo nên những thực phẩm chức năng có công dụng hỗ..

Matxcova de phong phat xit moi bieu tinh Matxcơva đề phòng phát xít mới biểu tình

Sở Nội vụ Matxcơva hôm qua thông báo sẽ triển khai 6.500 cảnh sát và quân nhân, kể cả kỵ binh và lính đặc nhiệm OMON, đề phòng biểu tình và..

Iraq du tru luong thuc de phong chien tranh Iraq dự trữ lương thực đề phòng chiến tranh

Bộ trưởng Thương mại Iraq Mohammed Mehdi Saleh hôm qua cho biết, Baghdad đã tăng gấp đôi lượng nhu yếu phẩm cung cấp cho người dân hàng..