» Tìm kiếm:

đại tướng

Cuoc gap go giua Dai tuong va nhung nguoi giup viec Cuộc gặp gỡ giữa Đại tướng và những người giúp việc

TP - Giữa hai ngày lễ lớn của đất nước Việt Nam – Tổng khởi nghĩa Tháng Tám 1945 và Quốc khánh 2/9 – có một ngày lưu lại trong tình cảm..

Mot buoi toi trong ngoi nha cua Dai tuong Vo Nguyen Giap Một buổi tối trong ngôi nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Hơn 5 năm rồi tôi mới được trở lại ngôi nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hà Nội đang trong đợt rét đậm. Chúng tôi đi bộ vào ngôi nhà từ..

Nguoi chup anh Dai tuong Vo Nguyen Giap Người chụp ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Mừng đại thọ 95 tuổi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25-8-1911 - 25-8-2006), lần đầu tiên một triển lãm ảnh về Đại tướng được tổ chức tại quê..

Dai tuong day chung toi lam bao Đại tướng dạy chúng tôi làm báo

Một đứa trẻ ngỗ nghịch, đen nhẻm, trần truồng lặn qua dòng sông Kiến Giang để chỉ làm mỗi việc... sờ vào chiếc xe Volga chở Đại tướng Võ..

Mung Dai tuong Vo Nguyen Giap dai tho tuoi 95 Mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đại thọ tuổi 95

Nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp bước vào tuổi 95, Nguyên Tổng Bí thư BCH T.Ư Đảng Lê Khả Phiêu có bài viết về Đại tướng, người mà ông cho..

Mung Dai tuong Vo Nguyen Giap dai tho tuoi 95 Mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đại thọ tuổi 95

Nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp bước vào tuổi 95, Nguyên Tổng Bí thư BCH T.Ư Đảng Lê Khả Phiêu có bài viết về Đại tướng, người mà ông cho..

Mung Dai tuong Vo Nguyen Giap dai tho tuoi 95 25 8 1911 25 8 2006 Mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đại thọ tuổi 95 (25/8/1911 - 25/8/2006)

Đồng chí Võ Nguyên Giáp, mà quân đội ta thường gọi với cái tên trìu mến kính trọng: Anh Văn, sinh vào mùa thu năm 1911.

Cuoc gap sau 20 nam voi Dai tuong Vo Nguyen Giap Cuộc gặp sau 20 năm với Đại tướng Võ Nguyên Giáp

TP - Chúng tôi đến sớm hơn so với giờ hẹn gần 10 phút. Xuân Khải ôm bó hoa lan - loại hoa mà Đại tướng ưa thích - hướng vào trong phòng hồi..

Chuc tho Dai tuong Vo Nguyen Giap Chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 25/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm và chúc thọ..

Chan dung mot Dai tuong Chân dung một Đại tướng

Những câu chuyện cụ thể và cảm động về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã được hai người đồng đội, Trung tướng Nguyễn Đình Ước, 14 năm làm Tổng..

Vinh biet Dai tuong Mai Chi Tho Mot vi tuong manh me va nhan ai Vĩnh biệt Đại tướng Mai Chí Thọ - Một vị tướng mạnh mẽ và nhân ái

Tiếp chúng tôi tại nhà riêng (ở đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM) trong những ngày này, anh Phan Huy Thắng - con trai thứ tư của Đại..

Buc anh Tuong Le Trong Tan tim thay o can cu giac Bức ảnh Tướng Lê Trọng Tấn tìm thấy ở căn cứ giặc

Quanh tôi là không khí im mát và tĩnh lặng trong ngôi nhà tưởng niệm đại tướng Lê Trọng Tấn. Ngôi nhà khá khang trang giữa làng Yên Nghĩa..

Thien su Thich Nhat Hanh tham Dai tuong Vo Nguyen Giap Thiền sư Thích Nhất Hạnh thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều 24/4, trong chương trình về thăm Việt Nam, Thiền sư Thích Nhất Hạnh và đại diện thiền sinh, cư sĩ trong Đoàn tăng thân Làng Mai..

Dai tuong Vo Nguyen Giap Gap nhau day la mung lam roi Đại tướng Võ Nguyên Giáp: “Gặp nhau đây là mừng lắm rồi”

Đại tướng Võ Nguyên Giáp chậm rãi bước lên sân khấu, cả hội trường lặng thinh xúc động khi vị tổng tư lệnh năm nào mở màn câu chuyện kéo..

Dai tuong Vo Nguyen Giap du dinh tham lai chien truong xua Đại tướng Võ Nguyên Giáp dự định thăm lại chiến trường xưa

"Tôi đang giữ sức khoẻ để cố gắng đến dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ có thể trở về chiến trường xưa, thăm và cám ơn đồng bào..

Vi dai tuong me am nhac va lam tho Vị đại tướng mê âm nhạc và làm thơ

Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là người anh cả thân yêu của các lực lượng vũ trang..

Bai 8 Vi dai tuong dau tien va nhung ky vat vo gia Bài 8 : Vị đại tướng đầu tiên và những kỷ vật vô giá

Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trao cho Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam 128 hiện vật lịch sử trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ và..

Chuc tho Dai tuong Vo Nguyen Giap tron 95 tuoi Chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 95 tuổi

Nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 95 tuổi, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã gửi lẵng hoa và quà mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sáng..

Hom nay dai tuong Vo Nguyen Giap tron 90 tuoi Hôm nay đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 90 tuổi

Nhà của đại tướng Võ Nguyên Giáp trong những ngày này tràn ngập hoa và các bức trướng chúc mừng thượng thọ. Tuy hôm nay (25/8) mới chính..

Dai tuong Nguyen Chi Thanh Anh bo doi Cu Ho tieu bieu Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, "Anh bộ đội Cụ Hồ" tiêu biểu

"Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là người không ngừng chăm lo tăng cường bản chất cách mạng của quân đội nhân dân và chính anh là một vị tướng..