» Tìm kiếm:

đẩy mạnh xuất khẩu

Day manh xuat khau do go sang Nhat Đẩy mạnh xuất khẩu đồ gỗ sang Nhật

Bộ Thương mại đang khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu sang Nhật Bản. Theo dự tính, kim ngạch xuất..

Day manh xuat khau do go sang Nhat Đẩy mạnh xuất khẩu đồ gỗ sang Nhật

Bộ Thương mại đang khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu sang Nhật Bản. Theo dự tính, kim ngạch xuất..

Nganh det may ban cach day manh xuat khau Ngành dệt may bàn cách đẩy mạnh xuất khẩu

Sáng nay, tại Hà Nội, ngành dệt may cả nước sẽ ngồi lại cùng các bộ, ngành liên quan để bàn cách nâng cao hiệu quả sử dụng quota vào Mỹ và..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

14 mat hang co the day manh xuat khau sang Trung Quoc 14 mặt hàng có thể đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Trung Quốc là thị trường tiềm năng lớn đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, song thời gian qua Việt Nam vẫn là nước nhập siêu.

Bon bien phap day manh xuat khau Bốn biện pháp đẩy mạnh xuất khẩu

Bộ Thương mại vừa đề ra một số biện pháp đẩy mạnh xuất khẩu trong bốn tháng cuối năm, trong đó có bốn biện pháp được xem là quan trọng.

Bon giai phap day manh xuat khau hang cong nghiep Bốn giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng công nghiệp

Bộ Công nghiệp (CN) vừa phê duyệt đề án "Đẩy mạnh xuất khẩu hàng công nghiệp trong giai đoạn về đích của kế hoạch 5 năm 2001-2005" và tầm..

Day manh xuat khau dich vu Đẩy mạnh xuất khẩu dịch vụ

Xuất khẩu dịch vụ đang ngày càng gia tăng và chiếm tỷ trọng khá lớn trong kim ngạch xuất khẩu của các nước phát triển. Đó là lý do Bộ Kế..

4 kien nghi day manh xuat khau hang det may 6 thang cuoi nam 4 kiến nghị đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may 6 tháng cuối năm

Bộ Công nghiệp vừa có văn bản kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ một số giải pháp nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may vào Mỹ sáu tháng cuối..

Ban bien phap day manh xuat khau rau qua Bàn biện pháp đẩy mạnh xuất khẩu rau quả

Chiều 14/6, Bộ Thương mại đã tổ chức hội nghị tại TP.HCM để cùng với DN trong nước bàn tính chuyện đẩy mạnh xuất khẩu rau quả, một trong..

Mien Trung Tim giai phap day manh xuat khau hang det may Miền Trung: Tìm giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may

Ngày 21/2, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may từ Quảng Trị đến Khánh Hòa đã gặp nhau tại TP Đà Nẵng để bàn biện pháp tháo gỡ..

Day manh xuat khau thuy san sang Bi va Italia Đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản sang Bỉ và Italia

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), do việc xuất khẩu thủy sản sang các thị trường truyền thống như Mỹ, Nhật Bản..

Nga day manh xuat khau nang luong sang chau A Nga đẩy mạnh xuất khẩu năng lượng sang châu Á

Bộ trưởng Năng lượng và Công nghiệp Nga Viktor Khristenko cho biết, nước này dự tính trong vòng 14 năm tới sẽ đẩy mạnh xuất khẩu dầu và khí..

Vinamilk day manh xuat khau nhung phai giu vung thi truong noi dia "Vinamilk đẩy mạnh xuất khẩu nhưng phải giữ vững thị trường nội địa"

Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã phát biểu như vậy trong lần đến thăm công ty sữa VN (Vinamilk) vào sáng hôm qua (14-9). Cùng đi với Chủ..

Dau tu sang My de day manh xuat khau Đầu tư sang Mỹ để đẩy mạnh xuất khẩu

Theo ông Steve Parker, đầu tư vào Mỹ là một trong những cách để thâm nhập thị trường Mỹ rất tốt. Tuy nhiên, các con số thống kê đến nay cho..

Day manh xuat khau gao vao Tho Nhi Ky Đẩy mạnh xuất khẩu gạo vào Thổ Nhĩ Kỳ

Theo Thương vụ Việt Nam ở Thổ Nhĩ Kỳ, hiện nay, Việt Nam đã xuất gạo vào Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng số lượng chưa nhiều và không tăng (khoảng..

Chuyen tham My cua Thu tuong Phan Van Khai Se day manh xuat khau hang Viet Nam sang My Chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải: Sẽ đẩy mạnh xuất khẩu hàng Việt Nam sang Mỹ

Trao đổi với PV Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Văn Bàng cho biết phái đoàn do Thủ tướng Phan Văn Khải dẫn đầu thăm chính thức nước..

Nam 2010 Het nhap sieu Năm 2010: Hết nhập siêu?

Theo Bộ Thương mại, đến năm 2010 tình trạng nhập siêu của Việt Nam sẽ chấm dứt, cán cân xuất nhập khẩu hàng hoá sẽ đạt được tình trạng cân..

Day manh xuat khau thong qua Campuchia Đẩy mạnh xuất khẩu thông qua Campuchia

Theo ông Chheng Saroeun, Tổng cục trưởng Xúc tiến thương mại Campuchia, hơn một năm trở lại đây, nhiều mặt hàng của VN như giày dép, quần..

Day manh xuat khau che sang chau Phi Đẩy mạnh xuất khẩu chè sang châu Phi

Hiệp hội Chè VN cho biết, các doanh nghiệp xuất khẩu chè của VN đang nhắm đến thị trường châu Phi, khu vực có nhiều nước nhập khẩu chè với..