» Tìm kiếm:

đất liền

Chuyen chua ke ve dao di dong o Truong Sa Chuyện chưa kể về đảo "di động" ở Trường Sa

Trường Sa có đảo nổi, đảo chìm, nhưng có những hòn đảo di động chưa nhiều người biết đến. Gắn với chúng là câu chuyện ít được kể về những..

Doi mo oc bien Đời mò ốc biển

Hương năm nay đã 15 tuổi, nhưng cũng giống như mẹ và bà ngoại mình, cháu chưa một lần rời đảo vào đất liền. Đêm không ngủ trên đảo Điệp Sơn..

Bao roi dat lien ra bien Tay it nhat 50 nguoi chet Bão rời đất liền ra biển Tây, ít nhất 50 người chết

16h chiều 5/12, bão Durian đã rời đất liền ra biển Tây, có thể nhắm đến đảo Phú Quốc và Thổ Chu. Chỉ trong vòng 17 tiếng quần thảo, bão đã..

Bao so 7 anh huong truc tiep vung bien tu Khanh Hoa den Ba Ria Vung Tau Bão số 7 ảnh hưởng trực tiếp vùng biển từ Khánh Hòa đến Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo bản tin phát lúc 21g30 của Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn TƯ, hồi 19g ngày 22-11, vị trí tâm bão Hagibis, tức bão số 7, ở vào..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Song giua ky quan Sống giữa kỳ quan

Làng Cửa Vạn nằm đơn độc, heo hút, cách biệt với đất liền giữa vịnh Hạ Long - kỳ quan thế giới được UNESCO công nhận, cách đất liền hơn 20..

Bao dong bien xam thuc dat lien Báo động biển xâm thực đất liền

Từ tháng 4/2005 đến nay 15.000m2 đất liền của xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hoá) đã bị nhấn chìm xuống biển. Hơn 100 hộ dân xã này..

Anh hung trong bao Chanchu Anh hùng trong bão Chanchu

>> Thêm 18 tàu trở về>> Bạn đọc TNO đã góp hơn 1,1 tỉ đồng giúp các gia đình bị nạnTrong lúc ở đất liền mọi người đang suy xét nguyên nhân..

10 gio sang mai bao so 4 anh huong toi dat lien 10 giờ sáng mai, bão số 4 ảnh hưởng tới đất liền

Ông Bùi Minh Tăng, GĐ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết: 10 giờ sáng mai, bão số 4 ảnh hưởng tới đất liền. Khoảng từ 13h..

Khanh Hoa chay nuoc rut voi bao Khánh Hoà “chạy nước rút” với bão

Theo dự báo, Khánh Hoà có thể rơi vào vùng tâm bão đi qua. Chính vì thế, mọi công tác chuẩn bị để đối phó với bão khẩn trương hơn bao giờ..

Bao so 5 da di vao dat lien Quang Binh Ha Tinh Bão số 5 đã đi vào đất liền Quảng Bình - Hà Tĩnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trưa hôm nay (25/9), bão số 5 đã đi vào đất liền thuộc địa phận tỉnh Hà Tĩnh - Quảng Bình...

Nhieu kha nang bao Utor khong do bo vao dat lien Nhiều khả năng bão Utor không đổ bộ vào đất liền

Qua phân tích các số liệu khí tượng cho thấy, nhiều khả năng bão Utor, cơn bão số 10, sẽ không đổ bộ vào đất liền nước ta. Tuy nhiên, các..

Song noi dat lien Sóng nơi đất liền

Dù là “bến trọ” nhưng đất liền vẫn là nơi chốn không thể rời xa của đời ngư dân. Nơi ấy là ánh mắt chờ mong của người vợ trẻ, là tiếng..

Kha nang bao so 10 vao dat lien la 50 Khả năng bão số 10 vào đất liền là 50%

"Theo dự báo của chúng tôi thì khả năng bão vào đất liền chỉ là 50%. Các dự báo của Hải quân Mỹ, đài khí tượng Nhật Bản và Trung Quốc cũng..

Bao so 7 co kha nang ngoat ra bien Bão số 7 có khả năng ngoặt ra biển

9h sáng nay, tâm bão Hagibis đang cách bờ biển các tỉnh Khánh Hòa đến Bình Thuận khoảng 200 km về hướng đông - đông nam và vẫn tiến vào bờ...

Dong dat ngay cang di gan vao dat lien Động đất ngày càng đi gần vào đất liền!

Theo ThS. Đỗ Văn Lĩnh, Đoàn Địa chất 1, thuộc LĐ Bản đồ - Địa chất Miền Nam, quy luật của những trận động đất đới đứt gãy Thuận Hải - Minh..

Viettel xay them tuyen cap quang dat lien quoc te Viettel xây thêm tuyến cáp quang đất liền quốc tế

Cùng với Tổng công ty Bưu chính-Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Điện tử Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng thêm tuyến cáp quang đất..