» Tìm kiếm:

đầy nước mắt trang 2

Van con nhung tran tro Vẫn còn những trăn trở

Tôi vừa đọc bài của nhà báo Nguyễn Thế Thịnh về một "lá thư đầy nước mắt của một người em gái" trên TNO. Người gửi thư cho báo là chị Loan,..

Di tim tac gia bi an T T Kh Ky 4 Moi quan he giua T T Kh va tac gia truyen ngan Đi tìm tác giả bí ẩn T.T.Kh - Kỳ 4: Mối quan hệ giữa T.T.Kh và tác giả truyện ngắn

T.T.Kh đã sáng tác nên những bài thơ tình bất hủ vì chuyện ngang trái tình duyên. Điều này thì đã quá rõ. Nhưng ta cần biết ai là người đã..

Doi uyen uong moi cua Hollywood Orlando va Penelope Đôi uyên ương mới của Hollywood: Orlando và Penelope?

Trong những năm qua, mối quan hệ giữa Orlando Bloom và Kate Bosworth gặp trục trặc không ít lần với hàng loạt những lần chia tay đầy nước..

Ngon nen cua nhung dong nhi “Ngọn nến” của những đồng nhi

“Con không có lời ru/Đưa con vào cuộc đời/…/Xin thắp lên cho con một ngọn nến”. Đó là những câu thơ ngấn đầy nước mắt được khắc ở bàn..

Bat ngo Nhu chua he co cuoc chia ly Bất ngờ “Như chưa hề có cuộc chia ly...”

Nhiều bạn bè của Linh nói rằng họ đến để “ủng hộ cho vui” chứ chắc gì Linh tìm được gia đình. Nhưng kết cục, đó lại là một buổi tối đầy..

Y bac sy thieu trach nhiem san phu chet oan Y bác sỹ thiếu trách nhiệm, sản phụ chết oan

Đó là nội dung lá thư đầy nước mắt của gia đình bà Nguyễn Thị Thu, tiểu khu 4, khu phố 3, thị trấn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gửi báo chí chiều 28/7.

Mot nu sinh to cao nhung tro sa doa cua Bui Tien Dung Một nữ sinh tố cáo những trò sa đọa của Bùi Tiến Dũng

Báo Tuổi trẻ vừa nhận được lá thư đầy nước mắt của một nữ sinh viên tố cáo những hành vi đồi bại, sa đọa của Bùi Tiến Dũng tại một trong số..

Nghe si hai Duc Hiep Toi da tung di tu Nghệ sĩ hài Đức Hiệp: Tôi đã từng đi tu

Tôi sinh ra và lớn lên trên vùng quê nghèo Kim Động, Hưng Yên. Cái nghèo đã ngấm vào máu, lặn vào trong những giấc mơ và chan đầy nước mắt..