Huong Dan Hoan Chinh Resident Evil Dead Aim Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim

RE phiên bản gốc(biohazard Gun Survivor) đã được phổ biến trên PS vào năm 2000 và trên PC ở Châu Á vào năm 2002 sau đó.Mỗi phiên bản ngoại..

Ong vua vu khi Viet Nam Tran Dai Nghia 2 "Ông vua" vũ khí Việt Nam Trần Đại Nghĩa (2)

Vừa về nước, Phạm Quang Lễ lập tức được Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp giao nhiệm vụ lên Thái Nguyên cùng cán bộ công nhân xưởng quân khí..

Dien Bien Phu tren khong chuyen bay gio moi ke Ky 7 Lang le phia sau "Điện Biên Phủ trên không" – chuyện bây giờ mới kể (Kỳ 7): Lặng lẽ phía sau

Sau đêm 19 rạng ngày 20-12-1972, tình trạng thiếu đạn đã trở nên phổ biến ở các tiểu đoàn hỏa lực tên lửa. Để đảm bảo đủ tên lửa cho các..

Di mua sung o My Đi mua súng ở Mỹ

Ryan đưa cho tôi xem khẩu calib, giá hơn 800 USD. "Mấy tay đi săn mê loại này. Nó có thể hạ được một con voi". Nói đoạn, Ryan trỏ vào hộp..

Di mua sung o My Đi mua súng ở Mỹ

Ryan đưa cho tôi xem khẩu calib, giá hơn 800 USD. "Mấy tay đi săn mê loại này. Nó có thể hạ được một con voi". Nói đoạn, Ryan trỏ vào hộp..

Tieu doi nhi va chien thuat xe bo Tiểu đội nhí và “chiến thuật xe bò”

Trong khi những Vệ quốc quân xông lên chiến hào, một “tiểu đội nhí” tuổi đời mới lên 10 vẫn kiên cường băng qua lửa đạn, âm thầm tiếp..

Dan nano bang vang vu khi moi tri ung thu Đạn nano bằng vàng - vũ khí mới trị ung thư

Một nhóm chuyên gia thuộc ĐH Rice và ĐH Texas, Mỹ, đã tiêm đạn nano vào các khối u ở chuột. Chúng nhỏ tới mức phải kết hợp 5.000 viên mới..

Hoi ky Tai hoa ra tran cua Hoang Thuong Lan Ky 3 Tran chien dau quyet tu Hồi ký Tài hoa ra trận của Hoàng Thượng Lân - Kỳ 3: Trận chiến đấu quyết tử

Chiến đấu ở đây ư? Không thể được. Đằng sau lưng là sông, bọn địch có thể từ Đông Hà tràn qua (từ Đông Hà tới đây chỉ có 2 km). Địa hình..

Pakistan Ba Bhutto chet vi nut so Pakistan: Bà Bhutto chết vì nứt sọ

Hôm qua 28/12, chính phủ Pakistan đã khẳng định bà Benazir Bhutto không thiệt mạng vì vết đạn bắn hoặc mảnh bom như được phỏng đoán ban đầu..

Vo danh tran mac Vô danh trận mạc

Đó là Lu. Tôi nhặt nó trong một bản nhỏ cháy toang hoang, nham nhở, còn nguyên mùi khét vì đạn cối giã xuống từ chiếc C130 bay tuần đêm.

Giet hai mang nguoi bang 16 phat dan Giết hai mạng người bằng 16 phát đạn

Khoảng 19h30 tối 19/4, người dân xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang giật mình bởi những loạt súng vang lên từ nhà bà Nguyễn..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Giet hai me con bang 16 phat dan Giết hai mẹ con bằng 16 phát đạn

Khoảng 19h30 tối 19/4, người dân xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang giật mình bởi những loạt súng vang lên từ nhà bà Nguyễn..

Somaliland dan bom hap dan du khach Somaliland - đạn bom hấp dẫn du khách

Khách du lịch thường tới Ca-ri-bê để tắm nắng, tới Na Uy để trượt tuyết hoặc tới Monaco để thỏa mãn thú đỏ đen. Thế nhưng, cũng có người..

Nhieu phat dan ban vao duong bay cua chuyen co TT Pakistan Nhiều phát đạn bắn vào đường bay của chuyên cơ TT Pakistan

Nhiều phát đạn đã được bắn vào đường bay của chuyên cơ chở Tổng thống Pakistan Pervez Musharaf gần một căn cứ không quân song vụ việc diễn..

6 phat dan vao dau khong chet 6 phát đạn vào đầu không chết

Các hãng truyền thông của Brazil thông báo Patricia Goncalves Pereira, 21 tuổi, vừa được xuất viện. Cô gái này nổi tiếng ở Sao Paolo,..

Hoi uc cua mot trung si ve D Day Hồi ức của một trung sĩ về D-Day

Năm 1944, Bernard Morgan tròn 20 tuổi và thuộc Không lực Hoàng gia Anh. Vào D-Day, anh đã chứng kiến làn sóng các binh sĩ đổ bộ lên bờ biển..

Lang Son Hiem hoa tu nhung khau sung ban dan nhua Lạng Sơn: Hiểm họa từ những khẩu súng bắn đạn nhựa

TP - Sau Tết, nhiều trẻ em rủng rỉnh có tiền mừng tuổi tụ tập mua súng nhựa về chơi… bắn nhau. Hậu quả, nhiều em đã bị thương. Có em đã..

Na dan cuop tien ngan hang Nã đạn cướp tiền ngân hàng

Khoảng 8h sáng nay, hai tên cướp bịt mặt đã bắn hai phát đạn để cướp xe chở tiền của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sài..

Co nen tiec dan Có nên tiếc đạn?

Có nhiều quan điểm khác nhau ngay cả trong những nhà tình dục học. Ý kiến này cho rằng "cơ số đạn" của mỗi người là hữu hạn, nếu bắn không..