» Tìm kiếm:

đầu tư bất động sản

Thanh lap quy dau tu bat dong san tri gia 300 trieu USD Thành lập quỹ đầu tư bất động sản trị giá 300 triệu USD

Trong bối cảnh việc cho vay đầu tư bất động sản của các ngân hàng đang bị siết chặt, sáng 27/2/2008, một Tập đoàn của Singapore và một công..

Kiem soat chat viec cho vay dau tu bat dong san Kiểm soát chặt việc cho vay đầu tư bất động sản

Từ nay đến cuối năm, các ngân hàng thương mại cần “chú trọng kiểm soát chặt chẽ việc cho vay đối với các nhu cầu vốn bằng ngoại tệ, đầu..

TPHCM moi goi dau tu bat dong san TP.HCM mời gọi đầu tư bất động sản

Phó chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Hữu Tính vừa dẫn đầu đoàn 70 doanh nghiệp bất động sản sang Singapore và Malaysia để kêu gọi các nhà đầu tư.

Chung khoan bat dong san Huong kinh doanh moi Chứng khoán bất động sản: Hướng kinh doanh mới

Một trong những giải pháp quản lý thị trường bất động sản phát triển ổn định, theo nhiều chuyên gia, là thực hiện mô hình “chứng khoán..

Trung Quoc han che dau tu bat dong san Trung Quốc hạn chế đầu tư bất động sản

Bắc Kinh vừa thông qua một đạo luật hạn chế biến đất nông nghiệp thành nhà máy, thắt chặt cho vay đầu tư bất động sản và yêu cầu tăng tiền..

Thi truong nha dat o Da Nang tiem an nhieu rui ro Thị trường nhà đất ở Đà Nẵng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Sự tăng giá từ 100-300% hoặc cao hơn nữa trong lĩnh vực nhà đất tại Đà Nẵng đang tiềm ẩn nhiều yếu tố bất thường. Liệu có sự kích cầu của..

De xuat lap qui dau tu bat dong san tai TP HCM Đề xuất lập quĩ đầu tư bất động sản tại TP.HCM

Một nhóm nghiên cứu vừa hoàn tất bản nghiên cứu về hình thức và cơ chế hoạt động của Quĩ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) tại VN dưới sự..

Nen do tien vao chung khoan bat dong san Nên đổ tiền vào chứng khoán bất động sản?

Ngay đầu năm mới, hàng loạt các công ty mới lên sàn đưa ra kế hoạch mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư vào bất động sản và tài chính...

TP HCM moi goi dau tu bat dong san TP.HCM mời gọi đầu tư bất động sản

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tính vừa dẫn đầu đoàn 70 doanh nghiệp bất động sản sang Singapore và Malaysia để kêu gọi các nhà đầu tư..

Ngan hang phai than trong khi cho vay dau tu bat dong san Ngân hàng phải thận trọng khi cho vay đầu tư bất động sản

Tại hội nghị ngành ngân hàng (NH) trên địa bàn TP.HCM, NH Nhà nước TP.HCM đã khuyến cáo các NH thương mại cần thận trọng khi cho vay đầu tư..

Kiem soat chat tin dung bang ngoai te va dau tu bat dong san Kiểm soát chặt tín dụng bằng ngoại tệ và đầu tư bất động sản

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa đưa ra các giải pháp tín dụng trong những tháng cuối năm 2005, trong đó yêu cầu các NH thương mại kiểm soát..

Mien Trung diem dau tu bat dong san chien luoc Miền Trung- điểm đầu tư bất động sản chiến lược

Các nhà đầu tư bất động sản vẫn coi Đà Nẵng là một điểm đầu tư chiến lược, mặc dù cơn bão Xangsane đã gây tổn thất lớn về nhà cửa và các..

Quy dau tu bat dong san co co phat trien Quỹ đầu tư bất động sản có cơ phát triển

Các nhà đầu tư có tiềm lực đang tìm cách liên kết với nhau nhằm biến những khu đất trống đã bị bỏ hoang lâu ngày thành tài sản mang lại giá..

Se co lan song dau tu bat dong san moi Sẽ có làn sóng đầu tư bất động sản mới

Việc Việt Nam gia nhập WTO sẽ kích thích thị trường bất động sản cả trung lẫn dài hạn. Hợp tác giữa chủ đầu tư trong nước và nhà đầu tư..

Prudential se rot 500 trieu USD vao bat dong san VN Prudential sẽ rót 500 triệu USD vào bất động sản VN

Tập đoàn Prudential vừa tuyên bố vào khoảng đầu tháng 7 tới, sẽ thành lập một quỹ đầu tư bất động sản mới tại VN trong thời hạn 7 năm, với..

Prudential se rot 500 trieu USD vao bat dong san VN Prudential sẽ rót 500 triệu USD vào bất động sản VN

Tập đoàn Prudential vừa tuyên bố vào khoảng đầu tháng 7 tới, sẽ thành lập một quỹ đầu tư bất động sản mới tại Việt Nam trong thời hạn 7..

Nha dau tu bat dong san bot e ngai Nhà đầu tư bất động sản bớt e ngại

Tin Việt Nam có thể sắp trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) trong tháng 11/2006 đang tác động tích cực đến thị..

Sot nha dat khong phai do dau co “Sốt” nhà đất không phải do đầu cơ”

"Đã có người cho rằng đã có sự đầu cơ và kích cầu mới khiến thị trường bất động sản nóng đến vậy. Nhưng theo tôi, đầu cơ vẫn không phải là..

Thi truong bat dong san doi mau Thị trường bất động sản đổi màu

Các nhà đầu tư châu Á đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore cùng nhiều quỹ nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội rót vốn vào thị trường bất động..