» Tìm kiếm:

đắc cử

Nhan su moi Nhân sự mới

Thành phố Huế: ông Nguyễn Kim Dũng, phó bí thư Thành ủy Huế, đắc cử chủ tịch HĐND TP. Ông Nguyễn Văn Cao tái đắc cử chủ tịch UBND TP; các..

Han Quoc Tong thong moi dac cu duoc minh oan Hàn Quốc: Tổng thống mới đắc cử được minh oan

Sáng nay (21/2), công tố viên đặc biệt của Hàn Quốc đã tuyên bố xóa bỏ những cáo buộc về tội gian lận chống lại Tổng thống mới đắc cử Lee..

Lanh dao cac nuoc chuc mung Tong thong moi dac cu Medvedev Lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng thống mới đắc cử Medvedev

Ngay sau khi có kết quả sơ bộ cuộc bầu cử tổng thống Nga ngày 2/3, lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã gửi lời chúc mừng ông Dmitry..

Loi nguyen Tecumseh am anh cac doi Tong thong My Lời nguyền Tecumseh ám ảnh các đời Tổng thống Mỹ

"Tổng thống Mỹ nào đắc cử vào năm kết thúc bằng số 0 sẽ chết trong nhiệm kỳ". Liệu lời nguyền Tecumseh còn phát huy tác dụng với Tổng thống..

Loi nguyen Tecumseh am anh cac doi Tong thong My Lời nguyền Tecumseh ám ảnh các đời Tổng thống Mỹ

TT Mỹ nào đắc cử vào năm kết thúc bằng số 0 sẽ chết trong nhiệm kỳ’’. Liệu lời nguyền Tecumseh còn phát huy tác dụng với TT Bush, đắc..

Nguoi dan chuc mung va ky vong vao Thu tuong Người dân chúc mừng và kỳ vọng vào Thủ tướng

Trong hàng trăm thư gửi về, bạn đọc TS gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng Thủ tướng và Chính phủ, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sẽ đưa đất nước hội..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Tong thong Venezuela chinh thuc tai dac cu Tổng thống Venezuela chính thức tái đắc cử

Ngày 5/12, Hội đồng Bầu cử Quốc gia Venezuela đã tuyên bố Tổng thống đương nhiệm Hugo Chavez đã chính thức tái đắc cử với 62,89% số phiếu..

Nguoi giong het Tong thong moi dac cu cua Nga Người giống hệt Tổng thống mới đắc cử của Nga

Người dân thành phố Samara, miền Nam nước Nga, rất tự hào vì ở địa phương của họ có một công dân giống...Tổng thống mới đắc cử Medvedev như..

Bao chi nuoc ngoai danh gia cao ban lanh dao VN Báo chí nước ngoài đánh giá cao ban lãnh đạo VN

Trong những ngày qua, các tờ báo và hãng truyền thông hàng đầu khắp thế giới đều đưa tin về sự kiện những chức vụ lãnh đạo chủ chốt được..

Venezuela Tong thong Chavez tai dac cu voi so phieu ap dao Venezuela: Tổng thống Chavez tái đắc cử với số phiếu áp đảo

Lần thứ ba liên tiếp, nhà lãnh đạo cánh tả của Venezuela, ông Hugo Chavez, đắc cử tổng thống với số phiếu bỏ xa đối thủ Manuel Rosales...

Tong thong Chavez tai dac cu voi so phieu ap dao Tổng thống Chavez tái đắc cử với số phiếu áp đảo

Lần thứ ba liên tiếp, nhà lãnh đạo cánh tả của Venezuela, ông Hugo Chavez, đắc cử tổng thống với số phiếu bỏ xa đối thủ Manuel Rosales.

Tay Ban Nha Thu tuong Zapatero tai dac cu Tây Ban Nha: Thủ tướng Zapatero tái đắc cử

Thủ tướng Jose Luis Rodriguez Zapatero đã tái đắc cử trong cuộc bầu cử được tổ chức hôm qua (9/3) sau khi dẫn dắt Tây Ban Nha đạt được..

Tong thong moi dac cu cua Han Quoc bi tham van Tổng thống mới đắc cử của Hàn Quốc bị thẩm vấn

Tổng thống mới đắc cử của Hàn Quốc, Lee Myung-Bak, hôm 17/2 đã bị các công tố viên đặc biệt thẩm vấn trong vụ điều tra những thông tin cho..

Nhan su moi Nhân sự mới

TIỀN GIANG: Ông Đỗ Tấn Minh (trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh) được bầu làm chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Chí tái..

Nicolas Sarkozy dac cu tong thong Phap Nicolas Sarkozy đắc cử tổng thống Pháp

Ứng cử viên Nicolas Sarkozy đã đắc cử chức tổng thống Pháp hôm 7/5 và ngay lập tức nói rằng chiến thắng của ông đồng nghĩa với những mối..

Tong thong dac cu Han Quoc duoc minh oan Tổng thống đắc cử Hàn Quốc được minh oan

Các công tố viên đặc biệt của Hàn Quốc đã chính thức xóa bỏ những cáo buộc nói rằng Tổng thống đắc cử nước này, ông Le Myung-bak dính líu..