» Tìm kiếm:

đảo nhân tạo

Dubai sap hoan tat dao nhan tao lon nhat the gioi Dubai sắp hoàn tất đảo nhân tạo lớn nhất thế giới

Với 14.000 công nhân làm việc cật lực suốt ngày đêm, hòn đảo đầu tiên trong chuỗi 3 đảo nhân tạo có hình cây cọ tại Dubai sẽ được hoàn..

Nhung ky cong dao nhan tao Những kỳ công đảo nhân tạo

Hiện nay, một số hòn đảo mới đang từ từ định hình trên bề mặt địa cầu của chúng ta, nhưng không phải là do tự nhiên mà có sự can thiệp của..

Dao nhan tao Dubai da san sang Đảo nhân tạo Dubai đã sẵn sàng

Palm Jumeirah (ảnh), hòn đảo nhân tạo ngoài khơi Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đang chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên..

Dao nhan tao Dubai san sang don cac cu dan moi Đảo nhân tạo Dubai sẵn sàng đón các cư dân mới

Palm Jumeirah, hòn đảo nhân tạo ngoài khơi Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, đang chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên của..

Dao nhan tao Dubai san sang don cac cu dan moi Đảo nhân tạo Dubai sẵn sàng đón các cư dân mới

Palm Jumeirah (ảnh), hòn đảo nhân tạo ngoài khơi Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, đang chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên..

Rao ban hon dao nhan tao Rao bán hòn đảo nhân tạo

Một hòn đảo nhân tạo trên vùng biển Portsmouth đang được rao bán với giá 4 triệu bảng Anh (tương đương 8,1 triệu USD).

Chua dao Angelina Jolie "Chúa đảo" Angelina Jolie

Ngôi sao nữ được giới truyền thông săn đuổi nhất vừa mới mua một hòn đảo nhân tạo giống hình đất nước Ethiopia tại Dubai. "Hòn đảo" Jolie..

Du an dao nhan tao lon nhat the gioi Dự án đảo nhân tạo lớn nhất thế giới

Đó là hòn đảo có tên Cây Cọ, diện tích 6 x 5,5 km, nằm ở vùng biển phía nam thành phố Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ảrập thống nhất). "Thân..

Schumacher duoc tang dao Schumacher được tặng đảo

Kết thúc sự nghiệp thi đấu lừng lẫy với vị trí thứ hai ở mùa giải năm nay, Schumacher vừa nhận tin vui khi có thể nhận món quà là hòn đảo..

Tham dao cua huyen thoai F1 Thăm đảo của “huyền thoại” F1

Ngay sau khi kết thúc mùa giải F1 cuối cùng trong sự nghiệp đầy vinh quang của mình vào năm 2006, tay đua lừng danh Michael Schumacher, đã..

Micheal Jackson du thuyen vong quanh the gioi Micheal Jackson du thuyền "vòng quanh thế giới"

Micheal Jackson vừa hoàn thành chuyến "vòng quanh thế giới" bằng du thuyền khi lần lượt ghé thăm những hòn đảo nhân tạo xếp thành hình bản..

Schumacher duoc tang dao Schumacher được tặng đảo

Kết thúc sự nghiệp đua F1 lừng lẫy với ngôi á quân thế giới ở mùa giải năm nay, Schumacher vừa nhận tin vui khi có thể nhận món quà là hòn..

Micheal Jackson du thuyen vong quanh the gioi Micheal Jackson du thuyền "vòng quanh thế giới"

(TP) Micheal Jackson vừa hoàn thành chuyến "vòng quanh thế giới" bằng du thuyền khi lần lượt ghé thăm những hòn đảo nhân tạo xếp thành hình..

Schumacher duoc tang dao Schumacher được tặng đảo !

Kết thúc sự nghiệp đua F1 lừng lẫy với ngôi á quân thế giới ở mùa giải năm nay, Schumacher vừa nhận tin vui khi có thể nhận món quà là hòn..

Star Movies 3011 Waterworld Star Movies 30/11: Waterworld

Bối cảnh của “Waterworld” là vào năm 2500. Sau một thảm hoạ sinh thái, trái đất bị bao phủ hoàn toàn bởi các đại dương. Những người may..

7 hon dao thien duong cua the gioi 7 hòn đảo thiên đường của thế giới

Thành phố Dubai đang tiến hành xây dựng quần đảo nhân tạo tuyệt đẹp và lớn nhất thế giới, nếu ai đó chưa từng nghe tới dự án này hẳn người..

Rao ban hon dao nhan tao 8 1 trieu do Rao bán hòn đảo nhân tạo: 8,1 triệu đô!

Pháo đài Victorian, “hòn đảo nhân tạo” trên bờ biển Portsmouth, Anh quốc đang được giao bán với giá 4 triệu bảng Anh, tương đương với..

Nhung chuyen la ve ruou bia Những chuyện lạ về rượu bia

Với hình một cánh buồm, tọa lạc trên một hòn đảo nhân tạo ở Dubai, thành phố lớn thứ hai của Các tiểu vương quốc Arập, Burj Al Arab hiện..

Cau vong cung cao nhat the gioi Cầu vòng cung cao nhất thế giới

Với nguồn thu nhập chính từ dầu lửa, Dubai được biết đến là một hòn đảo nhân tạo đẹp nhất thế giới. Dubai đã ghi vào sách Guinness nhiều kỉ..

Hue Them 4 di tich duoc xep hang di tich quoc gia Huế: Thêm 4 di tích được xếp hạng di tích quốc gia

Di tích Quốc Tử Giám được xây dựng vào năm 1803, trước đây ở thôn An Ninh Thượng, huyện Hương Trà, đến thời Vua Thành Thái (1908) được dời..