» Tìm kiếm:

đầu lưỡi

Khi mui luoi deo bong Khi mũi, lưỡi... đeo bông

Hiện tượng này đang “len lén” xâm nhập vào một bộ phận giới trẻ với biểu hiện dễ nhận diện nhất là trên mũi có vài ba cái vòng, đầu lưỡi..

Banh la mo xanh Bánh lá mơ xanh

Những chiếc bánh trong xanh, dèn dẹt, dài dài, chan nước cốt dừa, trộn đều lên, cắn vào một miếng, đầu lưỡi tê đi khi cảm giác kỳ lạ cứ lan..

Mot xau duc co the Mốt "xâu, đục" cơ thể

Nhắm tịt hai mắt, cảm giác trong miệng máu lờm lợm. Nhưng hình ảnh về cô gái ở quầy bar Carmy (quận 11) với viên đá lấp lánh nơi đầu lưỡi..

An toan binh gas chi la dau luoi An toàn bình gas - chỉ là đầu lưỡi!

Yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật đối với các phương tiện chứa gas được quản lý vô cùng chặt chẽ, và bắt buộc phải được kiểm tra định kỳ. Nhưng..

Mot xau duc co the Mốt "xâu, đục" cơ thể

Hai má Linh Đan có dấu hiệu hơi sưng và ửng đỏ, mọi cơn đau đang đổ dồn hết vào đầu lưỡi của cô, nơi vừa mới có thêm một hạt ngọc trai lúng..

Theo doi Quoc hoi ban ve Luat Cu tru Theo dõi Quốc hội bàn về Luật Cư trú

Thảo luận về Luật Cư trú, vâng, tên luật có thể đơn giản như vậy, nhưng đại biểu nào trong sâu thẳm của tim óc nghĩ rằng mình đang thảo..

Banh it Binh Dinh Bánh ít Bình Định

Bánh ít lá gai Bình Định dẻo nhưng không dính răng. Cắn một miếng, đầu lưỡi sẽ thấy ngay vị ngọt của đường, vị thơm của nếp, vị béo của..

Te bat chuoc va ban linh dam la minh Tệ "bắt chước" và bản lĩnh "dám là mình"

TTCN - Nhân đầu năm mới Giáp Thân, tôi muốn mượn chuyện khỉ để nói về một nét văn hóa cần có khi chúng ta đang dấn mạnh bước trên con đường..