» Tìm kiếm:

đầu năm

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Dau tu truc tiep nuoc ngoai Dau an Hoa Ky va Nhat Ban Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dấu ấn Hoa Kỳ và Nhật Bản

Với những dự án quy mô lớn và các dự án đầu tư, mở rộng đầu tư, dường như các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang trở thành những chủ..

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Ganh nang dau nam cua phu huynh Gánh nặng đầu năm của phụ huynh

Gánh nặng đầu năm của phụ huynh Những ngày này, khi HS bắt đầu tập trung để vào năm học mới, phụ huynh HS lại bắt đầu “chạy” tiền cho..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...

Tong ket thuong mai Viet NamSingapore 9 thang dau nam Tổng kết thương mại Việt Nam-Singapore 9 tháng đầu năm

Chín tháng đầu năm 2005, tổng kim ngạch XNK hai chiều đạt 7.479.144.000 SGD, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2004, chiếm 1,57% tổng kim ngạch..

Bat dau cuoc dua lai suat huy dong USD Bắt đầu cuộc đua lãi suất huy động USD

Thiếu cả tiền VNĐ lẫn USD nhưng khi cuộc đua lãi suất VNĐ bị NHNN "thổi còi" thì các ngân hàng TMCP lại bắt đầu cuộc đua mới - đua lãi suất..

Than tho nham tinh tien truong Thẫn thờ nhẩm tính tiền trường

Cầm tờ thông báo cô con gái học lớp 4 Trường tiểu học NTP (Hà Nội) vừa đưa, chị Hồng thẫn thờ nhẩm tính: 140.000 đồng hai loại bảo hiểm y..

Du bao sai hai doanh nghiep Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

5 thang dau nam nhip do san xuat tang kha 5 tháng đầu năm, nhịp độ sản xuất tăng khá

Theo số liệu của Bộ Công nghiệp, trong 5 tháng đầu năm 2006, tổng giá trị sản xuất công nghiệp cả nước đạt 206.787 tỷ đồng, tăng 15,9% so..

Cac cua hang ruc rich mo hang dau nam Các cửa hàng rục rịch mở hàng đầu năm

- Hết 5 ngày Tết, đường phố bắt đầu tấp nập trở lại, cũng là lúc nhiều cửa hàng rục rịch mở hàng đầu năm. Tuy nhiên, một số mặt hàng kinh..

Xuat khau gao Gia tang van lo lo Xuất khẩu gạo: Giá tăng vẫn lo lỗ

Khác với không khí trầm lắng trong khoảng tháng 3 - 4 từ giữa tháng 5 trở lại đây, thị trường gạo xuất khẩu của VN đã trở nên sôi động. Sự..

Ganh nang dau nam hoc cua phu huynh Gánh nặng đầu năm học của phụ huynh

Khi học sinh (HS) bắt đầu chuẩn bị vào năm học mới, các bậc phụ huynh lại bắt đầu “chạy” tiền cho các khoản mua sắm, các khoản tiền..

6 thang GDP tang gan 8 6 tháng, GDP tăng gần 8%

Số liệu kinh tế vừa được Tổng cục thống kê công bố ngày 29/6 cho biết, ước tính sơ bộ, tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2007..

Xang dau khong quyet dinh toc do tang gia tieu dung Xăng dầu không quyết định tốc độ tăng giá tiêu dùng

Mặc dù quốc hội chỉ đặt tiêu chuẩn cho Chính phủ giữ tốc độ tăng giá tiêu dùng (CPI) dưới tốc độ tăng GDP, nhưng Phó thủ tướng Nguyễn Sinh..

Nhung tac dong tu viec VND len gia Những tác động từ việc VND lên giá

Thị trường tiền tệ nước ta đang diễn biến ngược chiều, trong lúc thị trường nội tệ nóng lên, lãi suất huy động vốn Đồng Việt Nam tăng, thì..

Xuat sieu 166 trieu USD trong 2 thang dau nam Xuất siêu 166 triệu USD trong 2 tháng đầu năm

Hai tháng mở màn cho năm 2006, xuất nhập khẩu của Việt Nam đã có được sự khởi đầu tốt với việc không những không nhập siêu như thường lệ mà..