» Tìm kiếm:

đạt yêu cầu

Them mot sai pham nghiem trong cua PMU 18 tai du an QL 2 Thêm một sai phạm nghiêm trọng của PMU 18 tại dự án QL 2

Tháng 3/2005, công trình cải tạo nâng cấp, mở rộng quốc lộ 2, đoạn Đoan Hùng - Thanh Thuỷ được khánh thành trang trọng. Thế nhưng cho đến..

Dat yeu cau Đạt yêu cầu

Sao được nghỉ những bốn ngày mà nom ông phờ phạc như vừa chạy giặc? - Tại mụ vợ tôi thích cho lũ nhỏ đi biển. Nói chung là cái gì cũng..

2007 Nam chan chinh dao tao tien si 2007 - Năm chấn chỉnh đào tạo tiến sĩ

Bộ GD-ĐT sẽ ban hành những quy định cụ thể về yêu cầu tối thiểu của luận án, trong đó bắt buộc phải làm rõ những gì là đóng góp mới, kết..

Ket thuc hoc ky 2 HS tieu hoc khong dat yeu cau duoc kiem tra lai vao thang 8 Kết thúc học kỳ 2: HS tiểu học không đạt yêu cầu được kiểm tra lại vào tháng 8

Kiểm tra, đánh giá nghiêm túc, khách quan, trung thực, thực chất kết quả học tập của tất cả các đối tượng HS. Giáo viên căn cứ vào kết quả..

Nghe An loc 800 giao vien khong dat yeu cau Nghệ An “lọc” 800 giáo viên không đạt yêu cầu

Qua đợt kiểm tra chất lượng giáo dục từ bậc mầm non đến THPT trong kỳ 1 năm học 2006-2007, Nghệ An đã “lọc” ra 800 giáo viên không đạt..

Cai cach hanh chinh chua dat yeu cau "Cải cách hành chính chưa đạt yêu cầu"

"Cải cách hành chính (CCHC) chưa đạt yêu cầu như mong muốn của người dân cũng như doanh nghiệp". Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của QH, Nguyễn..

Ti le bac si giuong benh chua dat yeu cau nam 1975 Tỉ lệ bác sĩ/giường bệnh chưa đạt yêu cầu năm… 1975

Phát biểu tại diễn đàn về tài chính cho bệnh viện (được Bộ Y tế, Ban Khoa giáo T.Ư, WHO tổ chức tại Hà Nội ngày 5-2), vụ trưởng Vụ Điều..

2 trong tai khong dat yeu cau 2 trọng tài không đạt yêu cầu

Hôm qua tại Đà Nẵng đã diễn ra cuộc kiểm tra tập huấn trọng tài. Có 59 trọng tài và trợ lý trọng tài hạng nhất đã tham gia kiểm tra thể..

Chay thu may bay nho Thiet ke VAM 1 dat yeu cau Chạy thử máy bay nhỏ: Thiết kế VAM-1 đạt yêu cầu

Sáng nay 28/3, máy bay nhỏ VAM-1 đã được chạy thử nghiệm ở sân bay Phước Long (Bình Phước), cách TP.HCM 170km. Tốc độ cao nhất khi chạy thử..

Giam sat chua dat yeu cau Giám sát chưa đạt yêu cầu

Công tác giám sát, nhất là hoạt động chất vấn của đại biểu HĐND các cấp tại các kỳ họp được đánh giá là “chưa đạt yêu cầu” do số lượng..

70 MBH duoc khao sat khong dat chat luong 70% MBH được khảo sát không đạt chất lượng

Ngày 13/12, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VN cho biết trong số 50 mẫu MBH mua trên thị trường được gửi đến phòng thử nghiệm của..

Ha Noi 78 bep an truong mau giao dat tieu chuan ve sinh Hà Nội: 78% bếp ăn trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn vệ sinh

Trong 490 bếp ăn tập thể được kiểm tra, có 78% bếp ăn trường mẫu giáo đạt yêu cầu vệ sinh, tỉ lệ đạt yêu cầu vệ sinh ở các bếp ăn trường..

TP HCM 80 cong chuc phuong ung xu chua dat yeu cau TP.HCM: "80% công chức phường ứng xử chưa đạt yêu cầu"

"Giám đốc công an TP.HCM từng thử giả làm người dân gọi điện xuống một số phường để kiểm tra cách trả lời và xử lý tình huống của công..

TP Ho Chi Minh Cac cau vuot tren duong Xuyen A chua dat yeu cau my quan TP Hồ Chí Minh: Các cầu vượt trên đường Xuyên Á chưa đạt yêu cầu mỹ quan

UBND thành phố nhận định các cầu vượt đã xây dựng trên tuyến đường Xuyên Á chưa đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ kiến trúc đô thị. UBND thành..

Hon 50 xe dang kiem khong dat yeu cau ve phanh Hơn 50% xe đăng kiểm không đạt yêu cầu về phanh

Trong buổi giao ban báo chí chiều qua 17/9, lãnh đạo ba Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-01S, 50-02S, 50-03S tại TPHCM cho biết lỗi chủ..

Gan 80 truong THCS dat yeu cau ve kiem dinh cac dieu kien va chat luong GD Gần 80% trường THCS đạt yêu cầu về kiểm định các điều kiện và chất lượng GD

TP - Ngày 15/5, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức tổng kết công tác kiểm định các điều kiện và chất lượng giáo dục năm học 2006 – 2007. Theo đó,..

Truong DH FPT 1.636 TS dat yeu cau so tuyen Trường ĐH FPT: 1.636 TS đạt yêu cầu sơ tuyển

Ngày 15-5, Trường ĐH FPT đã chính thức thông báo kết quả đợt thi sơ tuyển của kỳ thi tuyển sinh 2007. Đợt sơ tuyển đã được nhà trường tổ..

Du hoc Singapore Cac khoa hoc moi tai RV Centre Ha Noi Du học Singapore - Các khoá học mới tại RV Centre Hà Nội.

RV Centre Hà Nội thông báo lịch khai giảng các khoá học dự bị du học và luyện thi du học Singapore trong tháng 7: Ngày 05/07/2005, khai..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc vừa thông báo về đợt thi sát hạch CNTT tại 4 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ vào ngày..

Tuyen dung nhan su trong nganh CNTT Con duong gap ghenh Tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT: Con đường gập ghềnh

Tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT, đặc biệt là ngành phần mềm, thường rơi vào tình trạng nhiều ứng viên nhưng ít người trở thành nhân..