» Tìm kiếm:

đập tràn

Ha Tinh Len dap tran vot ca bi nuoc loi xuong ho Hà Tĩnh: Lên đập tràn vớt cá, bị nước lôi xuống hồ

Tại đập tràn hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), một thanh niên mải vớt cá, trượt chân rơi xuống đập, bị nước cuốn trôi.

Ho Thanh Lanh keu cuu Hồ Thanh Lanh kêu cứu

Một quan chức cho biết cả nước hiện có đến 116 công trình thủy lợi lớn nhỏ đang bị đầu tư dở dang, bỏ phơi nắng phơi mưa suốt nhiều năm. Hồ..

Van Chan vat va trong nuoc mat Văn Chấn vật vã trong nước mắt

Bên bờ con đập tràn bị lở một mảng lớn như chiếc hàm ếch khổng lồ vì nước xoáy, một bàn thờ sơ sài được dựng vội nhìn ra bờ suối, hai bát..

Nghe An Co lang ung thu Nghệ An: Có làng ung thư

TP - Tại làng Cờ Đỏ (Diễn Hải, Diễn Châu), bệnh ung thư đã cướp đi hàng chục sinh mạng. Có khi trong một tuần lễ mà người làng phải tiễn..

Lang ung thu Làng ung thư

Tại làng Cờ Đỏ, xã Diễn Hải (Diễn Châu, Nghệ An), bệnh ung thư đã cướp đi hàng chục sinh mạng. Có khi trong một tuần lễ mà người làng phải..

Nghe An Mua lon nguy co vo dap Ve Vung Nghệ An: Mưa lớn, nguy cơ vỡ đập Vệ Vừng

Do ảnh hưởng của bão số 6, từ ngày 1/10 đến 3/10 tại địa bàn tỉnh Nghệ An có mưa vừa, mưa to. Huyện Yên Thành là nơi bị ngập lụt nặng nhất...

Bat ca o ha luu ho Xuan Huong Bắt cá ở hạ lưu hồ Xuân Hương

TT (Đà Lạt) - Sáng 4-11, ban quản lý hồ Xuân Hương, Đà Lạt phải mở van xiphông (đập tràn) ở ngay dưới cầu Ông Đạo để xả bớt nước sau những..

Chum anh Ho Tri An bat dau xa lu ky thuat Chùm ảnh: Hồ Trị An bắt đầu xả lũ kỹ thuật

Theo giám đốc Nhà máy Thủy điện Trị An Nguyễn Kim Phúc, lưu lượng mưa trong những ngày qua tại khu vực thượng nguồn ở Hồ Trị An tăng lên..

Thao thuc voi Truong Son Thao thức với Trường Sơn

“Một dãy núi mà hai màu mây, khi nắng khi mưa khí trời cũng khác”, đó không chỉ là Trường Sơn đẹp như thơ mà còn là ngày nóng 35-37 độ..

Ky 2 Dan lang ung thu song trong so hai Kỳ 2: Dân ’’làng ung thư’’ sống trong... sợ hãi!

Tại các "làng ung thư", nhiều người đã tìm đến thầy mo cúng bái, tốn kém hàng chục triệu đồng hoặc nghe theo người khác chạy ngược xuôi tìm..

Cong trinh thuy dien cam chung Công trình thủy điện... cầm chừng!

Nhà máy thủy điện Hương Sơn (xã Sơn Kim, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) khởi công từ cuối năm 2004 nhưng đến thời điểm này mới chỉ cơ bản..

Da Lat Bat ca o ha luu ho Xuan Huong Đà Lạt : Bắt cá ở hạ lưu hồ Xuân Hương

Sáng 4-11, Ban quản lý hồ Xuân Hương - Đà Lạt phải mở van xi-phông (đập tràn ) ở ngay dưới cầu Ông Đạo để xả bớt nước sau những cơn mưa..

Cong trinh thuy dien A Vuong Chuan bi chan dong A Vuong Công trình thủy điện A Vương: Chuẩn bị chặn dòng A Vương

Tổng công ty Xây dựng 4 (Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn) đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục ở khu đầu mối công trình thủy..

Thong Da Lat dang chet dung Thông Đà Lạt đang chết đứng

Hàng ngàn cây thông hơn 20 tuổi ở khu du lịch hồ Tuyền Lâm bị chết và khoảng 12 ha diện tích đất nông nghiệp của các hộ dân ở khu vực này..

Da Lat Cong trinh thuy loi huy diet rung thong Đà Lạt: Công trình thủy lợi hủy diệt rừng thông

TP - Những ngày gần đây, rất nhiều người dân các phường 3 và 4 TP Đà Lạt bức xúc khiếu nại việc nâng độ cao của đập tràn hồ Tuyền Lâm khiến..