» Tìm kiếm:

đảng đối lập

Thai Lan Cac dang doi lap gui toi hau thu cho Thu tuong Thaksin Thái Lan: Các đảng đối lập gửi tối hậu thư cho Thủ tướng Thaksin

Ba đảng đối lập chính ở Thái Lan hôm qua đã giao tối hậu thư cho Thủ tướng Thaksin, yêu cầu ông này phải tham gia vào kế hoạch sửa đổi hiến..

Thu tuong Italy kien lanh dao dang doi lap Thủ tướng Italy kiện lãnh đạo đảng đối lập

Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi hôm qua (15/9) đã khởi kiện lãnh đạo đảng đối lập lớn nhất nước này tội vu khống và đòi bồi thường 17..

Bau cu o Pakistan Dang doi lap da an mung chien thang Bầu cử ở Pakistan: Đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng

Đêm qua 18/2, những người ủng hộ đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng ở Pakistan sau một cuộc tổng tuyển cử được mong đợi là để hoàn thành..

Nga Dang doi lap tim cach truat quyen tham gia bau cu cua Putin Nga: Đảng đối lập tìm cách truất quyền tham gia bầu cử của Putin

Một Đảng đối lập ở Nga hôm nay 15/11 đã tuyên bố đảng này đã yêu cầu một toà án truất quyền tham gia vào cuộc bầu cử Quốc hội vào tháng tới..

Nhat Ban Hai dang doi lap chinh thuc hop nhat Nhật Bản: Hai đảng đối lập chính thức hợp nhất

Chiều 5/10, tại Tokyo, hai đảng đối lập ở Nhật Bản là Dân chủ và Tự do đã tổ chức Đại hội và tiến hành hợp nhất, lấy tên là đảng Dân chủ..

Chu tich dang doi lap Han Quoc tuyet thuc Chủ tịch đảng đối lập Hàn Quốc tuyệt thực

Lãnh đạo đảng đối lập lớn nhất Hàn Quốc, hôm 26/11, đã tiến hành tuyệt thực ngay tại Nghị viện nhằm phản đối việc Tổng thống Roh Moo-hyun..

Ket qua bau cu tai Ba Lan Dang doi lap chien thang Kết quả bầu cử tại Ba Lan: Đảng đối lập chiến thắng

Đảng đối lập lớn nhất tại Ba Lan là Cương lĩnh công dân đã chiến thắng với 44% số phiếu trong cuộc bầu cử nghị viện hôm 21-10. Theo AP, với..

Hai dang doi lap lon nhat tai Nhat sap nhap Hai đảng đối lập lớn nhất tại Nhật sáp nhập

Đảng Dân chủ Nhật Bản (DPJ), đảng đối lập chính tại Nhật, và Đảng Tự do ngày 23/7 đã nhất trí kết hợp làm một nhằm chấm dứt quy định hầu..

Dai Loan thu linh dang doi lap tu chuc Đài Loan: thủ lĩnh đảng đối lập từ chức

Ngày 13-2, ông Ma Ying-jeou, thủ lĩnh đảng đối lập Kuomintang (KMT) tại lãnh thổ Đài Loan thông báo từ chức sau khi bị buộc tội tham nhũng.

Thai Lan Dang doi lap ra toi hau thu Thái Lan: Đảng đối lập ra tối hậu thư

Ngày 20/3, đảng Dân chủ - đảng đối lập chính ở Thái Lan - cho biết sẽ trình Ủy ban bầu cử bằng chứng cho thấy đảng cầm quyền Thai Rak Thai..

Han Quoc Dang doi lap tong cong kich tong thong Hàn Quốc: Đảng đối lập "tổng công kích" tổng thống

Đảng đối lập Hàn Quốc vừa tuyên bố một "cuộc chiến tổng lực" chống lại Tổng thống Roh Moo-hyun sau khi ông phủ quyết đạo luật chỉ định..

Nhat Dang doi lap gay suc ep bau cu som Nhật: Đảng đối lập gây sức ép bầu cử sớm

“Chính quyền của (Thủ tướng) Abe không lấy lại được lòng tin của nhân dân. Thủ tướng Abe nên tự mình giải tán hạ viện và lắng nghe theo..

Bangladesh Dang doi lap cong bo ke hoach lat do chinh phu Bangladesh: Đảng đối lập công bố kế hoạch lật đổ chính phủ

Chính trường Bangladesh rơi vào xung đột khi đảng đối lập chính tại nước này - Liên đoàn Awami (liên đoàn nhân dân - AL) ngày 17/2 công bố..

Thu tuong Thai Lan keu goi cac dang doi lap tham gia bau cu Thủ tướng Thái Lan kêu gọi các đảng đối lập tham gia bầu cử

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vẫn hy vọng lãnh đạo các đảng đối lập sẽ tham gia cuộc bầu cử tổ chức vào ngày 2-4, và nói rằng họ..

Pakistan Hai dang doi lap chinh thuc lien minh Pakistan: Hai đảng đối lập chính thức liên minh

Thủ lĩnh 2 đảng đối lập lớn nhất ở Pakistan đã ký tuyên bố chính thức về việc thành lập chính phủ liên minh và giục ông Musharraf triệu..

Han Quoc cac dang doi lap muon dieu tra vu te bao mam Hàn Quốc: các đảng đối lập muốn điều tra vụ tế bào mầm

Các đảng đối lập Hàn Quốc đang xem xét tiến hành một cuộc điều tra phối hợp toàn quốc về xìcăngđan tế bào mầm đang gây xôn xao dư luận mấy..

Lanh tu dang doi lap Dai Loan tuyen the Lãnh tụ đảng đối lập Đài Loan tuyên thệ

Cựu thị trưởng Đài Bắc, Ma Ying-jeou đã chính thức tuyên thệ nhậm chức chủ tịch đảng Kuomintang (KMT), đảng đối lập lớn nhất tại Đài Loan.

Dang ung ho Tong thong Musharraf that bai Đảng ủng hộ Tổng thống Musharraf thất bại

Đảng ủng hộ Tổng thống Pakistan gần như đã thất bại trong cuộc tổng tuyển cử ngày hôm qua khi các cử tri đồng loạt bỏ phiếu cho đảng đối..

Dang doi lap tai Dai Loan chuan bi toi tham Trung Quoc Đảng đối lập tại Đài Loan chuẩn bị tới thăm Trung Quốc

30 thành viên của Quốc dân đảng, đảng đối lập chính tại Đài Loan, dẫn đầu là phó chủ tịch Chiang Pink-kun, sắp tiến hành chuyến công du 5..

Cac dang doi lap de nghi ong Thaksin tro lai lam viec Các đảng đối lập đề nghị ông Thaksin trở lại làm việc

Tối 15/5, tại Thái Lan, 2 đảng đối lập chính ở nước này là đảng Dân chủ và đảng Chạt Thái đã đề nghị Thủ tướng vừa từ nhiệm Thaksin..