» Tìm kiếm:

đại hội bất thường

Khong co ly do chinh dang de VFF dai hoi bat thuong "Không có lý do chính đáng để VFF đại hội bất thường"!

Thất bại của đội tuyển bóng đá tại Tiger Cup 2004 sẽ chẳng có gì ầm ĩ nếu Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) không thể hiện một loạt sai lầm, điều..

VFF chua the tien hanh Dai hoi bat thuong VFF chưa thể tiến hành Đại hội bất thường

Tại cuộc họp báo bất thường chiều nay (21/12), Phó chủ tịch thường trực Trần Duy Ly cho biết LĐBĐ VN (VFF) chưa thể tổ chức Đại hội bất..

Bau ban lanh dao moi dang FUNCINPEC Bầu ban lãnh đạo mới đảng FUNCINPEC

Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia và các nguồn tin nước ngoài, sáng 18/10, tại trụ sở đảng FUNCINPEC ở thủ đô Phnôm Pênh, ban lãnh đạo..

VFF se quyet dinh dai hoi bat thuong VFF sẽ quyết định đại hội bất thường?

Khác hẳn với các kỳ hội họp BCH "đến hẹn lại lên" như ba năm qua, lần đầu tiên tiếng nói của 40 ủy viên BCH lần này có ý nghĩa quyết định..

LDBD Viet Nam to chuc Dai hoi bat thuong vao thang 4 LĐBĐ Việt Nam tổ chức Đại hội bất thường vào tháng 4

Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái mới quyết định sẽ tổ chức Đại hội LĐBĐ Việt Nam khóa V sớm hơn 4 tháng, để chọn ra các các..

Dai hoi bat thuong cua LDBDVN khong gioi han thoi gian Đại hội bất thường của LĐBĐVN không giới hạn thời gian

Đại hội sớm của LĐBĐ Việt Nam để lựa chọn đội ngũ lãnh đạo nhiệm kỳ mới sẽ được tiến hành vào trung tuần tháng 4. Trong cuộc họp sáng nay,..

Dai hoi bat thuong cua LDBDVN khong gioi han thoi gian Đại hội bất thường của LĐBĐVN không giới hạn thời gian

Đại hội sớm của LĐBĐ Việt Nam để lựa chọn đội ngũ lãnh đạo nhiệm kỳ mới sẽ được tiến hành vào trung tuần tháng 4. Trong cuộc họp sáng nay,..

Truoc yeu cau phai nhanh chong cai to LDBDVN Uy ban noi lam ngay lien doan noi khong Trước yêu cầu phải nhanh chóng cải tổ LĐBĐVN: Ủy ban nói làm ngay, liên đoàn nói không !

Trong ngày hôm qua, tại cuộc họp giao ban tại UBTDTT, lãnh đạo ngành đã tỏ ra không hài lòng với báo cáo của LĐBĐVN và yêu cầu phải kiểm..

Hop tac xa Truong Thinh TP HCM Tai sao Ban chu nhiem cu khong chiu ban giao Hợp tác xã Trường Thịnh (TP.HCM): Tại sao Ban chủ nhiệm cũ không chịu bàn giao?

TNO vừa nhận được đơn thư của tập thể xã viên Hợp tác xã (HTX) Trường Thịnh ở 434 Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM với nội dung..

Roi ren nganh dieu Viet Nam Rối ren ngành điều Việt Nam

Thua lỗ trong 2 năm liên tiếp, ngành điều Việt Nam quyết tâm làm cuộc "đại phẫu" nhằm cải thiện tình hình bằng cách thay đổi cả bộ máy lãnh..

Trong danh xuoi ken thoi nguoc Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

Thất bại của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại Tiger Cup 2004 đã quá rõ ràng. Sự yếu kém của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) cũng đã được báo chí..

Bat dau hang loat cuoc hop mo xe that bai o Tiger Cup Bắt đầu hàng loạt cuộc họp "mổ xẻ" thất bại ở Tiger Cup

Chưa có ý định tổ chức Đại hội bất thường, nhưng LĐBĐ Việt Nam (VFF) dự định sẽ tiến hành nhiều cuộc họp để phân tích những điều chưa làm..

VFF ne trach nhiem VFF né trách nhiệm

Thất bại của đội tuyển bóng đá tại Tiger Cup 2004 sẽ chẳng có gì ầm ĩ nếu Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) không thể hiện một loạt sai lầm, điều..

Campuchia Dang FUNCINPEC bau chu tich moi Campuchia: Đảng FUNCINPEC bầu chủ tịch mới

Đảng bảo hoàng FUNCINPEC của Campuchia, tại đại hội bất thường diễn ra hôm qua, đã bầu ông K.Rasmey, Đại sứ Campuchia tại Đức, làm chủ tịch..

Dai hoi VFF Nhanh nhat la dau thang nam Đại hội VFF: Nhanh nhất là đầu tháng năm

Sau cuộc "đại phẫu" VFF hồi cuối năm 2004, từ dư luận xã hội cho đến lãnh đạo ngành thể thao đều nhất trí cần phải tiến hành đại hội bất..

LDBD Viet Nam khat loi xin loi ve that bai o Tiger Cup LĐBĐ Việt Nam khất lời xin lỗi về thất bại ở Tiger Cup

Vừa tiến hành cuộc họp báo hôm qua, LĐBĐ Việt Nam (VFF) lại tổ chức thêm một cuộc họp chiều nay để giải thích rõ hơn về kế hoạch của VFF..

Gap rut chuan bi dai hoi VFF Gấp rút chuẩn bị đại hội VFF

Hôm qua 21-12, một ngày sau khi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) "thách thức" dư luận qua việc người phát ngôn - ông Nguyễn Lân Trung - cho rằng..

FIFA che VFF qua dong FIFA chê VFF quá đông!

Trong văn bản mới gửi sang VN, FIFA khuyến cáo Liên đoàn bóng đá VN (VFF) khóa V nên giảm xuống còn... 14 người! Đơn giản bởi đông thì khó..

LDBD Viet Nam hop bao de dinh chinh LĐBĐ Việt Nam họp báo để "đính chính"

Chỉ một ngày sau khi tuyên bố chắc như đinh đóng cột: "LĐ không chủ trương đại hội bất thường", chiều qua LĐBĐ VN lại tổ chức một cuộc hội..

Xa vien HTX Truong Thinh keu cuu Xã viên HTX Trường Thịnh kêu cứu

Báo Thanh Niên ngày 27/6/2005 có đăng bài Tại sao Ban chủ nhiệm cũ không chịu bàn giao, nói về trường hợp HTX Trường Thịnh (Q.9, TP.HCM):..