» Tìm kiếm:

đặt hàng

Net dot pha trong giai thuong Khoa hoc sinh vien Eureka Nhieu doanh nghiep dat hang cho sinh vien Nét đột phá trong giải thưởng Khoa học sinh viên - Euréka: Nhiều doanh nghiệp "đặt hàng" cho sinh viên

Lần đầu tiên, giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka tại TP Hồ Chí Minh có đến 11 đề tài do các doanh nghiệp "đặt hàng" cho..

Dat hang Harry Potter 7 tieng Viet qua website Đặt hàng Harry Potter 7 tiếng Việt qua website

Nhằm phục vụ cho độc giả yêu thích tác phẩm Harry Potter 7 (bản tiếng Việt, do NXB Trẻ dịch và ấn hành) chu đáo hơn, Công ty cổ phần..

Dau thau dien anh Phim do khong duoc nghiem thu Đấu thầu điện ảnh: Phim dở không được nghiệm thu

Cả năm 2006 giới điện ảnh bàn luận nhiều về việc đấu thầu sản xuất phim, song rốt cuộc việc đó vẫn chưa diễn ra. Cho đến giờ, Cục Điện ảnh..

Nhan kich ban phim tac gia huc vao 4 buc tuong da ""Nhận kịch bản phim, tác giả húc vào 4 bức tường đá""

Cùng với việc kéo dài thời gian dự thi để các tác giả khác có thêm thời gian đầu tư, Ban chỉ đạo Quốc gia kỷ niệm 1000 năm Thăng Long đã..

Order 1.0 Phan mem quan ly dat hang xuat khau nhap tra hang va nhac no Order 1.0 – Phần mềm quản lý đặt hàng, xuất khẩu, nhập trả hàng và nhắc nợ

Phần mềm Order 1.0 giúp các doanh nghiệp kinh doanh, cửa hàng, văn phòng phẩm, nhà thuốc tây, quản lý dược, kim khí điện máy, phụ tùng xe..

Mu hat xam Nguyen Cuong “Mụ hát xẩm” Nguyễn Cường

TTCN - Nhạc sĩ Nguyễn Cường nói: “Đối với tôi không có ranh giới giữa bài hát đặt hàng và bài không đặt hàng”... Và thường thì những..

Dat hang cho sinh vien nghien cuu phoi huong tinh dau xa Đặt hàng cho sinh viên nghiên cứu phối hương tinh dầu xả

Sau khi bài báo Nét đột phá trong nghiên cứu khoa học Euréka: Nhiều doanh nghiệp đặt hàng cho sinh viên, một số cơ sở sản xuất đã gọi điện..

TP Ho Chi Minh Nhieu dat hang nghien cuu khoa hoc TP Hồ Chí Minh: Nhiều đặt hàng nghiên cứu khoa học

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm 2004 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2005, thành phố đã chính thức đặt hàng với Sở Khoa..

TP HCM dat hang gioi khoa hoc TP HCM đặt hàng giới khoa học

"Thành phố đang có chính sách mở rộng hợp tác với giới khoa học, tăng cường đặt hàng và đưa các đề tài vào cuộc sống bằng 15 chương trình..

TPHCM dat hang gioi khoa hoc TP.HCM đặt hàng giới khoa học

"Thành phố đang có chính sách mở rộng hợp tác với giới khoa học, tăng cường đặt hàng và đưa các đề tài vào cuộc sống bằng 15 chương trình..

Thao luan 5 van de tinh Tien Giang dat hang Thảo luận 5 vấn đề tỉnh Tiền Giang đặt hàng

Sau hơn hai tháng đi vào hoạt động, CLB Khoa học - kỹ thuật Việt kiều (CLB KH-KT VK) vừa tổ chức thảo luận nhóm trên mạng để xin ý kiến của..

Chuong trinh rap notebook theo dat hang dau tien tai VN Chương trình "ráp notebook theo đặt hàng" đầu tiên tại VN

Ngày 3-8, Intel Việt Nam và Công ty GCC công bố chương trình "Lắp ráp notebook theo đặt hàng" đầu tiên tại VN. GCC cũng đưa mẫu notebook..

TP HCM dat hang cac nha khoa hoc TP. HCM đặt hàng các nhà khoa học

Thành phố Hồ Chi Minh chính thức đặt hàng các viện, trường, đặc biệt là nhà khoa học về công nghệ sinh học tạo ra bưởi da xanh không hạt và..

40 de tai khoa hoc thuc hien theo dat hang 40% đề tài khoa học thực hiện theo “đặt hàng”

TT(TP.HCM) - Sở Khoa học - công nghệ (KH-CN) TP.HCM cho biết từ đầu năm đến nay có 75 đề tài nghiên cứu khoa học được xét duyệt cấp kinh..

Can dat hang rong khap Cần “đặt hàng” rộng khắp!

Ngày 17-8 vừa qua, Văn phòng Chính phủ đã lên tiếng “đặt hàng” và phối hợp cùng báo chí phát hiện những vụ việc về thủ tục hành chính..

TP HCM dat hang cac nha khoa hoc TP.HCM đặt hàng các nhà khoa học

TP.HCM chính thức đặt hàng các viện, trường, đặc biệt là nhà khoa học về công nghệ sinh học tạo ra bưởi da xanh không hạt và tìm giải pháp..

Nhieu dat hang nghien cuu khoa hoc danh cho SV Nhiều đặt hàng nghiên cứu khoa học dành cho SV

Vườn ươm Đông Thạnh - Công ty Công viên cây xanh TP.HCM vừa đặt hàng ba đề tài nghiên cứu khoa học: Các bệnh và sâu hại trên các loài cây..

Nhac si Nguyen Cuong voi ca khuc dat hang Nhạc sĩ Nguyễn Cường với “ca khúc đặt hàng”

TP - Sáng Tây Nguyên, tách cà phê nóng thơm và những người bạn. Không gian đầy ắp âm thanh ca khúc Nguyễn Cường trong chất giọng dày sâu..

Van tach roi giua san xuat va pho bien phim Vẫn tách rời giữa sản xuất và phổ biến phim

TS Nguyễn Danh Ngà - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính kế toán (Bộ VHTT) - một trong những đơn vị tham gia soạn thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện..