» Tìm kiếm:

đầu tư nước ngoài

Tang quyen cap phep dau tu nuoc ngoai cho dia phuong Tăng quyền cấp phép đầu tư nước ngoài cho địa phương

Hà Nội, TP HCM sẽ được cấp giấy phép đầu tư nước ngoài đến 40 triệu USD; các địa phương khác là 20 triệu USD, trừ các dự án thuộc nhóm A...

Vi sao lui thoi diem tang luong toi thieu trong doanh nghiep FDI Vì sao lùi thời điểm tăng lương tối thiểu trong doanh nghiệp FDI?

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc tăng lương tối thiểu khu vực đầu tư nước ngoài, nhưng công nhân một số doanh nghiệp đầu tư nước..

Vi sao dau tu nuoc ngoai giam Vì sao đầu tư nước ngoài giảm?

TTCN - Một cuốn sách giáo khoa môn “kinh doanh quốc tế”, ấn bản năm 2004, trong chương “Đánh giá và chọn quốc gia” đã có một ví dụ..

Doanh nghiep trong tam ngam cac quy Doanh nghiệp trong tầm ngắm các quỹ

Giám đốc một doanh nghiệp giật nẩy người khi nhận ra dường như ông đang đàm phán với… một con “ma xó”. Ông chép miệng: “Không biết..

Thi truong chung khoan Xon xao ve du thao Quy che quan ly cac quy dau tu nuoc ngoai Thị trường chứng khoán: Xôn xao về dự thảo Quy chế quản lý các quỹ đầu tư nước ngoài

Sáng 14.3, giới đầu tư chứng khoán xôn xao vì thông tin về dự thảo quy chế hướng dẫn tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ, quỹ đầu..

Xoa rao can de hut von dau tu Xóa rào cản để hút vốn đầu tư

Các bộ, ngành phải từng bước giảm thiểu, tiến tới xóa bỏ bảo hộ có thời hạn, có điều kiện đối với những ngành cần phát triển và đủ khả năng..

An Do dau dau vi dau tu nuoc ngoai qua nhieu Ấn Độ đau đầu vì đầu tư nước ngoài quá nhiều

Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) ào ạt chảy vào Ấn Độ làm nảy sinh nhiều vấn đề. New Delhi đang nghĩ cách điều chỉnh phê duyệt đầu tư,..

Thi truong chung khoan Xon xao ve du thao Quy che quan ly cac quy dau tu nuoc ngoai Thị trường chứng khoán: Xôn xao về dự thảo Quy chế quản lý các quỹ đầu tư nước ngoài

Sáng 14-3, giới đầu tư chứng khoán xôn xao vì thông tin về dự thảo quy chế hướng dẫn tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ, quỹ đầu..

Lan song dau tu nuoc ngoai moi Làn sóng đầu tư nước ngoài mới

Bức tranh đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong 7 tháng qua tiếp tục sáng lấp lánh với các dự án lớn của những tập đòan tên tuổi thế giới...

10 dia phuong dan dau ve thu hut FDI nam 2006 10 địa phương dẫn đầu về thu hút FDI năm 2006

Năm 2006, cả nước thu hút được 10,2 tỷ USD vốn FDI, tăng 45% so với năm 2005. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Đáng chú ý là số lượng..

Dau tu nuoc ngoai 6 thang dau nam gan 3 ti USD Đầu tư nước ngoài 6 tháng đầu năm: gần 3 tỉ USD

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 6/2006 cả nước có 58 dự án đầu tư nước ngoài được cấp giấy phép đầu tư với tổng vốn đăng ký là 245..

Trang web ve dau tu nuoc ngoai cho Dong Nam Bo Trang web về đầu tư nước ngoài cho Đông Nam Bộ

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cho biết đang gấp rút chuẩn bị đưa thông tin về đầu tư nước ngoài của các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An,..

Dau tu nuoc ngoai vuong cam ket WTO Đầu tư nước ngoài vướng cam kết WTO

Nhân một năm VN trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), ngày 7-12, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài (FDI)..

Quang Nam thu hoi giay phep bay du an dau tu nuoc ngoai Quảng Nam: thu hồi giấy phép bảy dự án đầu tư nước ngoài

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định thu hồi bảy giấy phép đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh do chậm triển khai hoặc ngừng hoạt động...

Nhieu uu dai hon cho dau tu nuoc ngoai Nhiều ưu đãi hơn cho đầu tư nước ngoài

Chính phủ vừa ban hành nghị định 27 sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến đầu tư nước ngoài. Theo đó, việc góp vốn bằng giá trị..

TPHCM co hon 2000 du an dau tu nuoc ngoai TPHCM có hơn 2.000 dự án đầu tư nước ngoài

Đến cuối tháng 11, tại Thành phố Hồ Chí Minh có 2.104 dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực hoạt động với tổng vốn đầu tư gần 13,9 tỷ USD.

Nen goi dau tu nuoc ngoai vao phat dien Nên "gọi" đầu tư nước ngoài vào phát điện

Với nhu cầu về điện đang tăng lên nhanh chóng và những chậm trễ trong việc đẩy nhanh đầu tư tư nhân trong khâu phát điện, Việt Nam cần thu..

Dau tu nuoc ngoai vao Viet Nam dat muc ky luc Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt mức kỷ lục

Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh, đạt mức cao kỷ lục trong 10 tháng đầu năm 2007 khi Việt Nam tiếp tục hưởng những lợi ích của việc..

Trung Quoc ban hanh quy dinh moi ve dau tu nuoc ngoai Trung Quốc ban hành quy định mới về đầu tư nước ngoài

Bắc Kinh khuyến khích đầu tư nước ngoài vào nhiều lĩnh vực như viễn thông, năng lượng, sản xuất nguyên vật liệu và xây dựng hạ tầng. Tuy..