» Tìm kiếm:

đến dự

So thi sinh den du thi dai hoc se giam manh Số thí sinh đến dự thi đại học sẽ giảm mạnh

Khoảng 1/3 học sinh lớp 12 trượt tốt nghiệp THPT lần 1 đồng nghĩa với việc sẽ không được thi đại học năm nay. Điều này khiến lãnh đạo nhiều..

Nan cho cap tren Nạn chờ... “cấp trên”

Bạn đã bao giờ đến dự những cuộc họp, hội thảo, tổng kết, mít tinh... mà nhìn thấy Ban tổ chức đầy vẻ căng thẳng, lo âu? Không phải họ lo..

Khai mac ky hop thu nhat Hoi dong Ly luan Trung uong Khai mạc kỳ họp thứ nhất Hội đồng Lý luận Trung ương

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2006 - 2010 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ nhất. Đến dự phiên khai mạc có các..

Mon thi dau tien ky thi dai hoc dot 1 sang nay 16 thi sinh va giam thi bi dinh chi thi va coi thi Môn thi đầu tiên kỳ thi đại học đợt 1 sáng nay: 16 thí sinh và giám thị bị đình chỉ thi và coi thi

* Bắt quả tang 2 đối tượng đi thi hộ tại ĐH Kinh tế Quốc dânSáng nay 4.7, hơn 500.000 thí sinh (TS) đã đến dự thi tại các điểm thi của các..

Thi cao dang It ao hon du bao Thi cao đẳng: Ít.... " ảo" hơn dự báo

Cho đến giờ phút này, nhiều trường CĐ đã thở phào vì... ảo không nhiều. Nhiều trường đều có tỷ lệ thí sinh dự thi trên 70%. 10h15 sáng nay,..

Chum anh lanh dao 21 nen kinh te den du hoi nghi APEC 14 Chùm ảnh lãnh đạo 21 nền kinh tế đến dự hội nghị APEC 14

TS xin gửi đến bạn đọc chùm ảnh được ghi lại từ VTV lễ đón tiếp lãnh đạo 21 nền kinh tế đến dự hội nghị APEC 14.

Thi cao dang It ao hon du bao Thi cao đẳng: Ít.... " ảo" hơn dự báo

Cho đến giờ phút này, nhiều trường CĐ đã thở phào vì...ảo không nhiều. Nhiều trường đều có tỷ lệ thí sinh dự thi trên 70%. 10h15 sáng nay,..

Gan 500 nghin thi sinh khoi A den du thi Gần 500 nghìn thí sinh khối A đến dự thi

Sáng nay, cả nước có 484.322 thí sinh đến dự thi đại học khối A, đạt 69,17% so với số đăng ký. Trong ngày làm thủ tục nhập thi, nhiều thí..

Dau thau vien thong Truot dai tu du an nay den du an khac Đấu thầu viễn thông: Trượt dài từ dự án này đến dự án khác

Trả lời câu hỏi của phóng viên TS: “Có phải đoàn thanh tra đã đề nghị xử lý hình sự đối với những người có trách nhiệm liên quan đến dự..

Kylie khong moi Robbie den du XMAS Kylie không mời Robbie đến dự XMAS

Kylie Minogue không hề mời Robbie Williams đến dự bữa tiệc đón giáng sinh năm nay với gia đình cô chỉ vì trả đũa hộ anh bạn, nam diễn viên..

Nhieu dai hoc lo kinh hoang sau ky tuyen sinh Nhiều đại học lỗ "kinh hoàng" sau kỳ tuyển sinh

Mặc dù đã hạn chế tối đa chi phí tổ chức, nhưng năm nay, ĐH Thủy lợi vẫn lỗ khoảng 150 triệu đồng, ĐH Giao thông Vận tải lỗ 200 triệu đồng,..

Vi sao Quang Dung khong den du le dinh hon cua Thanh Thao Vì sao Quang Dũng không đến dự lễ đính hôn của Thanh Thảo?

Đã có rất nhiều lời bàn tán về Quang Dũng sau khi Thanh Thảo đi lấy chồng. Nhưng thực hư thế nào thì những lời tâm sự dưới đây của Quang..

Lo nang sau ky tuyen sinh Lỗ nặng sau kỳ tuyển sinh

Mặc dù đã hạn chế tối đa chi phí tổ chức, nhưng năm nay, ĐH Thủy lợi vẫn lỗ khoảng 150 triệu đồng, ĐH Giao thông Vận tải lỗ 200 triệu đồng,..

Chi con mot kinh thua Chỉ còn một "kính thưa"...

Lâu nay, trong các lễ mít tinh, lễ kỷ niệm, các lễ trao tặng danh hiệu, huân, huy chương... của Chính phủ, đa số người đến dự vẫn coi việc..

65 truong cao dang da to chuc thi tuyen xong 65 trường cao đẳng đã tổ chức thi tuyển xong

Ban chỉ đạo thi Bộ GD-ĐT cho biết, trong các ngày từ 16 - 18/7/2006, cả nước có hơn 286.935 thí sinh đến dự thi tại 65 trường cao đẳng...

Thu tuong Phan Van Khai den du tiec chieu dai cua cong dong doanh nghiep My Thủ tướng Phan Văn Khải đến dự tiệc chiêu đãi của cộng đồng doanh nghiệp Mỹ

Trưa 21/6, Bộ trưởng Thượng mại Carlos M. Gutierrez đã thay mặt Chính quyền Mỹ mở tiệc chiêu đãi Thủ tướng Phan Văn khải và các thành viên..

Nan cho cap tren Can benh lam sang Nạn chờ cấp trên: Căn bệnh “làm sang”

(TS) – Số báo trước chúng tôi đã có bài phản ánh " nạn chờ... cấp trên ” đang trở nên phổ biến trong xã hội và nó dường như đã trở..

Thi sinh vi pham qui che thi giam Thí sinh vi phạm qui chế thi giảm

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Hôm qua 5-7, kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 đợt 1 đã kết thúc, tổng kết từ 92 ĐH, học viện, trường ĐH trong cả..