» Tìm kiếm:

đầu tư trực tiếp

Sap co Quy dau tu mua ban doanh nghiep dau tien tai Viet Nam Sắp có Quỹ đầu tư mua bán doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Sáp nhập và mua lại Sáp nhập và mua lại được biết đến là một loại hình đầu tư. Vậy đây là đầu tư trực tiếp hay gián tiếp, và tại sao? Sáp..

Hoa Ky tro thanh nha dau tu nuoc ngoai lon nhat tai VN Hoa Kỳ trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại VN

Theo báo cáo về tác động của BTA đối với đầu tư trực tiếp Hoa Kỳ vào VN vừa công bố ngày 20-2 vừa qua, Hoa Kỳ đã trở thành quốc gia có vốn..

Hoa Ky tro thanh nha dau tu nuoc ngoai lon nhat tai Viet Nam Hoa Kỳ trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam

Sau khi Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (BTA) có hiệu lực tháng 12.2001, quan hệ thương mại giữa hai nước đã tăng ngoạn mục. Hoa Kỳ..

Nga dau tu truc tiep va gian tiep deu tang manh Nga: đầu tư trực tiếp và gián tiếp đều tăng mạnh

Bộ trưởng tài chính liên bang Nga Alexei Kudrin công bố với báo giới trong chuyến công du Trung Quốc hôm 13/10, đầu tư trực tiếp và gián..

Phim lich su 1000 nam Thang Long 2 dong nhung 1 chuan Phim lịch sử 1000 năm Thăng Long: 2 dòng nhưng 1 chuẩn?

Như TS đã đưa tin, cuộc thi kịch bản phim truyện phim truyện lịch sử 1000 năm Thăng Long có "hai dòng" tác giả với hai loại giải thưởng..

Dau tu truc tiep vao bat dong san tren toan cau dat muc ky luc Đầu tư trực tiếp vào bất động sản trên toàn cầu đạt mức kỷ lục

Báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle (Công ty Bất động sản và dịch vụ duy nhất lọt vào top 400 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí..

Viet kieu dau tu truc tiep ve nuoc hon 290 trieu USD Việt kiều đầu tư trực tiếp về nước hơn 290 triệu USD

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), đến nay lượng vốn đầu tư về nước của Việt kiều đã đạt 290,5 triệu USD. Phần lớn các dự..

Cai nhin moi ve nha dau tu My Cái nhìn mới về nhà đầu tư Mỹ

Các báo cáo trước đây thường cho rằng, Mỹ chỉ là một trong số các nhà đầu tư nhỏ tại VN. Tuy nhiên báo cáo đánh giá tác động của Hiệp định..

Viet kieu dau tu truc tiep ve nuoc hon 290 trieu USD Việt kiều đầu tư trực tiếp về nước hơn 290 triệu USD

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), đến nay lượng vốn đầu tư về nước của Việt kiều đã đạt 290,5 triệu USD.

Viet kieu dau tu truc tiep ve nuoc hon 290 trieu USD Việt kiều đầu tư trực tiếp về nước hơn 290 triệu USD

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), đến nay lượng vốn đầu tư về nước của Việt kiều đã đạt 290,5 triệu USD. Phần lớn các dự..

Co hoi dau tu cho DN Viet Nam tai Bangladesh Cơ hội đầu tư cho DN Việt Nam tại Bangladesh

Các doanh nghiệp Bangladesh thuyết phục doanh nghiệp Việt Nam sang đầu tư trực tiếp tại Bangladesh, thay vì xuất nhập khẩu theo từng hợp..

Dau tu nuoc ngoai do vao du lich dich vu Đầu tư nước ngoài đổ vào du lịch, dịch vụ

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong số 5,15 tỷ USD vốn đầu tư vào nước ngoài cam kết vào Việt Nam trong 9 tháng qua, có tới 2,2 tỷ USD (gần..

Dai gia My tim co hoi dau tu "Đại gia" Mỹ tìm cơ hội đầu tư

Các nhà lãnh đạo cao cấp của 23 đại công ty như 3M, ALCOA, Baxter International, Gannon International, Marriott International, Dow Chemical..

Dau tu My vao Viet Nam len den 4 4 ty USD Đầu tư Mỹ vào Việt Nam lên đến 4,4 tỷ USD

Nhìn nhận một cách đẩy đủ về đầu tư trực tiếp của Mỹ vào Việt Nam có thể thấy con số thực tế lớn gấp đôi con số vẫn được công bố. Điều này..

Chuan bi tam ly khong dat duoc muc tieu tang truong Chuẩn bị tâm lý không đạt được mục tiêu tăng trưởng

- Nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ đang lâm vào khủng hoảng tài chính kéo theo nhiều hệ lụy cho nền tài chính toàn cầu, không ngoại trừ..

Ha Lan dan dau EU ve dau tu truc tiep vao Viet Nam Hà Lan dẫn đầu EU về đầu tư trực tiếp vào Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, Hà Lan đầu tư vào Việt Nam 4 dự án với tổng số vốn hơn 573 triệu USD. Trong đó, đáng chú ý là dự án xây dựng Nhà máy..

Viet Nam Diem den hap dan cua cac dong FDI Việt Nam: Điểm đến hấp dẫn của các dòng FDI

Theo báo cáo đầu tư của Diễn đàn Liên hợp quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD) 2006 tại tiêu đề "FDI từ các nền kinh tế đang phát..

Tang cung bat dong san khong don gian Tăng cung bất động sản không đơn giản

(CafeF) – "Với một thị trường quy mô như Việt Nam thì 5 tỷ USD đăng ký đầu tư trực tiếp vào bất động sản có tác động rất lớn. Và trước..

Ngan hang huong loi tu thi truong chung khoan Ngân hàng hưởng lợi từ thị trường chứng khoán

Ở VN, trước tháng 7/2000, NH là một định chế tài chính giữ vai trò gần như độc quyền trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính, đặc biệt là..

Luat Dau tu moi co hieu luc tu 172006 Thuc thi se ra sao Luật Đầu tư (mới) có hiệu lực từ 1/7/2006: Thực thi sẽ ra sao?

Để đảm bảo thực thi Luật Đầu tư, hiện còn nhiều vấn đề phải bàn. Luật Đầu tư đã quy định các hình thức đầu tư bao gồm đầu tư trực tiếp và..