» Tìm kiếm:

đảng xã hội

Doi moi nhoc nhan cua Dang Xa hoi Phap Đổi mới nhọc nhằn của Đảng Xã hội Pháp

Thất bại tại cuộc bầu cử tổng thống tháng 5, không chiếm được đa số trong bầu cử lập pháp tháng 6, những nhân vật chủ chốt lần lượt tham..

Dang Xa hoi doi lap thang cu o Tay Ban Nha Đảng Xã hội đối lập thắng cử ở Tây Ban Nha

Với 43% phiếu bầu, đảng Xã hội đã vượt qua đảng Nhân dân cầm quyền (chỉ đạt 37,5% phiếu bầu) trong cuộc bầu cử ngày 14-3. José Blanco, đại..

Bau cu tong thong Phap Canh huu ve dich canh ta ngam ngui Bầu cử tổng thống Pháp: Cánh hữu về đích, cánh tả ngậm ngùi

Tỷ số sau cùng của "trận chung kết" là 53,06 - 46,94 nghiêng về phía Nicolas Sarkozy của đảng cánh hữu UMP. Thất bại của Ségolène Royal,..

Bau cu o Tay Ban Nha Dang xa hoi gianh thang loi Bầu cử ở Tây Ban Nha: Đảng xã hội giành thắng lợi

Với số phiếu ủng hộ đạt được là 42,07 % so với 37,6% số phiếu của Đảng nhân dân cầm quyền, Đảng Xã hội đã chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm..

Nhung ket qua mang phong mau xanh Những kết quả mang phông màu xanh

Ngày 10.6 vừa qua, trái ngược hẳn với hơn một tháng trước đó tại kỳ bầu cử tổng thống, tỷ lệ người dân xứ sở hình lục giác đến phòng phiếu..

Dang Xa hoi cam quyen gianh chien thang Đảng Xã hội cầm quyền giành chiến thắng

Theo kết quả kiểm phiếu mới nhất, đảng Xã hội cầm quyền của Thủ tướng Tây Ban Nha Jose Luis Rodriguez Zapatero đã giành chiến thắng trong..

Segolene Royal chia tay chong Segolene Royal chia tay chồng

Segolene Royal, ứng cử viên đảng Xã hội bị đánh bại trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp hồi tháng 5 vừa qua, đã tuyên bố chia tay chồng -..

Niem vui cua Chirac noi buon cua canh ta Phap Niềm vui của Chirac, nỗi buồn của cánh tả Pháp

Với 354 ghế trong tay, vượt qua con số 289 cần thiết để kiểm soát Quốc hội Pháp, liên minh UMP trung hữu đã đè bẹp một cánh tả đang chia rẽ..

Duong chinh phuc ghe tong thong Phap cua Segolene Royal Đường chinh phục ghế tổng thống Pháp của Ségolène Royal

Nước Pháp sẽ bầu tổng thống vào năm sau và Ségolène Royal là một trong số những người chạy đua vào điện Elysee. Bà rất được lòng cử tri..

Dang Xa hoi Phap muon dieu tran de nhat phu nhan Đảng Xã hội Pháp muốn điều trần đệ nhất phu nhân

Việc Tripoli trao trả nhóm bác sỹ và y tá Bulgari về nước sau một thời gian dài giam giữ được đánh giá là thành công về ngoại giao của các..

Lan dau tien Phap co nu ung cu vien Tong thong Lần đầu tiên Pháp có nữ ứng cử viên Tổng thống

Tại nước Pháp, cuộc chạy đua vào Cung điện Elysee đã lại được bắt đầu với việc Đảng Xã hội có những quyết định nhân sự đầu tiên: Cựu thủ..

Hungary Dang Xa hoi tai dac cu Hungary: Đảng Xã hội tái đắc cử

Theo kết quả của Hội đồng bầu cử quốc gia Hungary thì với 98% số phiếu được kiểm thì Đảng Xã hội đã tái đắc cử trong cuộc bầu cử vừa qua..

Chien thang bat ngo cua Dang Xa hoi Tay Ban Nha "Chiến thắng bất ngờ" của Đảng Xã hội Tây Ban Nha

Gần một năm sau cuộc chiến Iraq, chính quyền bảo thủ của Thủ tướng Tây Ban Nha (TBN) Jose Maria Aznar đã phải ngậm ngùi ra đi sau vụ tấn..

Cuoc dua da bat dau Cuộc đua đã bắt đầu

Tại nước Pháp, cuộc chạy đua vào Cung điện Elysee đã lại được bắt đầu với việc Đảng Xã hội có những quyết định nhân sự đầu tiên: Cựu thủ..

Phap vi sao canh ta that bai Pháp: vì sao cánh tả thất bại?

Cho dù với 46,94% số phiếu so với 53,06% của ông Sarkozy, bà Ségolène Royal cũng có thể “tự an ủi” rằng ít nhất với bà, Đảng Xã hội đã..

Bau cu Bulgaria Dang Xa hoi dan truoc Bầu cử Bulgaria: Đảng Xã hội dẫn trước

Bầu cử quốc hội đã kết thúc tại Bulgaria. Thăm dò ngoài phòng phiếu cho thấy đảng đối lập Xã hội đang dẫn trước đảng Tự do hiện đang cầm..

Da ng Xa ho i Bo Da o Nha chie n tha ng Đảng Xã hội Bồ Đào Nha chiến thắng

Các thăm dò bên ngoài phòng phiếu được công bố ngay sau khi các phòng bỏ phiếu cuối cùng ở Bồ Đào Nha đóng cửa. Nó cho thấy chiến thắng..

Tan Thu tuong Tay Ban Nha Jose Zapatero Toi tu hao ve duc tinh diem tinh cua minh Tân Thủ tướng Tây Ban Nha Jose Zapatero: Tôi tự hào về đức tính điềm tĩnh của mình

Jose Luis Rodriguez Zapatero đã trở thành thủ tướng mới của Tây Ban Nha sau khi đảng Xã hội (PSOE) do ông lãnh đạo giành thắng lợi ngoài dự..

Dang Xa hoi Tay Ban Nha thang cu Đảng Xã hội Tây Ban Nha thắng cử

Đảng Xã hội cầm quyền Tây Ban Nha của Thủ tướng Zapatero đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử lập pháp