» Tìm kiếm:

đầy đủ

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Bao cao cong khai bao cao kiem toan nam 2005 va ket qua thuc hien ket luan kien nghi kiem toan cua kiem toan Nha nuoc Báo cáo công khai báo cáo kiểm toán năm 2005 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã thực hiện kiểm toán: báo cáo quyết toán ngân sách của 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

Nga chua the lam thanh vien day du cua G8 Nga chưa thể làm thành viên đầy đủ của G8

Hôm qua 27/12, Bộ trưởng tài chính Đức Peer Steinbrueck đã bác bỏ khả năng Nga có thể trở thành thành viên đầy đủ của G8 trong tương lai..

Kiem toan VN la thanh vien day du cua Deloitte Touche Tohmatsu Kiểm toán VN là thành viên đầy đủ của Deloitte Touche Tohmatsu

Ngày 7/5, Công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO) là công ty kiểm toán và tư vấn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam đã chính thức công bố hoàn thành..

EC can nhac an phat danh cho Microsoft EC cân nhắc án phạt dành cho Microsoft

Ngày hôm nay (10/7), cơ quan quản lý vấn đề cạnh tranh của Uỷ ban châu Âu (EC) đã nhóm họp để thảo luận về mức phạt sẽ được áp dụng cho..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

The gioi web bo quen nguoi khuyet tat Thế giới web bỏ quên người khuyết tật

Kết quả một nghiên cứu mới được công bố khẳng định thế giới World Wide Web đã bỏ quên người khuyết tật. Có tới 97% website toàn cầu không..

Nhung diem moi trong ho so dang ky du thi DH CD 2006 Những điểm mới trong hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2006

Bộ GD-ĐT đã ban hành mẫu Phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH, CĐ năm 2006 và hướng dẫn ghi phiếu và gửi về các sở GD-ĐT để in ấn. Dự kiến hồ sơ..

Can co khoan 10 trong giao duc Cần có "khoán 10" trong giáo dục

Tài chính cho giáo dục cũng là vấn đề rất quan trọng đã được nêu trong báo cáo của Thủ tướng trước QH: Đó là cần sửa đổi chế độ học phí đi..

Hom nay Viet Nam la thanh vien day du cua WTO Hôm nay Việt Nam là thành viên đầy đủ của WTO

Ngày 11/1/2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên đầy đủ của WTO. Lễ kết nạp Việt Nam vào WTO sẽ được tiến hành tại Gieneva Thuỵ Sỹ.

Ten mienVN Can mot nhan thuc day du tu phia DN Tên miền.VN: Cần một nhận thức đầy đủ từ phía DN

Theo thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC (Bộ Bưu chính - Viễn thông) đến nay trong tổng số hơn 200 nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam..

Trao quyen tu chu day du cho truong dai hoc Trao quyền tự chủ đầy đủ cho trường đại học

Giáo dục đại học (ĐH) chỉ có thể phát triển nhanh, mạnh và đúng hướng, "trăm hoa đua nở" khi các trường ĐH được trao quyền tự chủ đầy đủ..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Trao quyen tu chu day du cho truong dai hoc Trao quyền tự chủ đầy đủ cho trường đại học

Giáo dục đại học (ĐH) chỉ có thể phát triển nhanh, mạnh và đúng hướng, "trăm hoa đua nở" khi các trường ĐH được trao quyền tự chủ đầy đủ..

Vietnam Airlines tro thanh thanh vien day du cua IATA Vietnam Airlines trở thành thành viên đầy đủ của IATA

(VM)- Ngày 28/2 tại Hà Nội, ông Andrew Drysdale Phó Chủ tịch Hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế ( IATA) đã trao biểu tượng thành viên..

Tu hom nay Viet Nam bat dau thuc hien day du cac cam ket WTO Từ hôm nay, Việt Nam bắt đầu thực hiện đầy đủ các cam kết WTO

Chiều nay 11/1 (giờ Việt Nam), tại trụ sở WTO ở Geneva (Thụy Sĩ), sẽ diễn ra buổi lễ, trong đó Ban Thư ký WTO sẽ chính thức thông báo cho..

10 xe hang sang dat nhat nam 2007 10 xe hạng sang đắt nhất năm 2007

Khi nói đến những chiếc xe hơi sang trọng, các hãng của châu Âu vẫn luôn được nhắc đến đầu tiên, với những tên tuổi huyền thoại như..

9 mau minivan dang de so huu nhat 9 mẫu minivan đáng để sở hữu nhất

Khi ngồi sau tay lái của một chiếc minivan tuyệt vời như Honda Odyssey Touring chẳng hạn, bạn sẽ được thưởng thức những tiện ích của hệ thống..

Song hanh cung voi huou thi tot hon Song hành cùng với hươu thì tốt hơn

Ngay các ông bố bà mẹ còn chưa hiểu biết đầy đủ về sức khỏe sinh sản thì hỏi rằng khi "vẽ đường" liệu “hươu có chạy” được không? Hiện..