» Tìm kiếm:

đất xây dựng

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Huy viec cap dat xay dung cang song Hủy việc cấp đất xây dựng cảng sông

Ngày 21-7, ông Trần Thế Kỷ - trưởng phòng quản lý giao thông thủy, Sở Giao thông công chính TP.HCM - cho biết UBND TP đã hủy việc giao đất..

Thu tuc mua dat xay dung va kinh doanh khach san o VN Thủ tục mua đất xây dựng và kinh doanh khách sạn ở VN

Những thủ tục liên quan đến việc Việt kiều mua đất xây dựng và kinh doanh khách sạn ở Việt Nam là một trong những chủ đề được giải thích rõ..

Hang tram ho dan o Ca Mau hien dat xay truong Hàng trăm hộ dân ở Cà Mau hiến đất xây trường

Hiện nay, Cà Mau có hàng trăm hộ dân đã hiến hơn 500.000 m2 đất xây dựng trường lớp, góp phần chăm lo sự nghiệp giáo dục, trở thành một..

Tim co che dao tao theo don dat hang cua doanh nghiep Tìm cơ chế đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp

Sáng nay 25/2, Hội đồng Đại học TP.HCM đã họp phiên toàn thể lần thứ 1-2004 và thông qua kế hoạch hoạt động năm 2004 với các đề án lớn cho..

Ha Noi dau gia dat tai mot so quan huyen Hà Nội: đấu giá đất tại một số quận, huyện

Quận Long Biên: Ban quản lý dự án quận Long Biên đang hoàn tất quá trình bán hồ sơ đấu giá tất cả lô đất nhà vườn và nhà vườn liền kề tại..

Cac khu do thi moi them cho Các khu đô thị mới "thèm" chợ

Tìm một địa điểm để mở siêu thị tại các khu đô thị mới khá dễ dàng nhưng với người dân, để có lấy một nơi “đi chợ” thuận tiện lại quá..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

TPHCM Gia dat o nhay vot TPHCM: Giá đất ở “nhảy vọt”

Sau 3 năm liên tiếp không tăng giá, khung giá đất năm 2008 do ông Nguyễn Hữu Tín, Phó Chủ tịch UBND TPHCM vừa ký quyết định ban hành đã có..

Giao dat xay dung Hoc vien Phat giao Viet Nam tai Ha Noi Giao đất xây dựng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa ra quyết định giao 106.515m2 đất thuộc lâm trường Sóc Sơn, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam..

Dak Nong Dan hien 52.000m2 dat xay dung truong hoc Đắk Nông: Dân hiến 52.000m2 đất xây dựng trường học

Tỉnh Đắk Nông có 135 gia đình người dân tự nguyện hiến 52.000m2 đất và hàng chục ngàn ngày công lao động xây dựng trường học, phục vụ học..

TP Ho Chi Minh kien nghi 7 van de voi Bo Tai nguyen va Moi truong TP Hồ Chí Minh kiến nghị 7 vấn đề với Bộ Tài nguyên và Môi trường

Vừa qua, UBND.TPHCM đã kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) 7 vấn đề về đất đai sau:

Khu tai dinh cu cho nhung nguoi gop dat xay dung du an san Golf Q.2 Khu tái định cư cho những người góp đất xây dựng dự án sân Golf Q.2

TS (TP.HCM) - Sáng 15-1-2006, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SDI) đã khởi công xây dựng khu tái định cư - dân cư 15ha nằm trong..

Dat biet thu dat khach Đất biệt thự đắt khách

Khách mua đất chủ yếu là những người có thu nhập cao, muốn sống trong khu dân cư hiện đại, có trình độ và mức sống khá giả. Sôi động nhất..

TP HCM Khong co dat xay dung co so giet mo TP HCM: Không có đất xây dựng cơ sở giết mổ

Sáng nay, Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thiện Nhân, đã yêu cầu Sở Thương mại chịu trách nhiệm triển khai việc tổ chức giết mổ gia súc,..

Chua co dat xay dung Trung tam nguyen phu lieu det may Chưa có đất xây dựng Trung tâm nguyên phụ liệu dệt may

Sở Thương mại và Tổng công ty dệt may Việt Nam (Vinatex) vừa cho biết, đang bế tắc trong việc tìm kiếm đất để xây dựng trung tâm nguyên phụ..

Ve vung dat xay dung benh xa Dang Thuy Tram Lo mot mai nha lo mot tuong lai Về vùng đất xây dựng bệnh xá Đặng Thùy Trâm: Lo một mái nhà, lo một tương lai

Chúng tôi đến khu vực Chợ Cung, thôn Vĩnh An, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi. Bên kia đường, tại một quán sửa xe, nhiều người dân..

Huyen Bac Tra My cap gao ho tro dan nhuong dat xay dung thuy dien Song Tranh II Huyện Bắc Trà My cấp gạo hỗ trợ dân nhường đất xây dựng thuỷ điện Sông Tranh II

Ngày 11/11, Huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) triển khai cấp 44 gạo cho 136 hộ dân với 734 nhân khẩu đã nhường đất sản xuất, bàn giao mặt bằng..

Huyen noi mot dang xa lam mot neo Huyện nói một đàng, xã làm một nẻo!

TT (Bạc Liêu) - Ngày 9-10-2003, hàng chục hộ gia đình ở ấp Vĩnh Lạc, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu cùng nhận được thông báo của..