» Tìm kiếm:

đại thực bào

Ket luan moi ve benh than lam lung lay gioi khoa hoc Kết luận mới về bệnh than làm lung lay giới khoa học

Các nhà nghiên cứu Mỹ vừa đưa ra kết luận mới làm lung lay khái niệm cũ về cách tấn công của khuẩn than. Đây là tiếng chuông cảnh báo đối..

Duong tan cong cua virus benh than bi nghi ngo Đường tấn công của virus bệnh than bị nghi ngờ

Virus gây bệnh than không tấn công vào hệ miễn dịch như người ta thường nghĩ - đây là phát hiện mới của các nhà khoa học Mỹ. Phát hiện này..

Nghe vu khi moi chong benh Alzheimer Nghệ, vũ khí mới chống bệnh Alzheimer?

Từng được biết đến với các tác dụng chống ôxy hoá, chống viêm, nay nó được biết đến như một gia vị có tác dụng chống ung thư và mới đây..

Uong vang do giup chong benh phoi Uống vang đỏ giúp chống bệnh phổi

Loại hoá chất này hiệu quả hơn nhiều so với các loại thuốc điều trị COPD hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cách tốt nhất để ngăn..

Ozone vua hai phoi vua lam suy yeu mien dich Ozone vừa hại phổi vừa làm suy yếu miễn dịch

Theo các chuyên gia Mỹ, việc phơi nhiễm ozone không chỉ gây tổn thương phồi mà còn làm giảm số lượng tế bào miễn dịch quan trọng, khiến cơ..

Tim ra nguyen nhan gay benh alzheimer Tìm ra nguyên nhân gây bệnh alzheimer

Các nhà khoa học Trường Đại học Los Angeles (bang California, Mỹ) vừa công bố kết quả nghiên cứu mới về bệnh alzheimer, cụ thể là việc phát..

Me oi con muon ra doi Mẹ ơi, con muốn ra đời!

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện, phổi trẻ sơ sinh khi đã đủ lớn để sống ở môi trưòng ngoài sẽ phát một tín hiệu bằng hormone để báo cho tử..

Bui phoi Silic Bụi phổi Silic

Bệnh bụi phổi Silic là tình trạng bệnh lý ở phổi do hít phải dioxit Silic (SiO2) hoặc Silic tự do, dạng tinh thể. Dần dần tại phổi hình..

Chat beo giup co the chong benh lao Chất béo giúp cơ thể chống bệnh lao

Chất béo trong các bữa ăn thường ngày có thể giúp cơ thể chúng ta chống lại bệnh lao. Kết luận này được các chuyên gia Đức và Bồ Đào Nha..

Phat hien con duong khang thuoc cua virus HIV Phát hiện con đường kháng thuốc của virus HIV

Hầu hết các loại dược phẩm trị HIV hiện nay đều không có tác dụng triệt để, do vẫn còn một số virus gây bệnh có khả năng né tránh ảnh hưởng..