» Tìm kiếm:

đại hội thường niên

Ghi nhan thanh cong va nhin thang vao that bai Ghi nhận thành công và nhìn thẳng vào thất bại

Chiều ngày 22/01 vừa qua, tại Trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 6 - khoá V. Hội nghị tiến hành dưới sự chủ trì của Chủ..

Dai hoi thuong nien AFF Nhieu thay doi quan trong Đại hội thường niên AFF: Nhiều thay đổi quan trọng

Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã đưa sửa đổi một số quy chế, điều lệ. Ông Paul Mony sẽ lên làm TTK Liên đoàn Bóng..

Dai hoi thuong nien VFF Nong nhu thao luan Đại hội thường niên VFF: Nóng như... thảo luận!

Tưởng như sự yên ả trong phiên họp kín của BCH LĐBĐ VN (VFF) khoá V vào chiều ngày 22/1 sẽ là tín hiệu tốt đẹp cho Đại hội thường niên VFF..

Cho doi gi o Dai hoi thuong nien LDBDVN Chờ đợi gì ở Đại hội thường niên LĐBĐVN?

Trước khi AFF Cup khai diễn vài ngày, LĐBĐVN khóa V sẽ có dịp ngồi lại tổng kết các hoạt động của mình trong hơn một năm rưỡi qua.

Bat ngo vao gio chot Bất ngờ vào giờ chót

Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã được tổ chức ngày 10-1 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với chương trình làm việc dày đặc liên..

VFF bau PCT chuyen mon moi Pho mac cho BCH VFF bầu PCT chuyên môn mới: Phó mặc cho BCH!

Không thể hoàn thành việc lên danh sách ứng viên cho vị trí Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn mới của LĐBĐ VN trước ngày khai mạc Đại hội..

Khong ai chiu lam PCT VFF phu trach chuyen mon Không ai chịu làm PCT VFF phụ trách chuyên môn

Còn 5 ngày nữa đại hội, nhưng LĐBĐVN vẫn chưa chốt được danh sách ứng cử viên cho vị trí phó chủ tịch phụ trách chuyên môn. Có đến 9 ứng..

Dai hoi thuong nien LDBDVN khoa 5 Ong Duong Vu Lam lam Pho chu tich phu trach chuyen mon Đại hội thường niên LĐBĐVN khóa 5: Ông Dương Vũ Lâm làm Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn

Trong cuộc bầu cử tại Đại hội vào chiều qua, danh sách ứng cử viên vào BCH được đề cử là 4 người và chọn 2 người quá bán. Nhưng vào phút..

Ong Mai Duc Chung Co thue duoc Ferguson thi cung the thoi Ông Mai Đức Chung: "Có thuê được Ferguson thì cũng thế thôi"

Việc có hay không cần thuê HLV ngoại cuối cùng lại là vấn đề nóng nhất ở đại hội thường niên VFF khóa V và nó chính là minh chứng rõ nhất..

Se thay doi rat lon ve nhan su BCH vao cuoi nam 2006 Sẽ thay đổi rất lớn về nhân sự BCH vào cuối năm 2006?

Theo thông lệ, phải 3 năm nữa, LĐBĐ VN khóa V phải tiến hành đại hội nhiệm kỳ (4 năm/lần) để bầu nhân sự mới cho khóa sau. Nhưng rất có thể..

Ong Duong Vu Lam duoc bau lam pho chu tich Ông Dương Vũ Lâm được bầu làm phó chủ tịch

Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá TP.HCM Dương Vũ Lâm trở thành phó chủ tịch thứ ba của VFF (phụ trách chuyên môn thay ông Lê..

TTK AFF Paul Mony tro thanh TTK AFC TTK AFF Paul Mony trở thành TTK AFC

Một trong số những thông tin quan trọng từ Đại hội thường niên LĐBĐ Đông Nam Á, diễn ra ngày 5 và 6/6, là việc TTK AFF Paul Mony sẽ thay..

Man Utd bi chi trich ve chuyen du dau chau A Man Utd bị chỉ trích về chuyến du đấu châu Á

Ngày 8/5, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Mohamed Bin Hammam đã lên tiếng chỉ trích việc Man Utd tỏ ra thiếu tôn trọng với bóng đá châu Á khi..

VFF Ai se ngoi ghe PCT phu trach chuyen mon VFF: Ai sẽ ngồi ghế PCT phụ trách chuyên môn?

Đi tìm chủ nhân chiếc ghế Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn (hiện do TTK Trần Quốc Tuấn kiêm nhiệm) sẽ là chủ đề chính của Đại hội thường..

Nam 2006 Thuong hieu va hinh anh bong da Viet Nam bi sut giam – Năm 2006: Thương hiệu và hình ảnh bóng đá Việt Nam bị “sút giảm”

Ngày 10/1, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thường niên Liên đoàn BĐVN khoá V. Theo lời phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, mục tiêu cơ..

VFF bau pho chu tich moi Mot guong mat cu VFF bầu phó chủ tịch mới: Một gương mặt cũ?

Hôm nay 9-1, LĐBĐVN (VFF) khóa V sẽ tổ chức đại hội thường niên lần thứ nhất sau hơn một năm hoạt động đầy sóng gió đối với bóng đá VN. Đó..

Nam 2008 Bong da Viet Nam co sang sua hon Năm 2008, Bóng đá Việt Nam có sáng sủa hơn?

Hôm qua, Đại hội thường niên LĐBĐVN đã được tổ chức. Hội nghị đã thông qua: Báo cáo tổng kết năm 2007 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2008;..

Khong chi la chuyen nhung chiec ghe Không chỉ là chuyện những chiếc ghế?

Đại hội thường niên LĐBĐVN khoá V năm 2006 được tổ chức rất hoành tráng ở Trung tâm hội nghị quốc gia. Hy vọng, khi tất cả những nhân vật..

Bong da Viet Nam Thang Gieng nong Bóng đá Việt Nam: Tháng Giêng… “nóng”….

Nóng vì chỉ 6 ngày nữa, Đại hội thường niên VFF sẽ diễn ra. Và ở đó có không biết bao nhiêu chuyện được đặt lên bàn: chuyện có hay không..