» Tìm kiếm:

đầu ngón tay

Xac dinh nguy co benh tim qua dau ngon tay Xác định nguy cơ bệnh tim qua... đầu ngón tay

Theo các nhà nghiên cứu Mỹ, kiểm tra đầu ngón tay có thể giúp phát hiện những dấu hiệu bệnh tim sớm nhất mà các phương pháp hiện nay thường..

Nhin tay biet suc khoe Nhìn tay biết sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa và phổ biến khắp thế giới. Với y học, xem tay có thể biết được bệnh tật.

Ohio Co gai an phai ngon tay nguoi trong mon Salad tai nha hang Ohio: Cô gái ăn phải ngón tay người trong món Salad tại nhà hàng

Một phụ nữ 22 tuổi đi ăn tiệm phát hiện một đầu ngón tay cái của ai đó bị đứt lìa trong đĩa rau salad ăn trưa của chị tại tiệm Red Robin..

Xem tuong tay doan suc khoe Xem "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

Do c tin nha n ba ng da u ngo n tay Đọc tin nhắn bằng đầu ngón tay

Các nhà nghiên cứu Đức vừa phát triển một cách đọc các tin nhắn trên ĐTDĐ bằng cách chạm đầu ngón tay vào màn hình.

Nhin tuong tay doan suc khoe Nhìn "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

Sang che moi Do duong trong mau ma khong gay dau Sáng chế mới: Đo đường trong máu mà không gây đau

“Không ai cần phải chịu đau đớn, dù đó chỉ vết châm đầu ngón tay”. Xuất phát từ ý tưởng đó, người ta vừa chế ra máy đo lượng đường bằng..

Bat benh qua vang sang co the Bắt bệnh qua vầng sáng cơ thể

Người nào ốm “tương tư” thì khi gặp người trong mộng, vầng sáng cơ thể họ bên mờ bên tỏ. Những tay nát rượu khi nâng cốc lên thì quầng..

Bi quyet ve son moi Bí quyết về son môi

* Hãy đặt son môi và nước hoa trong tủ lạnh, bạn sẽ giữ được lâu hơn. * Đừng bao giờ dùng cây son mẫu ở cửa hàng để tô lên môi vì rất mất..

An phai ngon tay nguoi Ăn phải... ngón tay người

Câu chuyện hy hữu này đã xảy ra tại nhà hàng Wendy ở San Jose, bang California (Mỹ). Số là một thực khách khi vào ăn tối tại đây đã cắn..

Bat benh qua vang sang co the Bắt bệnh qua vầng sáng cơ thể

Người nào ốm “tương tư” thì khi gặp người trong mộng, vầng sáng cơ thể họ bên mờ bên tỏ. Những tay nát rượu khi nâng cốc lên thì quầng..

10 chiec ban phim te nhat moi thoi dai 10 chiếc bàn phím tệ nhất mọi thời đại

Thiếu những phím cần thiết. Phím đặt sai vị trí. Phím bấm không nhạy. Những chiếc bàn phím này thực sự khiến người dùng chúng phải bối rối..

Tuoi tan hon sau dem mat ngu Tươi tắn hơn sau đêm mất ngủ

Có nhiều lý do khiến bạn ngủ muộn: Dán mắt vào một bộ phim hành động hấp dẫn, tiếc rẻ những trang tiểu thuyết ly kỳ hoặc phải hoàn tất công..

Thu gian bang massage Thư giãn bằng massage

Với những người thường xuyên làm việc trong môi trường ngồi lâu trước máy vi tính hay trực văn phòng trong thời gian dài, triệu chứng nhức..

Dien toan tren dau ngon tay Điện toán "trên đầu ngón tay"

Con chuột rồi bút điện tử lần lượt ra đời nhằm cách mạng hóa khả năng tương tác của con người với máy tính. Nhưng giờ đây, giới kỹ thuật..

Man hinh cam bien cho may tinh The gioi tren dau ngon tay Màn hình cảm biến cho máy tính: Thế giới trên đầu ngón tay

Bạn từng bị hút hồn bởi khả năng chọc bút lên màn hình của Pocket PC và cho rằng đó là một biểu hiện rõ nhất của high-tech? Nếu vậy, hẳn..

Chung chuot rut te lanh ngon tay chan Chứng chuột rút, tê lạnh ngón tay, chân

Chứng này thường đến với bạn vào mùa đông và tại những nơi thời tiết lạnh. Khi phải ra ngoài trời lạnh, bạn thường bắt đầu có cảm giác tê..

Hoc sinh on thi tot nghiep lan 2 chi dem dau ngon tay Học sinh ôn thi tốt nghiệp lần 2 chỉ... đếm đầu ngón tay

Sau khi kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT kết thúc, số thí sinh của tỉnh Điện Biên không đủ điểm tốt nghiệp chiếm hơn 54%. Tuy nhiên,..

Vua ky luc chong day “Vua” kỷ lục chống đẩy

Mặc dù đã 2 lần vinh dự có tên trong sách Guinness nhưng Bibhuti Bhushan Nayak vẫn chưa hài lòng. Người đàn ông này đang hi vọng sẽ lập kỷ..