» Tìm kiếm:

đất đai

Quan ly dat dai Nhung khia canh dac thu Quản lý đất đai: Những khía cạnh đặc thù

Từ góc nhìn và kinh nghiệm của một lãnh đạo địa phương lâu năm, UVBCT Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị cho rằng: trong nhiều nguyên..

Hon 1.300 can bo bi khoi to vi tham nhung dat dai Hơn 1.300 cán bộ bị khởi tố vì tham nhũng đất đai

Trong 5 năm qua, 1.334 cán bộ các cấp đã bị khởi tố do tham nhũng đất đai. Tại diễn đàn Quốc hội, nhiều đại biểu yêu cầu Chính phủ phải coi..

Quan ly dat dai Nhung khia canh dac thu Quản lý đất đai: Những khía cạnh đặc thù

Từ góc nhìn và kinh nghiệm của một lãnh đạo địa phương lâu năm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị cho rằng:..

Se thanh lap co quan tai phan nha nuoc ve dat dai Sẽ thành lập cơ quan tài phán nhà nước về đất đai

Theo Thứ trưởng Bộ TN-MT Đặng Hùng Võ, đây là một trong những đề xuất của Bộ với Chính phủ nhằm đổi mới, tăng cường công tác tranh chấp..

Thieu so huu tu nhan khong the co thi truong dat dai hoan chinh Thiếu sở hữu tư nhân, không thể có thị trường đất đai hoàn chỉnh

Đó là ý kiến của chuyên gia Trần Quang Đạo góp ý sửa đổi Hiến pháp. Theo đó, nếu không sửa đổi pháp luật hiện thời, thì dù giải pháp đưa ra..

Can bo dia phuong ban dat cong bua bai nhu ban mo rau con ca ""Cán bộ địa phương bán đất công bừa bãi như bán mớ rau, con cá""

Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu, phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, đã thẳng thắn nhận xét như vậy. Ông nói: ""Tỉnh nào cũng có..

Hoi nghi Trung uong 7 ky luat khien trach uy vien Bo Chinh tri Truong Tan Sang Hội nghị Trung ương 7 kỷ luật khiển trách uỷ viên Bộ Chính trị Trương Tấn Sang

Chiều qua, Hội nghị Ban chấp hành TƯ Đảng lần thứ 7, kỳ II đã bế mạc sau khi thông qua 4 nghị quyết về đại đoàn kết toàn dân, công tác dân..

Sai pham dat dai chu yeu lien quan den can bo Sai phạm đất đai chủ yếu liên quan đến cán bộ

Trong 3.008 trường hợp bị khởi tố liên quan đến đất đai có gần một nửa là cán bộ, Đảng viên. Trao đổi với VnE, Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu,..

Dua gia dat VN giam xuong bang 0 Đưa giá đất VN giảm xuống bằng 0

Giáo sư kinh tế 64 tuổi Nicolaus Tideman (cựu thành viên Hội đồng cố vấn kinh tế của tổng thống Mỹ) trong vòng 13 tháng qua đã thực hiện..

Can phai danh thue luy tien de dieu tiet viec dau co dat dai Cần phải đánh thuế lũy tiến để điều tiết việc đầu cơ đất đai

TP - "Đánh thuế lũy tiến cũng là nhằm điều tiết việc đầu cơ đất đai, và buộc người dân phải sử dụng đất đai hiệu quả hơn. Điều này nước nào..

Tham nhung dat dai Phai nghe va thay dau xot lam Tham nhũng đất đai: Phải nghe và thấy, đau xót lắm!

Phụ trách lĩnh vực an ninh nông thôn, hằng ngày Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu tiếp xúc với hàng tá hồ sơ, đơn từ liên quan đến tham nhũng đất..

Ban tron truc tuyen Nghich ly cua thi truong dat dai Bàn tròn trực tuyến: Nghịch lý của thị trường đất đai

Liên tục trong nhiều năm qua, câu chuyện đất đai luôn là thời sự nóng với người dân cũng như với các nhà hoạch định chính sách. Dường như..

Keu ca nhieu ve dat dai tai Dien dan Doanh nghiep 2005 Kêu ca nhiều về đất đai tại Diễn đàn Doanh nghiệp 2005

Đất đai - một đầu vào chủ chốt cho kinh doanh - là một trong những vấn đề được giới doanh nhân mang đến Diễn đàn doanh nghiệp 2005 diễn ra..

Dau xuan gap vi Thu truong cua dan Đầu xuân gặp vị Thứ trưởng của dân

Từ một thầy giáo, số phận đưa đẩy ông đến với ngành tài nguyên môi trường, và rồi làm đến cương vị Thứ trưởng. Ông "bật mí", khi mới nhận..

Dau xuan gap vi Thu truong cua dan Đầu xuân gặp vị Thứ trưởng của dân

Từ một thầy giáo, số phận đưa đẩy ông đến với ngành tài nguyên môi trường, và rồi làm đến cương vị Thứ trưởng. Ông "bật mí", khi mới nhận..

Tham nhung dat dai o moi noi Tham nhũng đất đai ở mọi nơi

"Tình trạng tham nhũng (TN) trong việc thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng diễn ra khá phổ biến" - đó là nhận định trong báo cáo..

Ong Mai Ai Truc noi ve nghe Bo truong Ông Mai Ái Trực nói về "nghề" Bộ trưởng

Trong cuộc trực tuyến tối 26/7, Bộ trưởng Mai Ái Trực đã chia sẻ những trải nghiệm của mình về "nghề" Bộ trưởng cũng như những suy tư về..

Can bo dia phuong ban dat cong nhu ban mo rau "Cán bộ địa phương bán đất công như bán mớ rau"

Thiếu tướng Trịnh Xuân Thu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, thẳng thắn nhận xét như vậy. Theo ông, tỉnh nào cũng có..

Can thiet thanh lap co quan tai phan dat dai "Cần thiết thành lập cơ quan tài phán đất đai"

Khiếu kiện không có điểm dừng và ngày càng phát sinh phức tạp, tập trung chủ yếu ở lĩnh vực đất đai là lý do Chính phủ đang xem xét đề xuất..

Xet xu nhu the lam sao chong tham nhung Xét xử như thế làm sao chống tham nhũng?

“Tham nhũng trong lĩnh vực đất đai ngày càng biến tướng. Khi pháp luật che chắn được chỗ này thì tham nhũng biến tướng sang thể..