» Tìm kiếm:

đấu giá

Cach nao bit lo hong dau gia Cách nào bịt "lỗ hổng" đấu giá?

Càng đến gần hạn chót nộp tiền trúng đấu giá (26/6) thì việc hàng loạt nhà đầu tư bỏ cọc đấu giá Bảo Việt càng nhiều và nguy cơ Bảo Việt..

Kho xu ly no dong tien dat dau gia Khó xử lý nợ đọng tiền đất đấu giá

Quyết định 137/QĐ-UB ngày 9/9/2005 của UBND Thành phố Hà Nội quy định, chỉ được thu tiền theo tiến độ hoàn thiện của hạ tầng khu đất đấu..

No dong 1703 ti dong tien dau gia dat Nợ đọng 1.703 tỉ đồng tiền đấu giá đất

Tại cuộc họp giao ban về việc thu nợ tiền đấu giá đất trên địa bàn thành phố ngày 13/12, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Lê Quý Đôn chỉ đạo:..

Nhieu cuoc dau gia co phan that bai vi sao Nhiều cuộc đấu giá cổ phần thất bại, vì sao?

Có những cuộc đấu giá chỉ duy nhất một nhà đầu tư đăng ký tham gia, có trường hợp lượng đặt mua chỉ có vài phần trăm... Thế nào là đấu giá..

Ha Noi se kiem tra hau dau gia dat Hà Nội sẽ kiểm tra “hậu đấu giá" đất

Thành phố Hà Nội sẽ kiểm tra, rà soát lại việc đấu giá đất tại một số địa bàn như Tây Hồ, Long Biên... để chấn chỉnh hiện tượng bất cập như..

Soi dong thi truong dau gia co phan Sôi động thị trường đấu giá cổ phần

Trái với không khí trầm lắng tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, các phiên đấu giá cổ phần tại sàn giao dịch Hà Nội..

Quy trinh tham gia dau gia co phan Quy trình tham gia đấu giá cổ phần

Nhiều bạn đọc thắc mắc tại sao có nhà đầu tư được trả tới 80 triệu đồng một cổ phần Kido, giá trúng thầu bình quân các phiên đấu giá liên..

Cuoc dau gia co dau hieu bat minh Cuộc đấu giá có dấu hiệu bất minh

Tài sản phát mại gồm 7 ôtô (6 xe du lịch, 1 thể thao) và 3 môtô Honda 750cc. Cuộc đấu giá diễn ra lộn xộn, người trả giá cao nhất bị cưỡng..

Web dau gia truc tuyen Viet Nam Chap chung nhap cuoc Web đấu giá trực tuyến Việt Nam: Chập chững nhập cuộc

TS – Không thể so với đại gia eBay, nhưng một số trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam đang dò tìm từng bước đi để tạo nên một sân..

Ha Noi kich cau dau gia dat Hà Nội "kích" cầu đấu giá đất

Từ 20/9, người không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội (KT3) có thể tham gia các cuộc đấu giá quyền sử dụng đất như những người khác theo..

Mot phien dau gia kinh hoang Một phiên đấu giá... kinh hoàng!

Một quán cà phê nằm heo hút bên bờ sông Sài Gòn bỗng trở nên náo nhiệt bởi hơn 100 xe hơi, xe máy và gần 200 người tụ tập để tham gia một..

Ha Noi du kien dau gia 73 ha dat Hà Nội dự kiến đấu giá 73 ha đất

Năm nay, Hà Nội sẽ tổ chức đấu giá 37 khu đất với diện tích 73 ha, ước thu 2.300 tỷ đồng. Đây là con số khá cao bởi cả năm 2005, thành phố..

Tranh gianh nguon loi tu tien dat coc dau gia co phan Tranh giành nguồn lợi từ tiền đặt cọc đấu giá cổ phần

Ngày 1/8, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (VSE) đột ngột có thông báo tới các đại lý tham gia đấu giá cổ phần về việc..

Ngay 20 3 So luong xe APEC dau gia thanh cong cao nhat Ngày 20/3: Số lượng xe APEC đấu giá thành công cao nhất

75 chiếc xe phục vụ Hội nghị APEC đã có chủ trong các phiên đấu giá đợt 3 diễn ra sáng và chiều nay (20/3) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia...

Dau gia co phan doanh nghiep Nhung muc gia khong tuong Đấu giá cổ phần doanh nghiệp: Những mức giá "không tưởng"

Diễn biến tại các cuộc đấu giá cổ phần (CP) của các công ty hiện nay sôi động không kém thị trường chứng khoán. Kết thúc phiên đấu giá, có..

Ha Noi Cach nao chong thong thau dau gia quyen su dung dat Hà Nội: Cách nào chống thông thầu đấu giá quyền sử dụng đất ?

Theo nhiều chuyên gia, để chống thông thầu trong đấu giá QSD đất, TP Hà Nội cần điều chỉnh phương thức đấu giá.

Dau gia xe APEC Co gang loai quan xanh quan do Đấu giá xe APEC: Cố gắng loại quân xanh quân đỏ

Ngay ngoài cổng trụ sở Bộ Tài chính trên đường Trần Hưng Đạo có bảng thông báo khá to về đấu giá xe APEC. Ông Phạm Đình Cường, Cục trưởng..

Co te gia dat theo dau gia “Có té giá đất theo ... đấu giá”?

(VM) – Sau một loạt các cuộc “rượt đuổi” trong phiên đấu giá quyền sử dụng đất (QSDĐ) tại UBND quận Cầu Giấy sáng 29/9, cuối cùng hội..

Nha dat Ha Noi co con e am Nhà đất Hà Nội có còn “ế ẩm” ?

Hơn 3000 tỷ đồng là số tiền đem lại cho Hà Nội từ đấu giá quyền sử dụng đất trong 2 năm qua. Một thị trường bất động sản lành mạnh theo đó..