An nhieu rau xanh de duy tri dau oc minh man Ăn nhiều rau xanh để duy trì đầu óc minh mẫn

Theo kết quả công trình nghiên cứu mới do Viện quốc gia Lão hoá của Mỹ tài trợ được công bố trên tạp chí "Thần kinh học" (Mỹ) số ra tuần..

NTK Ngo Thai Uyen Dau oc toi khong co cho cho noi lo so that bai NTK Ngô Thái Uyên: "Đầu óc tôi không có chỗ cho nỗi lo sợ thất bại"

Tính cách vừa mạnh mẽ Phương Tây, vừa mềm mại uyển chuyển Phương Đông là ưu điểm khiến Uyên lĩnh hội và hoà nhập nhanh chóng vào những dòng..

5 phut massage 5 phút massage

Bạn cảm thấy đầu óc mình căng ra, mệt mỏi vì áp lực suốt cả ngày. Hãy làm dịu đầu óc để đem lại sự tươi tắn cho khuôn mặt bằng cách massage.

Lay lai ve tuoi tan voi 5 phut massage Lấy lại vẻ tươi tắn với 5 phút massage

Bạn cảm thấy đầu óc mình căng ra, mệt mỏi vì áp lực suốt cả ngày. Hãy làm dịu đầu óc để đem lại sự tươi tắn cho khuôn mặt bằng cách massage.

Doi loi ve CHE Đôi lời về CHE

“Ông là thành viên hấp dẫn nhất và nguy hiểm nhất trong bộ ba lãnh đạo. Bên cạnh tính cách ngang tàng, ông có một nụ cười ngọt ngào, buồn..

An lac tung buoc chan An lạc từng bước chân

(Truyện Online) Cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta đều có quá nhiều lo nghĩ. Công việc, bài tập, tiền bạc, những mối quan hệ, những khó..

12 cach de ren luyen dau oc ban luon minh man 12 cách để rèn luyện đầu óc bạn luôn minh mẫn

Những căng thẳng của cuộc sống làm cho bộ não chúng ta không còn được minh mẫn. Phải làm thế nào để lấy lại sự sáng suốt? Những cách sau..

Sep cua nhoc Sếp của nhóc

Sếp thân yêu! Sáng nay đến cơ quan nhóc không thể tập trung vào làm việc được đầu óc toàn nghĩ vẩn vơ. Nhóc không biết nữa tại sao mình lại..

Dau oc lam an cua Y Đầu óc làm ăn của Y.

Cũng là người đồng hương nhưng tôi ít có dịp quan hệ với Y., một doanh nhân xông xáo và nổi tiếng thành đạt ở đất Mỹ này. Thoáng gặp Y...

Thu Sau cua ban Thứ Sáu của bạn

Nếu mấy ngày qua Nhân Mã phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống thì hôm nay bạn được giải phóng hoàn toàn! Bạn cảm thấy đầu óc được refresh..

Mac ho thi dau oc thoang Mặc "hở" thì đầu óc "thoáng"?

Dư luận kêu ca, nhưng các mốt áo 2 dây hở ngực, váy dài thò ra cặp đùi trắng, quần xệ hở ngấn mông... vẫn cứ rầm rộ. Trào lưu học hỏi..

Bay cai bay dien dau Bảy cái bẫy “điên đầu”

Bên cạnh những tác nhân bên ngoài làm chúng ta luôn bân rộn, có những nguyên nhân trong suy nghĩ làm đầu óc chúng ta lúc nào cũng bận rộn,..

Chong Nga chang co toi tat ca vi ban ghen qua Chồng Nga chẳng có tội, tất cả vì bạn ghen quá

Khi được "cho ăn" đầy đủ rồi thì khó có ông chồng nào còn thèm "đi ăn ngoài". Hơn nữa anh ấy lo chí thú làm ăn với gánh nặng gia đình 4..

Dau oc kinh doanh Đầu óc kinh doanh

Ông bố của một người thợ đục đá ốm nặng mấy tháng nay. Một hôm, cụ thấy trong người khác lạ...

Hanh phuc dang tuot khoi tay toi Hạnh phúc đang tuột khỏi tay tôi

Trong khi hạnh phúc đang đến với tôi, chúng tôi vừa kịp đưa tay ra chưa kịp nắm giữ nó thì anh mắc chứng khủng hoảng tinh thần, phải điều..

Ban trai toi qua coi trong hinh thuc Bạn trai tôi quá coi trọng hình thức

Anh ấy muốn cưới tôi vì hoàn toàn bị chinh phục bởi tính tình của tôi. Nhưng mặt khác anh lại bị xáo trộn đầu óc vì ngoại hình của tôi..

Mac ho thi dau oc thoang Mặc "hở" thì đầu óc "thoáng"?

Dư luận kêu ca, nhưng các mốt áo 2 dây hở ngực, váy dài thò ra cặp đùi trắng, quần xệ hở ngấn mông... vẫn cứ rầm rộ. Trào lưu học hỏi..

Ten giet nguoi bi an voi khau sung 44 ly phan VIII Tên giết người bí ẩn với khẩu súng 44 ly (phần VIII)

Càng ngày, David Berkowitz càng rơi vào tình trạng tuyệt vọng, trầm cảm. Trong cơn khủng hoảng, hắn như luôn nghe tiếng ai đó ra lệnh cho..

Dau oc ky su Đầu óc kỹ sư

Thời kỳ cách mạng Pháp, một kỹ sư, một luật sư và một thầy tu bị đem ra xử trảm. Bước ra đoạn đầu đài, họ được lựa chọn nằm ngửa hoặc nằm..