» Tìm kiếm:

đầu tư của nhà nước

Nha nuoc phai dau tu vao khoan chinh yeu cua dien anh Nhà nước phải đầu tư vào "khoản chính yếu" của điện ảnh?

Bộ Trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị cho rằng: Dù khuyến khích xã hội hoá đến mấy thì cũng không bao giờ thiếu sự đầu tư của Nhà nước dành..

Tu tri chat luong va y duc thay vi co phan hoa benh vien cong Tự trị, chất lượng và y đức thay vì cổ phần hóa bệnh viện công

Vấn đề cổ phần hóa bệnh viện công đang được xã hội quan tâm, vì y tế là dịch vụ an sinh có ảnh hưởng trực tiếp đến người dân. Xã hội hóa y..

Neu toi lam truong ban chi dao chong tham nhung Nếu tôi làm trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng...

"Tôi cho rằng tham nhũng ở Việt Nam có ba căn nguyên chính: Một là đầu tư của Nhà nước quá lớn và đổ vào khu vực rất khó giám sát là doanh..

TP HCM Xay dung muc ho tro bo sung khi thu hoi dat dam bao khong de dan thiet TP.HCM: Xây dựng mức hỗ trợ bổ sung khi thu hồi đất đảm bảo không để dân thiệt

UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định số 11 (25/1/2006) sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Quyết định số 106/QĐ-UBND về bồi thường, hỗ trợ..

Dau tu cho y te 5 USD nguoi dan nam Đầu tư cho y tế: 5 USD/người dân/năm

Đầu tư của Nhà nước cho y tế còn quá thấp: chỉ 5 USD/người dân/năm, ở vị trí thấp nhất so với các nước trong khu vực (Malaysia 63 USD, Thái..

Ap dung quy dinh moi ve lai suat cho vay tin dung dau tu Nha nuoc Áp dụng quy định mới về lãi suất cho vay tín dụng đầu tư Nhà nước

Theo tin từ Bộ Tài chính ngày 9.3, Bộ trưởng Tài chính vừa quyết định áp dụng lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của Nhà nước bằng đồng Việt..

Doanh nghiep trong va ngoai nuoc deu duoc vay tin dung dau tu Doanh nghiệp trong và ngoài nước đều được vay tín dụng đầu tư

TP - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 151 về tín dụng đầu tư và tín dụng xuất khẩu Nhà nước. Theo Nghị định, đối với tín dụng đầu tư của..

Chinh phu ho tro tien dong moi toa xe Chính phủ hỗ trợ tiền đóng mới toa xe

Chính phủ vừa ban hành Quyết định hỗ trợ doanh nghiệp trực tiếp đóng mới toa xe cho Liên hiệp Đường sắt VN với mức trợ cấp 50% vốn lưu..

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Dau thau phim ngan sach Đấu thầu phim ngân sách

Ông Nguyễn Viết Chức, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội trao đổi với phóng viên Thanh..

Nghe thuat san khau Can nhung cu hich manh de thoat khoi bau sua bao cap Nghệ thuật sân khấu: Cần những cú hích mạnh để thoát khỏi "bầu sữa" bao cấp!

Nền sân khấu nghệ thuật biểu diễn nước nhà hiện đang chịu rất nhiều thách thức và áp lực. Cứ "bình an" trong "bầu sữa" bao cấp hay phải tạo..

Tang cuong giam sat kiem tra cac du an dau tu lon Tăng cường giám sát, kiểm tra các dự án đầu tư lớn

Cần tập trung thực hiện ngay việc chấn chỉnh công tác quản lý đầu tư, quản lý sử dụng ngân sách, tín dụng đầu tư của Nhà nước. Tăng cường..

Ca mot dan voi da chui qua lo kim Cả một "đàn voi" đã chui qua lỗ kim (?!)

"Lỗ kim" 3: Quản lý nhà nước về tài chính của Bộ Tài chính Bộ Tài chính là cơ quan được Nhà nước giao cho nhiệm vụ quản lý các nguồn chi..

Can co khoan 10 trong giao duc Cần có "khoán 10" trong giáo dục

Tài chính cho giáo dục cũng là vấn đề rất quan trọng đã được nêu trong báo cáo của Thủ tướng trước QH: Đó là cần sửa đổi chế độ học phí đi..

Lam phat noi lo cua nhieu dai bieu Quoc hoi Lạm phát - nỗi lo của nhiều đại biểu Quốc hội

(VM)- Trong phiên thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2007; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm..

Thu tuong yeu cau Tiep tuc kiem soat cho vay chung khoan Thủ tướng yêu cầu: “Tiếp tục kiểm soát cho vay chứng khoán”

Từ nay đến cuối năm 2007 và đầu năm 2008, Ngân hàng Nhà nước cần tiếp tục thực hiện tốt việc kiểm soát hoạt động cho vay kinh doanh chứng..

Chua lam phat bang nong nghiep Chữa lạm phát bằng... nông nghiệp

Với việc giá tiêu dùng liên tục trong nhiều tháng tăng vượt dự báo và cả năm nay sẽ tăng cao hơn nhiều so với tốc độ tăng GDP, chắc chắn..

Chay rung nghiem trong tai nhieu vung khap ca nuoc Cháy rừng nghiêm trọng tại nhiều vùng khắp cả nước

Khô hạn đang làm nhiều khu rừng ở Tây Bắc, Tây Nguyên bùng cháy dữ dội, trong đó căng thẳng nhất là vùng Tây Nam Bộ. Cục Kiểm lâm (Bộ..

Doanh nghiep duoc vay tin dung dau tu tin dung xuat khau Doanh nghiệp được vay tín dụng đầu tư, tín dụng xuất khẩu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 151/2006/NĐ-CP về tín dụng đầu tư và tín dụng xuất khẩu Nhà nước. Theo đó, đối tượng áp dụng tại Nghị định..