» Tìm kiếm:

đảng công nhân

My cam ket giup Tho Nhi Ky dau tranh voi Dang PKK Mỹ cam kết giúp Thổ Nhĩ Kỳ đấu tranh với Đảng PKK

Hôm qua 22/10, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã cam kết sẽ hợp tác với Thổ Nhĩ Kỳ trong nỗ lực nhằm chống lại Đảng Công nhân người Kurd..

Ngoai truong Rice bat ngo toi tham Iraq Ngoại trưởng Rice bất ngờ tới thăm Iraq

Hôm qua 18/12, Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice đã thực hiện chuyến công du bất ngờ tới Iraq nhằm thúc giục lãnh đạo nước này tăng cường các..

Nhieu noi ky niem ngay sinh Ho Chu tich Nhiều nơi kỷ niệm ngày sinh Hồ Chủ tịch

Vừa qua, tại Hungary, Đảng Công nhân nước này đã tổ chức mittinh trọng thể kỷ niệm 115 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 -..

Tho Nhi Ky het kien nhan voi PKK Thổ Nhĩ Kỳ "hết kiên nhẫn" với PKK

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Ali Babacan hôm qua khẳng định Ankara sẵn sàng mạnh tay đối phó với quân ly khai thuộc đảng Công nhân người Kurd..

Ban tin 15g Luc luong PKK o Tho Nhi Ky tuyen bo don phuong ngung ban Bản tin 15g: Lực lượng PKK ở Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố đơn phương ngừng bắn

LHQ cho biết vào năm 2050, khoảng 2/3 nhân loại sẽ sống tại các thành phố; lực lượng nổi dậy Đảng Công nhân người Kurd (PKK) ở Thổ Nhĩ Kỳ..

PKK tha 8 linh Tho Nhi Ky PKK thả 8 lính Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày 4.11, đảng Công nhân người Kurd (PKK) cho hay các tay súng của họ đã thả 8 binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ sau 2 tuần giam giữ. Các binh sĩ nói..

Tho Nhi Ky va Iraq ki thoa thuan chong khung bo Thổ Nhĩ Kỳ và Iraq kí thỏa thuận chống khủng bố

Theo thỏa thuận mới, hai nước cam kết sẽ hợp tác ngăn chặn, bắt giữ và dẫn độ thành viên của các nhóm khủng bố, mà trước hết là tổ chức ly..

Linh Tho Nhi Ky xam nhap Iraq Lính Thổ Nhĩ Kỳ xâm nhập Iraq

Giới chức quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cho biết binh lính nước này vừa mở chiến dịch truy quét các tay súng thuộc đảng Công nhân người Kurd (PKK) mà..

Tho Nhi Ky nem bom Iraq Thổ Nhĩ Kỳ ném bom Iraq

Hãng tin Reuters dẫn lời Phó thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Cemil Cicek hôm qua cho biết chiến đấu cơ nước này, với sự yểm trợ của bộ binh, đã ném..

Tho Nhi Ky khong kich cac muc tieu o Iraq Thổ Nhĩ Kỳ không kích các mục tiêu ở Iraq

Sáng sớm nay (16-12), máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đã tấn công các mục tiêu của Đảng Công nhân người Kurd (PKK) nổi loạn ở miền bắc Iraq, cuộc không..

May bay Tho Nhi Ky nem bom bac Iraq Máy bay Thổ Nhĩ Kỳ ném bom bắc Iraq

Hãng AP dẫn nguồn tin quân đội Thổ Nhĩ Kỳ (TNK) cho biết máy bay chiến đấu của nước này đã tấn công vào các mục tiêu thuộc đảng Công nhân..

Gia dau tang ky luc Giá dầu tăng kỷ lục

Sự tuột dốc của đồng USD; Mexico cắt giảm sản lượng khai thác; tình hình căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và quân ly khai thuộc đảng Công nhân..

Tho Nhi Ky tan cong luc luong PKK tren lanh tho Iraq Thổ Nhĩ Kỳ tấn công lực lượng PKK trên lãnh thổ Iraq

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vừa thực hiện một cuộc tấn công vào các phần tử ly khai thuộc Đảng Công nhân người Kurd (PKK) tại khu vực biên giới..

Tho Nhi Ky canh bao se tan cong mien Bac Iraq Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo sẽ tấn công miền Bắc Iraq

TP - Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Abdullah Gul cảnh báo quân đội nước này có kế hoạch tấn công miền Bắc Iraq nếu lực lượng của Iraq và Mỹ không..

Iraq cam phien quan Kurd hoat dong Iraq cấm phiến quân Kurd hoạt động

Chính phủ Iraq vừa báo sẽ đóng cửa văn phòng đại diện của đảng công nhân người Kurd (PKK), đồng thời sẽ không cho phép nhóm này được hoạt..

Truc thang Tho Nhi Ky bi ban ha 8 nguoi chet Trực thăng Thổ Nhĩ Kỳ bị bắn hạ, 8 người chết

Một chiếc trực thăng quân sự chở 8 binh sĩ của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị bắn hạ khi đang làm nhiệm vụ truy sát phiên quân người Kurd ở khu vực biên..

Iraq canh bao Tho Nhi Ky gay bat on khu vuc bien gioi Iraq cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ gây bất ổn khu vực biên giới

Theo các hãng tin Reuters, AFP, sau khi Thổ Nhĩ Kỳ tiến quân vào biên giới phía Bắc Iraq và tiêu diệt khoảng 50 tay súng của đảng Công nhân..