» Tìm kiếm:

đầy đủ thông tin

Nhac so khong DRM cua Apple bi len an Nhạc số không DRM của Apple bị lên án

Bóng đen đã bao trùm lên sự ra mắt của sản phẩm nhạc số không tích hợp công nghệ bảo vệ bản quyền DRM khi chúng bị phát hiện có chứa đầy đủ..

Ha Noi Trong 10 ngay phai cung cap day du thong tin cho chu dau tu Hà Nội: Trong 10 ngày phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ đầu tư

Đây là một trong những nội dung của Quyết định số 214/2006 về quản lý đầu tư xây dựng công trình sử dụng vốn ngân sách, vừa được UBND TP Hà..

San giao dich BDS cua So TN MT TP HCM Cung cap day du thong tin ve thi truong BDS Sàn giao dịch BĐS của Sở TN-MT TP.HCM: Cung cấp đầy đủ thông tin về thị trường BĐS

Sở Tài nguyên – Môi trường TP.HCM đang chuẩn bị khai trương sàn giao dịch bất động sản (BĐS) tại số 18 Alexandre de Rhodes vào tháng tới...

Hay cung cap day du thong tin cho cac co gai Hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho các cô gái

Tôi thấy những cô gái lấy chồng Hàn Quốc thiếu thông tin về cuộc sống ở nước ngoài và không biết tới những điều bất hạnh mà họ có thể phải..

Trong 10 ngay phai cung cap day du thong tin cho chu dau tu Trong 10 ngày phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ đầu tư

TP - Đây là một trong những nội dung của Quyết định số 214/2006 về quản lý đầu tư xây dựng công trình sử dụng vốn ngân sách, vừa được UBND..

Lam the nao de mo cong thong tin thi va tuyen sinh Làm thế nào để mở "cổng thông tin thi và tuyển sinh" ?

Ngày 5/3, Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ của năm 2006. Có thể xem đây là tài..

Nhac cho DTDD Tiep tuc hanh trinh xay dung niem tin Nhạc chờ ĐTDĐ - Tiếp tục hành trình xây dựng niềm tin

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ SMS bị hiểu lầm bởi cách hướng dẫn sử dụng dịch vụ trên các kênh bán hàng không rõ ràng. Lí do đơn giản là..

www sanchoi com giai tri sau nhung gio lam viec cang thang www.sanchoi.com: giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng

Giống như tên của website, chỉ cần click vào đây bạn sẽ được thỏa mãn thông tin về các điểm hẹn cuối tuần, phim chiếu rạp, các vở kịch sắp..

Lam the nao de mo cong thong tin thi va tuyen sinh Làm thế nào để mở "cổng thông tin thi và tuyển sinh" ?

Ngày 5.3, Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ của năm 2006. Có thể xem đây là tài..

Dung do het loi cho y bac si Đừng đổ hết lỗi cho y, bác sĩ

Có một sự thật xảy ra rất phổ biến ở các bệnh viện lớn trong thành phố Hà Nội là bệnh nhân đến khám không được trang bị đầy đủ thông tin do..

Lay mau don thi va doi giay phep lai xe qua mang ra sao Lấy mẫu đơn thi và đổi giấy phép lái xe qua mạng ra sao?

Sở Giao thông công chính (GTCC) TP.HCM vừa đưa vào mạng website: http://www.sgtcc.hochiminhcity.gov.vn giúp người dân biết đầy đủ thông tin..

Cu tri can nhieu thong tin de lua chon Cử tri cần nhiều thông tin để lựa chọn

Đi bầu cử là “chọn mặt gửi vàng”. Để lựa chọn thì phải so sánh. Muốn so sánh phải có nhiều thông tin cần thiết về các đối tượng so..

Cong ty HP nhan loi so suat trong bao hanh Công ty HP nhận lỗi sơ suất trong bảo hành

Sau khi nhận được ý kiến đóng góp của khách hàngNguyễn Hoàng Cường trên TS ngày 30/6, Công ty HP Việt Nam đã rà soát lại hệ thống dịch vụ..

Con mua loi bao mat trong ActiveX "Cơn mưa lỗi bảo mật" trong ActiveX

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật HD Moore tuyên bố cho biết đã phát hiện ra hơn 100 lỗi trong ActiveX Controls tích hợp trong các phiên bản..

Thi truong loi bao mat dang nong len Thị trường lỗi bảo mật đang nóng lên

Một hãng bảo mật vừa cảnh báo về sự nóng lên của thị trường đấu giá kinh doanh lỗi bảo mật trong các sản phẩm công nghệ thông tin. Ngày..

Khi ngai thu truong di ban hang Khi ngài thứ trưởng đi bán hàng

Ông là một quan chức của nước Brunei Darusalam. “Hàng” mà ông chào bán là cơ hội du lịch, thương mại, đầu tư, văn hoá ở đất nước ông...

Hoi thao va phong van du hoc Ha Lan truong Dai hoc Saxion Hội thảo và phỏng vấn du học Hà Lan - trường Đại học Saxion

Nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên có được đầy đủ thông tin khi du học Hà Lan, ngày 29/6 và 2/7, Cty Vineco sẽ tổ chức 2 buổi hội thảo và..

Ban va loi dau tien cho Windows Vista Bản vá lỗi đầu tiên cho Windows Vista

Microsoft vừa chính thức khẳng định trong số 12 bản cập nhật bảo mật phát hành tuần trước có hai bản vá dành cho cả Windows Vista Beta 2...

Dang ky the xe buyt qua mang Đăng ký thẻ xe buýt qua mạng

Sở Giao thông - Công chính TP.HCM cho biết sau 2 tháng thực hiện thí điểm dịch vụ đăng ký vé xe buýt qua mạng đối với học sinh, sinh viên,..

Canh bao ve su bung no cua phan mem bat coc Cảnh báo về sự bùng nổ của phần mềm bắt cóc

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo số lượng các phần mềm “bắt cóc” dữ liệu đang tăng trưởng rất nhanh. Số liệu thống kê của hãng bảo..