» Tìm kiếm:

đậm đặc

Trung Quoc Lat xe cho 23 tan acid sulfuric dam dac Trung Quốc: Lật xe chở 23 tấn acid sulfuric đậm đặc

Báo Nam Ninh buổi sáng số ra ngày 8/12 đưa tin, một xe tải chuyên dụng chở acid sulfuric đậm đặc đã bị lật tại ngoại ô TP Nam Ninh (Quảng..

Banh xu xe chua day han the dam dac Bánh xu xê chứa đầy hàn the "đậm đặc"!

Sáng 1/4, đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của Hà Nội đã phát hiện tại ki-ốt số 6 phố Hàng Than một lượng lớn bánh xu xê..

Banh xu xe chua han the dam dac Bánh xu xê chứa hàn the “đậm đặc”

Sáng nay (1/4), đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của Hà Nội đã phát hiện tại ki-ốt số 6 phố Hàng Than một lượng lớn bánh..

Ha Noi Banh xu xe chua han the dam dac Hà Nội: Bánh xu xê chứa hàn the “đậm đặc”

Sáng nay (1/4), đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của Hà Nội đã phát hiện tại ki-ốt số 6 phố Hàng Than một lượng lớn bánh..

Nuoc rau ma xay tu la chuoi Nước rau má xay từ lá chuối

Vợ chồng K - một “trùm” phân phối rau má xay ở Tây Đô và các tỉnh lân cận TPHCM - tiết lộ công thức làm nước rau má xay như sau: 5 kg..

Ha Noi Han the dam dac trong banh duc ban rong Hà Nội: Hàn the đậm đặc trong bánh đúc bán rong

Với kiểu chế biến cho một lượng cực lớn hàn the vào bột bánh, bánh đúc có xuất xứ làng Phùng - Hà Tây có thể để được một vài ngày mà vẫn..

Di uong ca phe Đi uống cà phê

Những ngày học cấp hai, tôi thường rất khoái được mẹ chở đi chợ cách nhà bốn cây số để hí hửng cầm tờ tiền mới được cho, chạy một mạch tới..

Khong khoc o California Không khóc ở California

Anh cố hình dung ra cuộc sống của cô ở đấy. Thành phố. Những dãy nhà. Đường phố xe đi như mắc cửi. Trời xanh. Một cụm mây biếc mắc lại trên..

Mo co tai Kim Dong Dam dac dau vet van hoa Dong Son Mộ cổ tại Kim Động: Đậm đặc dấu vết văn hóa Đông Sơn

Đầu tháng 12, nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia Australia, nhóm cán bộ Viện Khảo cổ học VN và Trung tâm Nghiên cứu văn hoá thời tiền sử đã..

Mot phien cho dam dac chat Hue Một phiên chợ đậm đặc chất Huế

Một chương trình lễ hội cộng đồng của Festival Huế được người người chờ đợi, đó là Chợ quê ngày hội đã khai hội vào sáng nay 13-6.

Tram Mir bat dau tan ra Trạm Mir bắt đầu tan rã

Xung lực “hãm phanh” thứ ba (cuối cùng) đã được thực hiện thành công vào lúc 12h08" trưa nay giờ Hà Nội khi các tên lửa đẩy của tàu vận..

Bi an ve ao anh phan 2 Bí ẩn về ảo ảnh (phần 2)

Nên nhớ rằng vào mùa hè, những ngôi nhà, công trình, cây cối trên đường chân trời, dường như cũng run rẩy, đung đưa. Tất nhiên, không phải..

Xet xu vu 3 phu nu bi tat a xit Xét xử vụ 3 phụ nữ bị tạt a xít

Trong hai ngày 20-21/9, những người đến dự phiên tòa xét xử vụ tạt axít dã man 3 phụ nữ ở Hà Nội đã không nén nổi sự công phẫn trước hậu..

Tieu xao Tiểu xảo

TP - Tiểu xảo hiểu nôm na là xảo thuật be bé, thủ thuật nho nhỏ có ở hầu hết các cầu thủ (hình như trừ trọng tài), đặc biệt đậm đặc ở các..

Vu tru so sinh la chat long Vũ trụ sơ sinh là... chất lỏng

Sử dụng một máy bắn phá hạt cực mạnh, các nhà khoa học hôm 18/4 tuyên bố đã tạo ra một dạng vật chất mới - một thứ chất lỏng nóng bỏng, đậm..

Vo ong dan huong lieu nha may dau Tan Binh Vỡ ống dẫn hương liệu nhà máy dầu Tân Bình

Khoảng 15h ngày 14/3, hàng trăm công nhân, nhân viên Công ty dệt Thành Công (trên đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM) và..

Coi chung nuoc rau ma xay tu la chuoi Coi chừng nước rau má xay từ... lá chuối

Mới gặp nhau lần đầu, K quảng cáo một lèo nào là vợ chồng anh ta đã có thâm niên lâu năm trong việc phân phối rau má xay với phương châm..

Xet xu vu an tat a xit da man 3 phu nu Xét xử vụ án tạt a xít dã man 3 phụ nữ

Trong hai ngày 20 - 21/9, những người đến dự phiên tòa xét xử vụ tạt a xít dã man 3 phụ nữ ở Hà Nội đã không nén nổi sự công phẫn trước hậu..

Phat hien banh pho co formol o cho Am Phu Phát hiện bánh phở có formol ở chợ Âm Phủ

Chỉ sau 1 tuần phát hiện bánh phở chứa formol tại chợ Hôm - Đức Viên, hôm nay (6/10), Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP của Sở Y tế Hà Nội..